Follow on FaceBook

Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Hưởng thụ cuộc sống tiện nghi tại Pandora

Trong bối cảnh đất chật người đông tại Thủ đô, các công trình thường rơi tham gia nghịch cảnh được vị trí thì mất không gian hoặc ngược lại. Vì thế, để mua được một công trình tầm thường cư có môi trường sống đẹp tại nội thành như công trình Pandora 53 Triều Khúc là ko phải dễ.

Cao cấp nhưng không đẳng cấp

Tại thị phần BĐS cao cấp, hoạt động mua bán BĐS Thủ đô đang đích thực khan hãn hữu dự án ở khu vực trọng tâm chào bán ra hoạt động mua bán. Tâm lý chung của khách hàng thị phần này là tìm kiếm những căn hộ tại trung tâm có tính thanh khoản cao và dễ tăng giá trong tương lai.

Muốn vậy, công trình phải có vị trí đẹp, giao thông dễ dàng, môi trường sống dễ dãi với tầm nhìn rộng mở, giảm thiểu tình trạng nhà chồng nhà, khu này nhìn sang khu kia như tại phổ biến công trình bây chừ. Dĩ nhiên, phân khúc này không có rộng rãi dự án do quỹ đất nội thành ngày càng thu hẹp.

Tại những huyện thuộc nội thành như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nhị Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy… tới nay gần như quỹ đất dành cho các dự án không còn nhiều. Hơn nữa, tình trạng một vài nhà đầu tư lại tư duy tiết kiệm quy mô, cắt giảm tối đa tiện ích để bán nhà thu tiền.

Đơn cử như tại khu vực Thanh Xuân, đa dạng khách hàng rất quan tâm đến khu vực này bởi dân trí cao, phổ thông những nơi công cộng chất lượng và liên lạc dễ dàng. Tất nhiên, đa phần dự án khu vực này đều thiếu góc nhìn và mật độ dân cư cao. Chọn lựa được một phổ biến cư hướng nhìn đẹp ở khu vực này chẳng phải dễ. Chọn lựa khu vực này, khách hàng thường phải bỏ vài tiền lớn cho những dự án cao cấp nhưng không được hưởng thụ không gian sống đẳng cấp.

Phổ quát mái ấm muốn có sự dễ dãi trong chuyển động đành chấp thuận cuộc sống bí bách. Ngoài ra có những mái nhà muốn lấy không gian sống thoáng thì phải rời xa nội thành, chấp thuận đi lại bóng gió, phiền toái. Để phục vụ cả nhị nhân tố chất lượng sống cao và địa điểm trọng tâm thuận lợi là khá nan giải. Vì thế, phổ quát người có tiền mà cũng không đồng tình khi sắm nhà đất Hà Nội bây giờ.

Nhà đẹp, góc nhìn thoáng

Vừa qua, công trình tòa nhà hỗn thích hợp thương nghiệp dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora (Pandora Tower) do Tổ chức kinh doanh TNHH Liên doanh Siêu xe Hòa Bình (VMC) công bố đáp ứng được toàn vẹn cả nhị tiêu chí chất lượng sống và địa điểm trung tâm mà đa dạng đối tượng mua hàng đều mong muốn, kiếm tìm.

Pandora Tower nằm trong tổ hợp công trình Pandora 53 Triều Khúc - khu tổ phù hợp khép kín đáo nhà vườn, nhà xã, căn hộ cao tầng và trên hè phố có diện tích lên đến 41.648 m2 ngay trung tâm huyện Thanh Xuân, trên đường Nguyễn Trãi, nơi màng lưới và dụng cụ liên lạc công cộng được chú trọng tạo ra.

Điểm nổi trội của dự án Pandora là mật độ xây đắp thấp. Đa số diện tích dành đầu tiên cho tạo ra cây cối và luôn tiện ích nhiều chủng loại nhằm sản xuất một môi trường sống trong lành, tiện lợi cho dân cư.

Góp phần tham gia mảng xanh của khu đô thị là các vườn hoa, tiệm tạm hóa, đài phun nước, tuyến phố đi dạo, giàn hoa, khu vườn cảnh quan. Pandora Tower còn chiếm hữu loạt nhân thể ích văn minh như vườn hoa rộng hơn 3.000 m2 ngay phía trước tòa nhà, bể bơi 4 mùa ngoài trời, trên cao, tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống nhà phố thương mại và các tầng văn phòng, nhân thể ích như Gym, Spa, trọng điểm sport. Ngoài những tiện thể ích kể trên, Pandora Tower kết nối tầm nhìn và môi trường sống xanh mát của khu nhà vườn trong quần thể dự án.

Khác biệt, nằm tại địa điểm trung tâm quận, với toàn bộ công trình bao la, căn hộ tại Pandora đều có góc nhìn đẹp, tầm nhìn thoáng với 4 bề rộng tạo dựng. Mọi thành viên trong gia đình đều được hưởng luôn thể ích đầy đủ và dễ ợt nhất ngay trong khuôn viên nhà bản thân mình.

Các bà, các mẹ chỉ bước một bước là đến trọng điểm thương nghiệp, bách hóa, giảm gánh nặng chợ búa tham gia mỗi buổi chiều tan sở. Các nhỏ giảm được thời gian đón đưa bởi trên hè phố 3 cấp trong khoảng măng non đến THCS ngay trong nội khu. Các ông bố có phổ quát khu thể chất để luyện tập.

Tin tức trong khoảng chủ đầu tư cho biết, trong khoảng ngày 3/6/2019- 2/7/2019, nhà đầu tư đưa ra chương trình ưu đãi: "Mua căn hộ Pandora- Rinh SH về nhà". Theo đó, khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Pandora 53 Triều Khúc sẽ được bốc thăm trúng thưởng 1 voucher trị giá 86 triệu đồng.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vn


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét