Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

IFC đầu cơ 8 triệu đô la tham gia Nafoods hỗ trợ xuất khẩu và buôn bán thức uống nhiệt đới

Ngày 28 04 tuần 6 năm 2019, IFC - thành viên của Cơ quan Ngân hàng Quả đât báo cáo phù hợp tác cùng Công ty Cũ kĩ phần Tập đoàn Nafoods (NAF) - về việc mở mang nhà máy đóng chai thức ăn hiện có, tăng nhanh xuất khẩu và phát triển mới, buôn bán cây giống với một gói vốn đầu tư và giải đáp.

IFC góp vốn cũ rích phần giá trị 8 triệu đô la Mỹ tham gia Nafoods dưới cơ chế cổ phiếu ưu đãi và có kĩ năng biến đổi thành cổ hủ phiếu phổ biến, sẽ giúp Nafoods mở rộng nhà máy đóng chai tại Long An và xây dựng một hạ tầng chế biến hoa quả tươi đặt tại khu vực Tây Nguyên. Khoản đầu tư này cũng sẽ giúp công ty sản xuất mảng kinh doanh mới về giống cây ăn quả, qua đó bảo đảm năng suất và chất lượng cao hơn.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Nafoods cho biết, "tư vấn công nghệ và tài trợ dài hạn của IFC không thể kịp thời hơn vì chúng tôi đang cố gắng tạo ra trị giá cao hơn cho các vật phẩm của mình bằng phương pháp vận dụng các thực hiện bình yên và vững bền và bằng cách thức cải thiện các cơ sở vật chất sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng một năng lực sản xuất nâng cao sẽ chuẩn y chúng tôi sản xuất cơ hội doanh thu tốt hơn cho dân cày địa phương và phục vụ yêu cầu của thị trường giá trị cao".

Ông Kyle Kelhofer, Giám đốc đất nước IFC tại vn, Campuchia và Lào, cho nhân thức, Việt Nam mua cách tăng kĩ năng khó khăn kinh tế và tiếp cận hoạt động mua bán quốc tế, phát triển ngành kinh doanh nông nghiệp có trị giá gia tăng và định hướng xuất khẩu sẽ giúp mở khóa toàn cục tiềm năng của ngành. Những cố gắng của các tổ chức kinh doanh kinh doanh nông nghiệp như Nafoods để cải thiện sẽ góp phần hơn nữa tham gia việc chuyển đổi ngành nông nghiệp Việt Nam, sản xuất việc làm tốt hơn và cải thiện doanh thu và sinh kế nông thôn.

Khoản đầu cơ của IFC sẽ chuẩn y Nafoods tăng số lượng dân cày dọc theo chuỗi cung cấp của mình thêm 11.500 lao động. Bên cạnh, khoảng 150 công tác toàn thời gian sẽ được sản xuất trong các nhà máy của công ti.

Cùng với vốn đầu tư, IFC sẽ khuyên Nafoods khai triển hệ thống điều hành an toàn vệ sinh thực phẩm cho chuỗi hệ thống chuỗi lạnh của bản thân mình thích hợp với Đạt yêu cầu hệ thống ANVSTP được thừa nhận trên toàn cầu 22000. Vấn đề này sẽ giúp bảo đảm chất lượng và tránh hoang toàng.

Nafoods là một trong những tổ chức bậc nhất trong việc chế biến và xuất khẩu giải khát. Công ty hiện cung ứng hơn 13.300 tấn trái cây tươi và sản xuất hàng năm từ các vùng khác biệt ở Việt Nam bao gồm Tây Nguyên, Tây Bắc và các vùng duyên hải Bắc Trung Bộ.

Nông nghiệp là nền móng cho nền kinh tế Việt Nam với tổng sản lượng chiếm giữ 16% tổng sản phẩm quốc nội và 17% thu nhập xuất khẩu. Xuất khẩu nông phẩm chính như trái cây và rau quả đã tăng nhanh trong năm năm qua. Dĩ nhiên, nhiều phần sản phẩm tại vn vẫn được xuất khẩu ở dạng tươi và giá thấp hơn do chất lượng thấp hơn.

Ông Lê Thanh Hoà, Phó cục trưởng cục chế biến nông sản Bộ Nông nghiệp và sản xuất Nông thôn phát biểu tại hội nghị cho biết năm nay ngành nông nghiệp nỗ lực đạt kim ngạch xuất khẩu nông phẩm khoảng 43 tỷ USD, dồn vào một chỗ tham gia lĩnh vực xuất khẩu hoa quả tươi.

Phương Anh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét