Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Honda Brio chốt lịch công bố tại vietnam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil

Sau phổ biến ngày Brio được thông quan và được đưa về kho, mẫu xe này đã kề cận ngày công bố. Theo công bố của Honda, Brio sẽ mở bán vào ngày 18/6 tới, ngay sau ngày bàn giao xe của địch thủ VinFast Fadil.

Honda Brio chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil - Ảnh 1.

Honda Brio sắp công bố.

Honda Brio sẽ là mẫu xe bé bỏng hạng A mới nhất tại vietnam. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Rộng rãi hình ảnh về lô xe được đưa về kho đã bị rò rỉ. Honda đã tiết lộ rằng xe có 3 version, là G, RS và RS nhì tông màu.

Giá niêm yết vẫn còn là ẩn số. Tuỳ theo sức cầu hoạt động mua bán và nguồn cung có rộng rãi hay không mà giá xe có "bia kèm lạc" hay không. Trong một phiên bản tài liệu mô tả xe, Honda định vị Brio "trên cơ" các mẫu xe hạng A khác trên thị trường. Do đó, không thải trừ kĩ năng giá Brio sẽ cao hơn các kẻ địch còn lại. Bây giờ, người mua đã có thể đặt trước xe Honda Brio. Mỗi hợp đồng đặt xe được kèm gói quà tặng giá trị 7 triệu tiền việt.

Trước đây, Honda Brio đã từng lộ thông số kỹ thuật đầy đủ cả 3 version. Một số thiết bị nổi bật trên xe có vành 15 inch phay xước khoẻ khoắn, màn hình cảm ứng 6,1 inch, âm thanh 6 loa, động cơ 1,2 lít công suất 89 mã lực, hộp số vô cấp. Xe có các màu sơn nổi bật như trắng, ghi, cam, quà và đỏ Cherry.

Honda Brio sẽ cạnh tranh các mẫu xe gồm Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio và cả VinFast Fadil. Trong số đó, Wigo, Celerio được nhập khẩu nguyên chiếc, còn lại được lắp ráp trong nước.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét