Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2019

Điểm danh các dự án sắp công bố tại thị trường bất động sản Miền Trung

Hoạt động mua bán bất động sản ngao du nghỉ ngơi Miền Trung khởi sắc với một loạt dự án quy mô lớn, đồng bộ, hiện đại sắp được công bố trong năm 2019.

Quảng Nam - điểm nhấn đầu cơ bất động sản miền Trung

Hiện nay, một loạt công trình trong khoảng nhà phố thương mại, vi la nghỉ dưỡng cùng các khu thị trấn hiện đại được triển khai và sắp ra mắt tại các tỉnh giấc ven biển miền Trung đang khiến cho nên sự sôi động của hoạt động mua bán BĐS nửa đầu năm 2019.

Tuy thế, khác với phổ quát năm trước, thay vì dồn vào một chỗ tại các thành phố ngao du nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, thiên hướng đầu tư đang dần chuyển dịch sang các thành phố mới nổi, có tiềm năng hoành tráng phát hành ngao du và nghỉ ngơi.

Điểm danh các dự án sắp ra mắt tại thị trường bất động sản Miền Trung - Ảnh 1.

Hội An đang trở thành điểm sáng của hoạt động mua bán BĐS Miền Trung năm 2019.

Có thể kể đến Quảng Bình với công trình TMS Quảng Bình Resort tại phố Trung Trạch, huyện Bố Trạch hay Ninh Thuận với công trình tổ thích hợp khách sạn, khu thương nghiệp, căn hộ ngao du Dubai Tower có tổng vốn chứng nhận đầu cơ 3.009 tỷ đồng.

Đương nhiên, sôi động nhất chẳng thể không nhắc tới Quảng Nam với một loạt dự án bất động sản ven sông Cổ lỗ Cò diện tích lớn, đồng bộ và văn minh. Trong số này, dự án Golden Coco Hội An nổi lên là một điểm sáng của khu vực.

Với môi trường sống chan hòa cùng tự nhiên, nằm kế bên con sông Cổ lỗ Cò thơ mộng, Golden Coco không chỉ là điểm dừng chân của du khách nội địa và quốc tế mà còn là nơi ổn định gia đình lí tưởng của dân cư với phổ thông loại hình item nhiều chủng loại. Trong khoảng khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thư cao cấp đến shophouse...

Trên thực tế, Hội An nằm trong chuỗi thành phố ven biển dài hơn 500km của vùng duyên hải miền trung. Nhân tố này là cơ sở cần thiết để tạo nên sợi dây kết hợp kinh tế giữa Hội An và các vùng lân cận. Đây cùng lúc cũng là tiền đề bứt phá cho các công trình BĐS tại đây.

Golden Coco Hội An - chuẩn sống xanh thành phố kiểu mới

Theo quy hoạch tầm thường của Thành phố Hội An đến năm 2030, khu vực ven sông Cổ Cò sẽ hiện hữu một đô thị tân tiến vừa có cảnh quan sông nước trong sạch vừa dồn vào một chỗ những nhà cửa nhân thể ích, dịch vụ đẳng cấp, mang tới một dung mạo đầy khởi sắc cho Tỉnh giấc Quảng Nam. Yếu tố này thản nhiên tạo nên sức lôi cuốn mạnh bạo của Dự án Golden Coco Hội An, dù thậm chí còn chưa chính ra mắt.

Dự án này sở hữu vị trí "kề giang - cận hải" vô cùng đắc địa. Phía Bắc giáp khu cư dân hiện hữu kế bên con đường du lịch biển xinh đẹp. Phía Nam, tiếp giáp sông Cổ Cò với bầu không khí thoáng mát, trong lành. Phía Đông, giáp những khu nghỉ ngơi cao cấp đang được khai triển xây đắp.

Phía Tây tiếp giáp với khu vực quảng trường mênh mang cùng trục các con phố Hai Bà Trưng dễ dàng kết nối với những tuyến các con phố mạch máu của đô thị.

Ngoài ra, với điểm hay sở hữu tầm cao so với các công trình cùng khu vực, Golden Coco hứa hẹn hẹn sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của khu vực Hội An. Ở độ cao này, công trình đem đến góc nhìn đẹp cho đa số các căn hộ, cho phép gia chủ được ngắm toàn cảnh thị trấn cổ lỗ Hội An cổ điển, sông Cồ Cò nên thơ hay bãi biển An Bàng - bãi biển nằm trong top 50 bãi biển hấp dẫn nhất nhân loại…

Đây là thưởng thức mà chỉ Golden Coco mang lại, giúp cư dân có thể tự do ngắm nhìn khung cảnh lung linh của Hội An ngay dưới chân bản thân mình.

Hình như vị trí đắc địa cùng góc nhìn đẹp, hàng loạt phục vụ, nhân thể ích tại đây luôn sẵn sàng phục vụ những chuẩn mực sống thời thượng và tiến bộ nhất. Cư dân và du khách sẽ được hòa chính mình trong môi trường thanh bình của cảnh quan sông nước cũng như tận hưởng hoàn toản những dịch vụ, nhân tiện ích cao cấp như: tuyến ở dọc đường khang trang, trọng điểm thương mại văn minh, những phòng Gym - Spa cho tới bến du thuyền…

Theo thống kê của Tổng cục Ngao du, trong năm 2018, đô thị Hội An (Quảng Nam) đạt con số ấn tượng về lớn mạnh ngành ngao du, với việc đón trên 7 triệu lượt khách, đạt mức vững mạnh 76% so với năm 2017. Thực tết này đang tạo nên những tín hiệu vô cùng khả quan và là bệ phóng cho bất động sản có những bước bỗng nhiên phá, khác lạ phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Ông Nai lưng Đức Cường, Giám đốc một sàn phân phối BĐS uy tín tại Tp.Đà Nẵng đánh giá: "Golden Coco Hội An dù chưa chính thức mở bán nhưng vẫn tạo nên sức hút khác biệt nhờ tham gia vị trí đắc địa, môi trường sống thanh bình, cùng tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Những công trình như thế này sẽ là đòn bảy không chỉ mang đến dung mạo thành phố khang trang tiến bộ cho Đô thị Hội An, Tỉnh giấc Quảng Nam mà còn góp phần lan tỏa, kích cầu thị trường BĐS tại rộng rãi địa phương khác của khu vực miền Trung.


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét