Follow on FaceBook

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Đi lại mới của bất động sản Long Thành | MuaBanNhaDat

Bùng nổ đàm phán

Vài năm vừa mới đây, thị trường BĐS Long Thành vẫn luôn được xem là điểm sáng thú vị sự nhiệt tình của chủ đầu tư. Song, theo phân tách của phổ biến chuyên gia, sự sản xuất của thị trường này nhìn tầm thường vẫn chỉ là những “đợt sóng” mở màn. Tiềm năng sản xuất đích thực sẽ bùng nổ khi việc xây dựng phi trường quốc tế Long Thành chính thức được triển khai.

Thực tại, ngay sau khi UBND tỉnh Đồng Nai lên tiếng nghị quyết về giải tán, vấn đề chỉnh địa giới hành chính dịch vụ dự án trường bay Long Thành, thị trường bất động sản Long Thành một lần nữa “dậy sóng” với các thương lượng trao đổi diễn ra rầm rộ. Theo số liệu thống kê từ Văn phòng Hoàn thành thủ tục đất đai thị xã Long Thành, trong khoảng bốn tuần 4 đến 04 tuần 5-2019, có khoảng 2.800 hồ sơ xin chuyển nhượng đất, trong đó riêng tháng năm có tới gần 1.600 giấy má, tăng gấp 1,5 lần so với những tháng trước.

Dường như đất thổ cư cá biệt, phần lớn giao dịch chủ yếu dồn vào một chỗ ở những dự án đất nền được đầu cơ quy hoạch rõ ràng, pháp lý sáng tỏ, hạ tầng hoàn thiện và nằm ở khu vực trọng điểm hoặc có liên lạc kết nối tiện lợi. Điển dường như dự án Eco Town Long Thành bán cạn kiệt sản phẩm hay khu thị trấn Cát Linh cũng chỉ còn một vài nền cuối cùng chỉ sau một thời điểm ngắn thông báo ra hoạt động mua bán. Vài công trình cũ nằm giáp ranh công trình phi trường Long Thành như Airlink City hay Airport Golden Gate cũng được rộng rãi người sắm tìm lại vì phản hồi tiềm năng tăng giá rất lớn.

Rõ ràng, càng gần ngày khởi công công trình trường bay quốc tế Long Thành, bức tranh BĐS Long Thành càng sinh ra rộng rãi gam màu tươi sáng. Cộng hưởng thêm là một loạt thông tin hăng hái như sẵn sàng thông xe 20 km đầu tiên của tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, khởi công tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết tham gia quí 3-2019, xây dựng cao tốc Dầu Giây - Liên Khương… cũng giúp thị trường BĐS Long Thành lớn mạnh mạnh mẽ.

“Bắt sóng” với Eco Town

Một công trình đang hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo chủ đầu tư là Eco Town Long Thành do Asia Land sản xuất và phân phối. Đây là một dự án riêng lẻ tại trọng tâm thành phố Long Thành chiếm hữu nhị mặt tiền trục đường cực kì đắt giá.

chuyen dong moi cua bat dong san long thanh

Phối cảnh một dãy phố thương nghiệp sầm uất nằm trong công trình Eco Town Long Thành.

Eco Town Long Thành tọa lạc trên phố Nguyễn Hải và Lê Duẩn, liền kề chợ Long Thành, phương pháp sân bay Long Thành chỉ 5 phút di chuyển. Khu vực này dồn vào một chỗ rất đông cư dân, hệ thống luôn thể ích phát triển hoàn chỉnh và kinh doanh sầm uất nhất của Long Thành nên không chỉ tiện lợi ở, đầu cơ buôn bán mà tiềm năng sinh lợi đem lại cũng rất lớn.

Điểm nổi trội của Eco Town Long Thành là cơ sở của công trình đã hoàn thành chỉn chu với các tuyến tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng trong khoảng 12 - 44 mét, lòng phố rộng thoáng, hệ thống điện, hệ thống cấp - thoát nước toàn diện… Khác lạ, tính thanh khoản của công trình rất tích cực, đa dạng chủ đầu tư trong đợt đầu đã thu về một khoảng lãi lớn chỉ sau một thời gian ngắn.

chuyen dong moi cua bat dong san long thanh

Khu vui chơi nằm trong khuôn viên khu thành phố Eco Town Long Thành.

Hiện Eco Town Long Thành đã kết thúc cơ sở và đang chào bán một số chục nền cuối cùng với giá chỉ từ 16 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, khách hàng đàm phán chỉ phải thanh toán 60%, đồng thời được tặng một chuyến du lịch cho cả mái ấm 4 người.

Theo khảo sát, giá BĐS tại Long Thành đã tăng khoảng 30% so với đầu năm 2019. giá khởi điểm đàm phán tầm thường trên thị trường hiện đang dao động từ 12 - 25 triệu đồng/m2. Riêng những khu vực trọng tâm thành phố hoặc gần chợ Long Thành, giá thành lên tới 30 - 50 triệu tiền việt/m2.

Theo các chuyên gia BĐS, với việc công tác giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành diễn ra nhanh chóng như bây chừ, sắp tới hoạt động mua bán sẽ còn tăng cường, thậm chí tiệm cận với mặt bằng giá đất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, tranh thủ đầu tư vào Eco Town Long Thành thời điểm này các chủ đầu tư vẫn còn thời cơ để “bắt sóng” của thị trường.

Nhiệt tình dự án Eco Town Long Thành, vui mắt liên hệ:

Hotline: 1800 8174

Website: http://ecotownlongthanh.vn


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét