Follow on FaceBook

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Khách hàng trẻ ưu tiên môi trường sống cho con khi lựa chọn tổ ấm - VnExpress Kinh Doanh

Phổ thông bậc phụ huynh quan tâm đến dự án có mật độ cây trồng cao, đa dạng luôn thể ích vui chơi và môi trường sống bình an cho con. 

Là một trong nhiều mái nhà trẻ đang sinh sống tại Thủ đô, chị Nguyễn Hoài Thu ở quận Cầu Giấy cho nhân thức đang kiếm tìm một tổ ấm phù hợp. "Vì mái ấm chính mình có con nhỏ nhắn, lại làm cho việc trong nội đô nên khi tìm nhà phải cân nhắc nhiều yếu tố để có môi trường sống tốt nhất cho con", chị Thu nói. 

Theo chị Thu, một căn hộ đáp ứng được các vấn đề như tiện thể ích cơ sở vật chất với sân chơi cho con nhỏ, bể bơi, ở dọc đường nội khu là ưu tiên bậc nhất của gia đình. 

Đồng ý kiến này, anh Nguyễn Duy Quyết (quận Hoàn Kiếm) đánh giá các công trình bình thường cư mọc lên phổ quát song vì quỹ đất hạn dè bỉu nên chưa đảm bảo đầy đủ luôn thể ích cho trẻ con. Anh Quyết cho biết ngoài phố đi bộ, phố đi bộ, bệnh viện thì môi trường đa dạng cây cối, bóng mát và bình an tốt sẽ là yếu tố kiện phát triển hoàn hảo của con trẻ trong nhà. 

Không gian vui chơi với đa dạng tiện ích cho trẻ nhỏ tại TNR Goldmark City,

Không gian vui chơi với đa dạng nhân tiện ích cho trẻ nhỏ bé tại TNR Goldmark City,

Để lựa chọn nơi an cư phù hợp hay lựa nơi đầu cơ có tài năng sinh lời cao, chuyên gia bình chọn dự án cần đáp ứng phổ thông chỉ tiêu. Riêng với lực lượng khách hàng là mái ấm trẻ, có con nhỏ tuổi, dự án có mật độ xây đắp thấp, nhiều tiện thể ích, cảnh quan xanh nhận được phổ biến sự niềm nở. 

"Đương nhiên tại các đô thị lớn như Thủ đô, TP HCM không phổ thông dự án không có đủ quy mô và kinh phí để xây đắp luôn thể tích. Tại TNR Goldmark City, chúng tôi chỉ cho xây dựng 23,3% diện, còn lại dành cho quảng trường, bể bơi, ở dọc đường trẻ thơ, khu vui chơi", đại diện TNR chia sớt. 

Với 4 quảng trường nghệ thuật, TNR Goldmark City từng kiếm được giải thưởng "Tổ hợp căn hộ có phổ quát quảng trường nhất vietnam" do Tổ chức kỷ lục vn (VietKings) trao tặng. Ngay trong khoảng khi ra mắt, chủ đầu tư cam đoan về chuẩn mực "quà" trong khoảng luôn tiện ích, phục vụ tích thích hợp đến phối cảnh kiến tạo xây đắp xây dựng. 

Các căn hộ của TNR Goldmark City đặt giữa quần thể rộng 12ha, cạnh trên hè phố và hồ vấn đề hòa rộng 25ha. Dự án sở hữu 4 quảng trường nghệ thuật, 4 bể bơi tiêu chuẩn nội khu, 6 trường mầm non chất lượng tốt, một trường phổ quát liên cấp, 6 khu vui chơi trẻ em ngoài trời. 

TNR chọn chỉ tiêu "gold" cho phổ biến công trình như TNR Goldmark City với đẳng cấp kiến trúc, môi trường Singapore thu ốm hay TNR GoldSeason mang hơi thở khoáng đạt và tiến bộ của đô thị Mahattan (Mỹ).

TNR Goldmark City coi trọng môi trường sống an toàn và trong lành cho sự phát triển của trẻ em. 

TNR Goldmark City coi trọng môi trường sống bình yên và trong sạch cho sự phát triển của con trẻ. 

Chủ đầu tư cho nhân thức đang ưu đãi những mái nhà trẻ với chế độ tìm nhà  thú vị. Chi tiết, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1,5 tỷ đồng, trả tiền trước 50% sẽ nhận căn 3 phòng ngủ 110m2. Công trình cung cấp trả góp lãi suất 0% đến 24 04 tuần kèm vàng tặng, tổng trị giá lên tới 386 triệu đồng

Vào ngày 23/6 tới, chủ đầu tư sẽ mở bán tòa Sapphire 2, phân khu cao cấp nhất công trình TNR Goldmark City tại Hà Nội. Khách hàng đến tham gia sự kiện có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chuyến ngao du đến thiên đàng Bali hoặc Côn Đảo. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét