Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Khởi tố vụ án đóng gói xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng

Tối 3-6, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho nhân thức Tập đoàn CSĐT Công an thức giấc Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để khiến cho rõ hành vi sản xuất và mua bán xăng giả xảy ra tại Công ti TNHH Mỹ Hưng (thành phố Mỹ Xuyên, quận Mỹ Xuyên, thức giấc Sóc Trăng) do đại gia Trịnh Sướng khiến cho Chủ toạ HĐTV kiêm giám đốc.

 Khởi tố vụ án sản xuất xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng bị công an kiểm tra. Ảnh Phong Kê

Cũng theo nguồn tin này, lúc trước, Công an tỉnh Đắk Nông đã công bố với Bộ trưởng Bộ Công an và được bộ trưởng ủy quyền Công an tỉnh giấc Đắk Nông chủ trì, phối hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế xây dừng chuyên án chiến đấu khiến rõ. Hiện thời vụ án đang trong công đoạn thăm dò mở mang ra các thị thành. "Đây là một chuyên án rất lớn, được Bộ trưởng Bộ Công an ân cần để tư vấn tại sao xảy ra cháy nổ xe cộ nhiều như vậy" - nguồn tin tiết lộ.

Như đã phản chiếu, trong khoảng ngày 31-5 tới 1-6, đa dạng cảnh sát cơ động chốt chặn cổng ra vào kho xăng dầu thuộc Tổ chức kinh doanh TNHH Mỹ Hưng của đại gia Trịnh Sướng - một doanh gia nổi tiếng ở miền Tây trong lĩnh vực xăng dầu.

Theo nguồn tin của phóng viên, việc rà soát kho xăng dầu này nhằm phục vụ dò la một vụ án kinh tế. Bên cạnh đó, Công an tỉnh giấc Sóc Trăng cho biết các nhóm của địa phương chỉ làm công việc phối phù hợp và giữ giàng an ninh đơn côi tự.

Trước đó, tham gia tối 30-5, khi nhóm công dụng tới kho xăng dầu thì ông Trịnh Sướng tăng áp huyết đột ngột nên công an phải đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh giấc Sóc Trăng vấn đề trị. Sau khi xuất viện tham gia sáng 31-5, thương lái này được đưa về kho xăng dầu để chứng kiến việc khám xét.

Việc rà soát kho xăng dầu cũng được thi hành tham gia ngày 1-6. Công an địa phương và cảnh sát cơ động chốt chặn các cổng ra tham gia. Mọi hoạt động của ông Trịnh Sướng đều bị nhóm công an theo sát. Khi ông tới gần cổng để đưa tay chào người quen bên ngoài thì bị đội ngũ tính năng ngăn lại. Đến trưa cùng ngày, nước uống và rộng rãi suất cơm hộp được chuyển tham gia trong cho nhóm làm nhiệm vụ.

Đến gần 18 giờ cùng ngày, nhiều người vẫn còn lên xuống các bồn chứa nhiên liệu phía sau kho xăng dầu. Trong các phòng khiến việc dọc theo bên phải, công an phổ thông lần mang hồ sơ ra tham gia.

Theo C. Nguyên

Người công huân


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét