Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Ivanka Trump xinh tươi tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả nhị mới là điều đáng để ý

Ivanka Trump, con gái cả nhiều người biết đến bậc nhất của Tổng thống Mỹ, đã thu hút sự lưu ý của ống kính truyền thông khi hiện ra ở khu vực ban công Cung điện Buckingham khi hậu phi chồng Tổng thống Trump gặp mặt mặt Nữ vương Anh tham gia ngày 3/6.

Ivanka Trump đã đến Vương quốc Anh tham gia hôm 2/6 và có chuyến thăm tới Bảo tồn Victoria và Albert ở Kensington. Con gái lớn của Tổng thống Mỹ hiện ra đẹp tựa nữ thần trong bộ đầm trắng quý phái của nhà thiết kế người Ý gốc London, Alessandra Rich.

Hình thành bên cạnh Ivanka Trump là chồng cô, anh Jared Corey Kushner và hoàng hậu chồng Đại sứ Hoa Kỳ ở Anh. Cô nổi trội với niềm vui tinh ranh, mặc dầu chọn lựa kiểu tóc thả tự nhiên và make up dịu dàng nhưng cũng đủ làm Ivanka Trump trở thành hút hồn, quyến rũ.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 1.

Ivanka sánh đôi bên chồng, tỏ ra hào hứng khi chờ đợi Tổng thống Mỹ tới gặp Nữ vương Anh.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 2.

Cô cute tựa nữ thần khi hiện ra ở ban công Cung điện.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 3.

Ivanka hút hồn trong bộ đầm trắng sang trọng.

Sau khi sử dụng bữa trưa, Nữ vương Anh đã dẫn Tổng thống Trump tới thăm quan phòng giới thiệu vài vật phẩm quý giá trong Cung điện Buckingham. Hoàng tử Harry cũng xuất hiện trong sự kiện này.

Công tước xứ Sussex bất ngờ đứng bên cạnh con gái Tổng thống Mỹ và giữa họ có cuộc trò chuyện ngắn. Hình như có chút gượng gập gạo giữa nhì người, khuôn mặt của Hoàng tử Harry không mấy thoải mái sau khi Tổng thống Trump dính tham gia vụ lùm xùm nói xấu Meghan.

Theo Express, Công tước xứ Sussex cũng tránh đụng độ với ông Trump sau khi nghe được những lời kiếm được xét của tổng thống Mỹ về hiền thê bản thân mình. Anh ko phải được trông thấy đứng chuyện trò với Tổng thống Mỹ.

Cuối tuần qua, tổng thống Mỹ trả lời tờ The Sun rằng "không biết Meghan khó tính" với chính mình. Tuy vậy, ông Trump vẫn nghĩ là Meghan là một thành viên hoàng thất tốt và kì vọng cô sẽ chiến thắng.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry đứng kế bên Ivanka Trump.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 5.

Hoàng tử Harry giảm thiểu đụng độ với Tổng thống Trump.

Tham gia tối 3/6, cả gia đình Tổng thống Trump sẽ hình thành tại cỗ bàn do Nữ vương Anh doanh nghiệp. Vợ chồng Công nương Kate sẽ góp mặt tham dự cùng với các thành viên hoàng tộc cao cấp khác.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét