Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Hơn 300 khách hàng dự lễ mở bán Eurowindow Garden City Thanh Hóa - VnExpress Kinh Doanh

Giải khác lạ là ôtô Honda City 2019 giá trị gần 600 triệu tiền việt cùng đa số tiến thưởng lớn đã được trao tại sự kiện.

Lễ ra mắt công trình shophouse nhì mặt tiền Eurowindow Garden City hấp dẫn hơn 300 đối tượng mua hàng tham gia. Tại đây, khách tham gia được cung ứng trọn vẹn các tin tức cụ thể cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Nhà đầu tư cho biết, 95% các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền được trình bày trong thời điểm này đều đã có chủ.

Tại sự kiện, giải khác lạ là một oto Honda City 2019 giá trị gần 600 triệu đồng đã tậu được chủ sở hữu. Đa phần vàng trị giá khác như xe máy Honda Vision 2019, máy giặt, lò vi sóng cũng được trao tặng cho những đối tượng mua hàng hên.

polyad

Giải khác biệt là chiếc Honda City 2019 được trao cho khách hàng. 

Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sàn phân phối bất động sản Eurowindow Holding - đơn vị sản xuất dự án, Eurowindow Garden City có vị trí đắc địa tại Thanh Hóa, tọa lạc tại ngã tư Hồng Hạc - trọng tâm kinh tế chính trị mới của thành phố. Dự án có hai mặt tiền tiếp giáp các đại lộ Hùng Vương và Nguyễn Hoàng.

Anh Mạnh Hùng là một đối tượng mua hàng từ Hà Nội vồ cập đến các vật phẩm tại Eurowindow Garden City đã vào Thanh Hóa để tham dự sự kiện. Anh bình chọn cao vị trí đẹp, tính lạ mắt, nhân tiện ích hoàn toản của dự án và đã chọn sắm được một căn nhà phố thương mại hai mặt tiền. 

Cũng trong sự kiện, nhà đầu tư cũng trưng bày ứng dụng để mắt đối tượng mua hàng Eurowindow Holding Care. Ứng dụng giúp khách hàng cập nhật với tốc độ cao và chính xác về tiến độ dự án cũng như các chương trình khuyến mãi. Eurowindow Holding Care tích phù hợp hình ảnh, video trực quan về công trình, các một thể ích dành cho cư dân như sổ tay tư nhân, gợi ý nhà cung ứng, smarthome...

Theo đại diện Eurowindow, đây là bước chợt phá trong việc nâng cao hưởng thụ cho khách hàng. Qua đó, những quan điểm đóng góp của cư dân cũng sẽ được chủ đầu tư lắng tai và giải đáp một cách kịp thời nhất.

polyad

Công trình tọa lạc giữa trọng điểm giải trí lớn của Thanh Hóa.

Eurowindow Garden City tọa lạc giữa trọng tâm hành chính, thương mại của thị trấn Thanh Hóa. Theo chủ đầu tư, ngoài địa điểm đắc địa, item độc đáo, công trình có chuỗi hệ thống một thể ích theo chuẩn quốc tế.

Nhờ địa điểm tiện lợi ngay con đường Hùng Vương và Nguyễn Hoàng, cư dân công trình dễ dãi tiếp xúc các những nơi công cộng, tiêu khiển như trọng tâm triển lãm đô thị, trọng điểm thương mại Big C, khách sạn 5 sao.

Theo nhà đầu tư, điểm độc đáo của công trình nằm ở khu nhà phố thương mại hai mặt tiền, nơi cư dân có thể vừa hòa hợp ở và buôn bán để tăng doanh thu. Mặt trước tiếp giáp trục đường lớn, là mặt thị trấn thương nghiệp sầm uất, đông người hỗ tương, dễ dàng cho việc buôn bán hoặc cho thuê của gia chủ. Mặt sau là nơi nơi ra vào và để xe của mái nhà, giữ cho không gian sinh hoạt của mái nhà vừa riêng tư, vừa biệt lập với mặt tiền kinh doanh.

Eurowindow Garden City cũng có một môi trường sống trong sạch, hài hòa với thiên nhiên. Trong khoảng lòng đường rộng rãi cây trồng đến những khu trên hè phố, vườn hoa, thảm cỏ xanh mát tạo cảm giác thảnh thơi nhẹ nhàng, xua tan những mệt mỏi của cuộc sống thông thường. Hệ thống nhà thờ con trẻ, khu tập thể thao ngoài trời cũng hướng đến sống êm ấm, trong lành cho cư dân.

Thành Dương 

Tin tức chi tiết về công trình Eurowindow Garden City:

Website: 

Doanh nghiệp phân chia chính thức

Đất Xanh Miền Bắc: 0917 665 151

Mland: 0919 282 338

Cenland: 0904 284 346

Hoàng Kim: 0986 275 665

Alohomes: 0961 146 333


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét