Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Khánh Hòa: Đất Bắc Vân Phong được thương lượng trở lại | MuaBanNhaDat

Theo thông báo và đề nghị của Sở Tư pháp và Sở Khoáng sản Không gian, ngày 17/6 chủ tịch UBND thức giấc Khánh Hòa Lê Đức Vinh đã ra thông báo khẩn về việc “Kết thúc hiệu lực của văn bạn dạng 4391/UBND-XDNĐ ngày 9/5/2018 về tăng mạnh quản lý đất đai trên khu vực thị xã Vạn Ninh”.

Văn bản chỉ huy của chủ toạ UBND thức giấc Khánh Hòa nêu rõ: Trong công đoạn triển khai chủ trương cho phép chuyển nhượng đất Bắc Vân Phong quay về, ví như có gian khổ và vướng bận bịu gì thì UBND quận Vạn Ninh và các Sở, ban ngành nghề có can hệ lên tiếng về UBND thức giấc để kịp thời có hướng xem xét, khắc phục.

khanh hoa dat bac van phong duoc giao dich tro lai

Văn phiên bản khẩn của chủ toạ UBND Khánh Hòa chuẩn y chuyển nhượng đất “đặc khu” trở lại

San sớt thêm về quyết định này, ông Võ Lục Phẩm – Phó chủ tịch UBND quận Vạn Ninh cho nhân thức, việc UBND tỉnh giấc chính thức toá dỡ lệnh cấm chuyển nhượng đất đai tạo vấn đề kiện rất dễ dãi cho bà con huyện Vạn Ninh, đặc biệt là bà con có nhà đất Bắc Vân Phong. Lúc trước khi bị cấm, phổ quát hộ mái nhà rất khó khăn trong việc muốn trao đổi, trao đổi, tách thửa cho con trẻ trong nhà. Giờ quan hệ đàm phán phổ biến trở lại bà con rất mừng.

Trước đây ngày (9/5/2018), do hiện trạng sốt đất, đẩy giá đất Bắc Vân Phong lên cao bỗng nhiên biến, UBND tỉnh giấc Khánh Hòa đã ra văn bản 4391 chỉ huy với tốc độ cao việc nhất thời dừng chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất trên khu vực thị xã Vạn Ninh. Khi đó, UBND huyện Vạn Ninh chỉ được giải quyết cho những giấy má chuyển nhượng có 100% quy mô đất là đất thổ cư. Quy mô cao nhất lô đất được chuyển nhượng ở khu vực thị trấn là 180m2 và khu vực nông thôn 400m2.

Dự báo sau khi có văn bản chính thức cho thương lượng, hơn 40 sàn BĐS ở Vạn Ninh sẽ mau lẹ mở cửa trở lại để chuyển nhượng lượng lớn đất thuộc dạng “hàng tồn”.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét