Follow on FaceBook

Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Không gian sống xanh như miệt vườn tại Ciputra Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Bên trong căn vi la sang trọng của Ciputra Hà Nội là những hàng cây ăn quả sai trĩu và môi trường sống chứa chan sắc xanh.

Đến khu đô thị Ciputra Thủ đô, bất kể ai đều dễ dàng bắt gặp những loài cây trái sum xuê mùa nào thức ấy trong khu vườn của mỗi căn biệt thự. Bên cạnh rặng cây xanh mướt, thảm hoa trải khắp nội khu, những hàng xoài sai trĩu, rặng chuối chín hay mít, khế xum xê quả khiến rộng rãi người liên tưởng đến những khu miệt vườn của miền Tây sông nước. 

Những cây xoài sai trĩu quả tại khu đô thị Ciputra.

Những cây xoài sai trĩu quả tại khu đô thị Ciputra.

Những khu vườn xanh này là tâm huyết của nhà đầu tư Ciputra cũng như các cư dân sống trong các khu biệt thự. Hình như cảnh quan nội khu, nhà đầu tư còn thân mật sản xuất mảng xanh trong từng con đường, từng căn biệt thự. Hình như đó, các dân cư được thỏa sức trồng những loại cây yêu mến hay trang trí ngôi nhà bằng những thảm thực vật giàu có.

"Tôi cảm thấy thanh bình khi được làm vườn, chăm sóc cây cối, hòa chính mình vào môi trường im tĩnh. Cảm giác được hái quả tươi ngon do chính tay mình chăm nom và đem tặng đồng đội, người nhà rất thú vị", ông Nguyễn Xuân Quý - chủ sở hữu một căn biệt thự tại khu đô thị san sớt.

Những cây vú sữa bên cạnh biệt thự.

Những cây vú sữa bên cạnh vi la.

Với gia đình chị Nguyễn Lan Ngọc - cư dân khu biệt thự T, việc trồng cây lại là những bài học về cuộc sống vô giá cho các con. Chị thường cùng hai con khiến cho vườn những ngày cuối tuần. Ngoài những luống rau xanh thu hoạch ngắn ngày, gia đình cũng lựa chọn những loại cây ăn quả lâu năm.

"Thông qua việc làm cho vườn, tôi muốn dạy các con bài học về giá trị công sức. Thực phẩm các bé sử dụng hàng ngày không phải thiên nhiên mà đó là sự dày công để mắt của con người", chị Lan cho biết.

Các cây ăn quả lâu năm được nhiều cư dân trồng trong khu vườn.

Các cây ăn quả lâu năm được phổ thông cư dân trồng trong khu vườn.

Bên cạnh những mảnh vườn quê được canh tác bởi mỗi gia chủ, dân cư Ciputra còn được hưởng thụ môi trường sống xanh từ 77ha cây cỏ mặt nước trong lòng khu thị trấn. Với vị trí đắc địa nằm cạnh hồ Tây và được xung quanh bởi sông Hồng, các dân cư của khu đô thị luôn có không khí trong sạch, khí hậu nóng sốt.

"Miệt vườn Ciputra Hanoi là một đặc quyền sống xanh không giành cho đồng đội khi quỹ đất tại Hà thành ngày càng eo hẹp, nhất là những ai đang tìm kiếm một môi trường sống thanh bình, biệt lập trong khu thị trấn có diện tích lớn nhất Thủ đô", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Một góc phân khu biệt thự Grand Gardenville với đặc quyền kép khi được quanh bởi không gian xanh nội khu cùng hai sông, hồ tự nhiên lớn nhất tại Hà Nội.

Một góc phân khu biệt thự Grand Gardenville với "đặc quyền kép" khi được lòng vòng bởi không gian xanh nội khu cùng nhì sông, hồ tự nhiên lớn nhất tại Thủ đô.

Ciputra Hanoi là khu đô thị quốc tế trước tiên tại Thủ đô có quy mô 300ha với 77ha giành cho cây cối và mặt nước. Hiện, khu thị trấn đã chấm dứt thời kỳ nhì với khoảng 3.584 căn biệt thự và căn hộ chung cư hạng sang. Khoảng 8.000 dân cư đến trong khoảng 74 đất nước trên trái đất đã về đây sinh sống, tạo nên số đông dân cư tiến bộ.

Ngày 31/5, khu thành phố vừa được vinh danh tại giải thưởng BĐS FIABCI World Prix d’Excellence 2019 lần thứ 70 tại Liên bang Nga với chiếc quắp Bạc cho hạng mục "Khu thành phố có quy hoạch cục bộ tốt nhất". Đây là một trong những quà tặng quốc tế uy tín, vinh danh những dự án BĐS hàng đầu trên quả đât do Liên đoàn bất động sản quốc tế (FIABCI) tổ chức.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét