Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Hòa Bình xây phòng nơi nghỉ ngơi dát tiến thưởng dưới đáy biển - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea có 8 căn hộ khách sạn nằm dưới nước, tổng thể được bao phủ bằng kính do các chuyên gia đến trong khoảng Anh kiến tạo.

Hội An Golden Sea là item BĐS cao cấp dát quà tiếp theo củaCông ty TNHH Hòa Bình sau khách sạn Danang Golden Bay và tòa nhà dát quà Hanoi Golden Lake. Công trình nằm ngay bãi biển An Bàng (Hội An, Quảng Nam) - một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á do Trip Advisor đánh giá. An Bàng chỉ cách phố cổ Hội An 5km. Khu nghỉ dưỡng xây đắp trên quy mô đất gần 7ha, với chiều dài 275m mặt biển, bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn và 8 biệt thự mặt tiền biển.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Giám đốc điều hành Hoà Bình cho hay, khu nghỉ ngơi Hội An Golden Sea sở hữu 8 căn hộ khách sạn nằm dưới nước, cục bộ được bao phủ bằng kính. Du khách nghỉ dưỡng, trải nghiệm với không gian xung quanh là đại dương. Những căn hộ đáy biển do chuyên gia tới từ Anh kiến tạo dĩ nhiên trang thiết bị được mạ quà ròng.

polyad

Phối cảnh Hội An Golden Sea.

"Điểm thu hút của Hội An Golden Sea là chiếm hữu các căn hộ khách sạn nằm dưới mặt biển với trang thiết bị vệ sinh mạ quà. Hiện trên nhân loại có khách sạn Conrad ở Maldives có một phòng nghỉ làm cho tổng thể bằng kính dưới đáy biển, và giá thuê phòng lên đến 50.000 USD một đêm", ông Nguyễn Hữu Đường nói.

Tại Hội An Golden Sea, nhà đầu tư dự kiến giá thành thuê trong khoảng 500 đô la Mỹ một đêm, "Mức này thấp hơn phổ thông ví như so sánh với mức 25.000 USD cho khách sạn dát vàng Golden Palace ở Hong Kong hay 2.000 đô la ở khách sạn Dubai", ông Tuyến phố so sánh. 

Khánh hàng đầu cơ căn hộ tại Hội An Golden Sea sẽ dưới dạng cho thuê, sau 10 năm nhà đầu tư sẽ bàn giao lại. Cơ quan Hòa Bình tính toán doanh thu một năm chủ đầu tư phòng nơi nghỉ ngơi tại đây là 131.918 đô la Mỹ. Chủ đầu tư cho nhân thức ưu tiên cho những khách hàng là người Việt. muốn sở hữu sản phẩm tại dự án.

"Giá phòng chỉ bằng 10% so với nơi nghỉ ngơi cùng phân khúc trên thế giới nên chắc chắn sẽ hấp dẫn phổ quát khách du lịch đến nghỉ dưỡng hoặc thăm quan", vị này chắc chắn.

Công trình do Wyndham điều hành và vận hành; dự định sẽ hoàn thiện cuối năm 2020.

Công trình dát vàng phổ thông phân khu, hạng mục

Tại tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp này còn có 8 lâu đài (diện tích sử dụng 550m2 mỗi lâu đài), gồm một tầng hầm và nhì tầng nổi. Ngoài gạch ốp lát được phủ vàng thì toà bộ mái lâu đài sẽ lợp bằng ngói phủ quà ròng.

Các trang thiết bị phía bên trong như bồn tắm, chậu rửa mặt, van hương sen ... cũng dát vàng ròng theo công nghệ tinh xảo. "Chi tiêu dát vàng mỗi vũ trang có thể lên tới 100.000 USD. Toà lâu đài cũng sẽ được thiết bị hoàn toản nội thất, trong đó dùng hoàn toàn bát đĩa, dao dĩa và ấm chén mạ quà ròng 24K", ông Đường trình bày. 

polyad

Nơi nghỉ ngơi Thủ đô Golden Lake phủ vàng trong khoảng chân đế đến nóc bên hồ Giảng Võ vừa mở bán đầu tháng 6.

Theo vị chỉ đạo, để có những item mạ tiến thưởng tinh vi, Cơ quan Hòa Bình đã mời chuyên gia hàng đầu của Đức và Nga. Doanh nghiệp cũng đầu cơ xây dựng nhà máy sau phổ biến năm phân tích để dịch vụ cho các tòa tháp 6-7 sao.

Công nghệ mạ vàng của Hoà Bình theo ông Tuyến đường bật mí là văn minh và hoàn thành. Nhà máy có thể phủ tiến thưởng ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa để mạ bồn tắm, gạch ốp lát nội ngoại thất và chậu bệt vệ sinh cùng các linh kiện khác.

Tổ chức Hòa Bình sẽ đấu giá quy mô quốc tế một trong 8 lâu đài vào cuối năm nay, mức giá khởi điểm 10 triệu đô la Mỹ. Công ti Đấu giá Hợp danh Lạc Việt là công ty đứng ra doanh nghiệp. Toàn bộ số tiền chiếm được Hòa Bình dùng để gây quỹ từ thiện "Giải quyết hậu quả chiến tranh", do ông Nguyễn Hữu Đường sáng lập, thị trấn Hội An đồng quản lý.

Thành Dương 

Tin tức công trình

Hotline: 0904598856 - 0982037738 - 0913359595 - 0932223131 - 090459886 - 0982037738 - 083768886.

Liên hệ văn phòng bán hàng: số 505 thị trấn Minh Khai, thị trấn Minh Khai, quận Nhị Bà Trưng, Hà Nội.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét