Follow on FaceBook

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Hơn 150 triệu một mét vuông căn hộ khách sạn dát vàng trên thị trấn Giảng Võ - VnExpress Kinh Doanh

Khách sạn Hanoi Golden Lake ốp gạch phủ quà 24K trong khoảng chân đế tới nóc, căn hộ không để ở mà nhắm đến các tư nhân có tiền đầu cơ cho thuê lại.

Công ty Hoà Bình sẽ mở bán các "siêu dự án" BĐS dát tiến thưởng tại nơi nghỉ ngơi Daewoo (Thủ đô) vào ngày 21/6. Trong ba công trình được giới thiệu lần này có căn hộ khách sạn Hanoi Golden Lake đang xây đắp bên hồ Giảng Võ. 

Hanoi Golden Lake cao 25 tầng, 4 tầng hầm để xe và dịch vụ thương mại. Trong khoảng tầng 1-4 là môi trường tổ chức sự kiện, nhà hàng, chăm bẵm sức khoẻ. Tầng 5-25 là phòng nghỉ và căn hộ nơi nghỉ ngơi với tổng cộng 440 phòng ngủ.

polyad

Phối cảnh dự án Hanoi Golden Lake dát quà trong khoảng chân đế đến nóc, nằm bên hồ Giảng Võ. 

Theo ông Nguyễn Hữu Tuyến đường, Giám đốc điều hành Công ty Hoà Bình, nơi nghỉ ngơi Hanoi Golden Lake là một trong số công trình trên thế giới dùng gạch ốp lát bên ngoài phủ quà sạch sẽ. 

"Toàn cục toà nhà ốp gạch phủ vàng 24k với tổng quy mô lên đến 5.000m2. Tiến thưởng 24k chống được tia cực tím và giảm thu nhận nhiệt ít hơn trong khoảng 3-5 độ so với gạch bình thường", ông Các con phố nói về tác dụng của việc phủ vàng.

Không chỉ dát vàng, khách sạn Hanoi Golden Lake còn sở hữu bể bơi vô cực dát tiến thưởng bốn mùa. Toàn bộ các phòng và căn hộ của khách sạn sử dụng vũ trang vệ sinh phủ tiến thưởng 24k trong khoảng bồn tắm, chậu rửa mặt tới bệt xí, van vòi, giá treo khăn và các linh kiện khác. Mỗi phòng đều ốp lát trang hoàng phào trằn bằng tiến thưởng.

Tổ chức Hòa Bình bật mí đã mời các chuyên gia hàng đầu của Đức và Nga với hơn 40 năm trải nghiệm trong lĩnh vực xi mạ tiến thưởng để phục vụ riêng cho các dự án BĐS của họ.

"Kĩ nghệ mạ tiến thưởng ở các công trình của Hòa Bình rất hiện đại. Chúng tôi có thể phủ tiến thưởng ròng 24k sạch sẽ trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa để mạ bồn tắm, gạch ốp lát nội cảnh quang phía bên ngoài và chậu bệt vệ sinh cùng các linh kiện khác", ông Trục đường nhấn mạnh.

Rộng rãi khách nước ngoài ngỏ ý muốn tìm căn hộ trong nơi nghỉ ngơi Hanoi Golden Lake nhưng chủ dự án cho biết sẽ ưu tiên bán cho người Việt vì số lượng căn hộ có hạn. Giá niêm yết khởi đầu mỗi căn trong khoảng 6.500 đô la một m2 (hơn 150 triệu đồng). Căn hộ nhỏ xíu nhất có giá trị khoảng 7 tỷ đồng.

Khách tậu căn hộ sẽ không sử dụng để ở mà chỉ được phép câu kết với công ti điều hành để cho thuê lại nhằm đảm bảo tính đồng bộ về chất lượng và đẳng cấp của toàn thể toà nhà. Nhà đầu tư chắc chắn lợi nhuận cho thuê tối thiểu 6% mỗi năm tính bằng đô la.

Công ty Hòa Bình dự định giá thuê căn hộ khách sạn tại Hanoi Golden Lake khởi đầu từ 250 đô la Mỹ một đêm. Nơi nghỉ ngơi điều hành bởi Wyndham, nhãn hiệu hàng đầu quả đât đang vận hành đa dạng dự án tại vn. 

Nơi nghỉ ngơi Hanoi Golden Lake đã xây dựng tới tầng 18, chủ đầu cho biết sẽ đưa vào hoạt động cùng thời điểm giải đua xe F1 tổ chức lần trước tiên tại Thủ đô giữa năm đến.

polyad

Căn hộ khách sạn không để ở mà phục vụ cho những tư nhân muốn đầu tư cho thuê lại phê duyệt công ty điều hành của nhà đầu tư nhằm bảo đảm tính đồng bộ dịch vụ toàn công trình.

Hanoi Golden Lake là công trình bất động sản trước tiên Tổ chức Hoà Bình sử dụng gạch phủ vàng ốp ngoài. Lúc trước, đại diện công ty cho nhân thức đã mở màn áp dụng "kĩ nghệ" tốn kém này cho một số hạng mục ốm như thang máy phủ vàng tại căn hộ 106 Hoàng Quốc Việt hay thành lan can căn hộ, trang bị vệ sinh và phào chỉ sảnh đón toà nhà Hoà Bình Green City dát quà. 

Năm 2016, Hoà Bình khởi công xây đắp dự án khách sạn Golden Bay Danang với 1.826 phòng, đây là một trong số khách sạn lớn tại Đà Nẵng bây giờ. Tổng thể các phòng nơi nghỉ ngơi vũ trang các vũ trang vệ sinh, chậu rửa mặt, thiết bị nội thất, phủ tiến thưởng 24k theo kĩ nghệ hiện đại nhất của Đức. Tổ chức Kỷ lục quốc tế Worldkings đã công nhận dự án sở hữu bể bơi vô cực dát tiến thưởng cao và lớn nhất quả đât năm 2016.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét