Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Hoạt động mua bán đất nền Hà Nam: thị xã Thanh Liêm bứt phá khỏe khoắn

Vào 04 tuần 3/2018 UBND tỉnh giấc phê duyệt y đề án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Thanh Liêm đến năm 2035, góc nhìn đến năm 2050 theo Quyết định số 392/QĐ-UBND. Tổng diện tích phân tích lập quy hoạch khoảng trên 16 nghìn ha, sẽ trở thành trọng điểm nguyên liệu xây đắp vùng Đồng bằng sông Hồng, phát triển kĩ nghệ đa lĩnh vực vùng tỉnh và vùng thủ đô… Theo Quyết định này, huyện Thanh Liêm sẽ có 2 đô thị loại V là thành phố Kiện Khê và khu vực trọng tâm hành chính quận tại phường Thanh Lưu, có 1 thị trấn loại IV là đô thị Phường Cà tại phường Thanh Tâm.

Thị xã cũng được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn y chủ trương đầu cơ Công trình đầu tư xây đắp và kinh doanh cơ sở vật chất cơ sở khu công nghệ Thanh Liêm giai đoạn II, theo Quyết định 281/QĐ-TTG 2019 với hơn 900 tỉ đồng. Quy mô diện tích tìm hiểu lập Quy hoạch khoảng trên 293 ha, trong đó diện tích quy hoạch thuộc thị xã Thanh Liêm khoảng trên 220 ha. Khi công trình này được hoàn tất, số lượng người công sức đến sinh sống và khiến việc tăng thêm sẽ là thách thức nhưng cũng là thời cơ cho hoạt động mua bán BĐS nhà ở tạo ra.

Cơ sở giao thông của thị xã Thanh Liêm trong những năm qua được chú tâm tăng cấp, mở rộng tạo điều kiện cho việc kết nối đến các khu vực lân cận qua trục quốc lộ 1A, trục đường cao tốc văn minh bậc nhất Ninh Bình – Cầu Giẽ chạy Đồng thời với tuyến đường 1A, có quốc lộ 21A, 21B dễ dãi… Với chuỗi hệ thống giao thông tiện lợi, thị xã Thanh Liêm đã phát hành ưu điểm rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, thị trấn hội với các tỉnh thành trong cả nước.

Chỉ số lớn mạnh doanh thu bình quân đầu người năm 2018 của huyện Thanh Liêm đạt trên 43 triệu đồng, lớn mạnh bình quân đạt trên 18%. Mức thu nhập của người dân tăng định hình sản xuất phổ biến hướng đầu tư, trong đó đất nền dự án được bình chọn cao. Hoạt động mua bán bất động sản Hà Nam nói thông thường và huyện Thanh Liêm nói riêng có phổ thông biến chuyển theo hương tích cực, hàng loạt công trình khu thành phố văn minh được xây dựng với quy mô lớn.

Thị trường đất nền Hà Nam: huyện Thanh Liêm bứt phá mạnh mẽ - Ảnh 1.

Đất nền vẫn là thị phần cơ bản thu hút khách hàng đầu cơ ở Thanh Liêm.

Phổ thông chuyên gia nhận định năm 2019, đất nền Thanh Liêm, Phủ Lý dự định sẽ tăng từ 10 - 15% và đối tượng đối tượng mua hàng là các chủ đầu tư đến trong khoảng đô thị lớn như Hà Nội, các thành thị lân cận như Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương và bộ phận cư dân Hà Nam có yêu cầu an cư lẫn kinh doanh. So với những năm về trước thì bây giờ BĐS huyện Thanh Liêm đã có những bước sản xuất nhảy đầm vọt phụ thuộc các chỉ số kinh tế tạo ra đồng đều, nhu cầu đầu tư tham gia đất càng ngày càng đa dạng nên tài năng tăng giá là nhân tố không bất thần.

Theo san sớt của chuyên gia môi giới Quốc Trường, từ đầu năm 2019 đã có phổ thông lượt đối tượng mua hàng sắm đến thăm quan, bình chọn về tiềm năng tạo ra cũng như kĩ năng sinh lời của đất nền Thanh Liêm, đặc biệt là đất làng nghề. Hiện nay giá đất ở khu vực chỉ từ 4 triệu/m2 trong khi tiềm năng tăng giá trong thời điểm tới rất lớn. Cơ hội đón đầu tiềm năng tăng giá cũng như tạo ra các phục vụ kinh doanh của đất làng nghề ngay trong năm 2019 đang rộng tạo dựng, chờ đón những khách hàng với tốc độ cao nhạy tới đầu tư ngày càng tăng lợi nhuận.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét