Follow on FaceBook

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Huawei hứa hẹn hoàn tiền 100% ví như vận dụng Google và Facebook kết thúc hoạt động trên điện thoại thông minh của bản thân mình

Lệnh cấm các tổ chức kinh doanh công nghiệp của Mỹ phù hợp tác với Huawei đã mở màn cho thấy những hậu quả hiểm nguy. Bí quyết đây vài ngày, người thành lập và giám đốc điều hành của Huawei, ông Nhậm Chính Phi cho nhân thức doanh số smartphone có thể sẽ giảm 40% và doanh thu cũng giảm 30 tỷ đô la trong năm nay.

Huawei đang phải sắm mọi bí quyết để thu hút và dữ chân người mua. Vừa mới đây nhất, nhà đóng chai Trung Quốc đã hứa sẽ hoàn tiền 100% cho người mua smartphone của Huawei, nếu như các Áp dụng bình thường như Facebook, YouTube, Gmail hay Instagram kết thúc hoạt động.

Đương nhiên hiện tại chương trình này mới chỉ được mở bán tại Philippines, Huawei cũng xác thực đây là ý định của nhà phân chia và đại lý. Do đó hiện vẫn chưa rõ chương trình đảm bảo này có được Huawei mở rộng và vận dụng trên các hoạt động mua bán lớn khác, như Châu Âu hay không.

Một trong những nguyên nhân làm doanh số smartphone Huawei sụt giảm, đó là khách hàng lúng túng khi các công ti như Google ngừng phù hợp tác, các thiết bị của Huawei sẽ không còn được sử dụng hệ quản lý Android và các ứng dụng tầm thường. Một chiếc smartphone mà không có YouTube, Google Maps hay Facebook thì quả tình không thể lôi cuốn khách hàng.

Thực tế là hiện giờ các vận dụng và dịch vụ này vẫn hoạt động bình thường trên điện thoại thông minh Huawei. Thậm chí Google cũng đã góp ý với Chính phủ Mỹ, về việc tháo bỏ lệnh cấm đối với Huawei, do sợ hãi lệnh cấm này sẽ gây tổn hại cho cả các tổ chức kinh doanh công nghệ của Mỹ.

Xem thêm: Gizmochina

Theo TVD

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét