Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Khách sắm căn hộ Sunshine Garden có thời cơ ngao du Mỹ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Sunshine ra chính sách bán hàng ưu đãi và phần lớn vàng cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ thời điểm công bố cuối cùng cuối bốn tuần 6 này. 

Thời cơ du lịch Mỹ khi mua nhà

Ngày 29/6, nhà đầu tư công ty sự kiện mở bán Sunshine Garden tại phòng bán hàng dự án. Theo đó, đối tượng mua hàng tậu căn hộ được tặng gói phục vụ điều hành trong nhì năm trong khoảng ngày kiếm được bàn giao nhà.

"Khách hàng và người thân khách hàng tìm trong khoảng hai căn hộ trở lên, kể cả các căn hộ thuộc dự án khác của công ty sẽ được chiết khấu 2% tham gia giá niêm yết khi mua căn hộ thứ hai (trước VAT và kinh phí bảo trì). Số tiền này được trừ vào tổng trị giá căn hộ", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. 

Trong lễ công bố công đoạn cuối, nhà đầu tư tặng phần lớn vàng trị giá cho khách hàng may mắn. Khách đặt sắm căn hộ tại sự kiện có cơ hội bốc thăm và trở thành chủ nhân của phổ quát giải thưởng: giải đặc biệt một lượng tiến thưởng 9999 (giá trị 35 triệu đồng), giải nhất là năm chỉ quà (giá trị 17,5 triệu đồng); giải nhì là ba chỉ tiến thưởng (giá trị 10,5 triệu tiền việt) và nhì giải ba, mỗi giải nhị chỉ vàng (trị giá 7 triệu đồng). 

Đặc biệt, khách hàng tìm căn hộ có quy mô thông thủy dưới 80m2 có cơ hội kiếm được một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho nhì người trị giá 30 triệu tiền việt. Đối tượng mua hàng tìm căn hộ quy mô trong khoảng 80m2 trở lên có thời cơ kiếm được chuyến du lịch Mỹ bỏ ra cho nhì người đến 200 triệu tiền việt.

Sự kiện mở bán dự án Sunshine Garden ngày 29/6 hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự

"Sự kiện mở bán dự án Sunshine Garden" ngày 29/6 hứa hẹn hẹn lôi cuốn phần nhiều khách hàng đến tham dự

Chị Hồng Tâm (32 tuổi, Ba Đình, Thủ đô) cho biết, trong dịp mở bán sắp đến, nhị vợ chồng chị sẽ trực tiếp thăm quan dự án để quan sát chất lượng nhà cửa và nhân tiện ích. "Về cơ bản, thê thiếp chồng tôi đã nghiên cứu kỹ càng về công trình, giờ cần nhìn tận mắt, sờ tận tay nữa là sẽ chọn mua. Nhân thức đâu, tôi lại có may mắn trúng giải thưởng của nhà đầu tư", chị Tâm nói. 

Sức lôi cuốn của khu căn hộ xanh Sunshine Garden

Tọa tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội, Sunshine Garden được nhà đầu tư định hướng xây dựng thành một 'ban mai trong vườn xã', nơi cây xanh tràn ngập, nắng - gió chan hòa. 

Item chung cư cao cấp này được chủ đầu tư hy vọng là chọn lựa của phổ thông khách hàng muốn sắm một nơi an cư thích hợp. "Trong khoảng khi chính thức ra mắt đến nay, Sunshine Garden biến thành dự án có tính thanh khoản cao thuộc top đầu của thị xã Hoàng Mai", đại diện Cơ quan Sunshine cho hay. 

Dự án Sunshine Garden thu hút khách hàng trong giai đoạn quỹ căn đẹp còn ít.

Công trình Sunshine Garden thú vị khách hàng trong thời kỳ quỹ căn đẹp còn ít.

Tháng 9/2018, nhà đầu tư "trình làng" căn hộ mẫu của Sunshine Garden với kiến tạo mang phong cách châu Âu, quý phái, trang nhã. Theo chủ đầu tư, sống trong căn hộ công trình, từ cặp thê thiếp chồng trẻ, ít người cho tới mái ấm đa thế hệ đều có môi trường riêng và bình thường đơn giản. 

Căn hộ có cửa sổ lớn, ban công dài đón ánh sáng, gió trời thiên nhiên cũng như tạo không gian nhiều, yên bình cho các gia đình. Những căn hộ này cũng được trang bị hệ thống nội thất cao cấp từ phổ biến nhãn hàng quốc tế như cửa Porta Door, trang bị vệ sinh Kohler...

Dường như đó, Sunshine Garden ứng dụng công nghệ 4.0 vào từng căn hộ, mang tới cuộc sống tiện thể ích cho cư dân. Duyệt y smartphone, gia chủ có thể dùng rộng rãi tiện thể ích. Khí cụ này cũng tăng mạnh tính bảo mật, bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi tiêu sinh hoạt...

Căn hộ trang bị loạt nội thất từ các thương hiệu quốc tế.

Căn hộ vũ trang loạt phía bên trong trong khoảng các nhãn hiệu quốc tế.

Hiện tại, nhà đầu tư cho biết đang hối hả hoàn thành những khâu cuối trước khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

"Đến Sunshine Garden, khách hàng không chỉ được thăm quan căn hộ mẫu mà còn được trải nghiệm, kiểm chứng các luôn tiện ích, ngắm nhìn khuôn viên và các hạng mục tòa tháp đang từng ngày thay da đổi làm thịt", chủ đầu tư cho biết.  

Hoài Phong

Lễ mở bán dự án Sunshine Garden

Thời gian: 9h00 - 12h00, thứ Bảy ngày 29/6

Địa điểm: Văn phòng bán hàng Dự án Sunshine Garden, trục đường Dương Văn Nhỏ nhắn, Hà Nội

Đối tượng mua hàng chứng nhận tham dự sự kiện liên hệ:

Hotline: 0868610222

Website: 

Fanpage: 


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét