Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

HLV Park: 'Tôi chọn lựa phục vụ Shinhan trên hành trình thi hành những mục tiêu lớn' - VnExpress Kinh Doanh

Ông Park Hang Seo nhận định Ngân hàng Shinhan có ưu điểm tiềm lực vốn đầu tư, công nghiệp, vật phẩm, phục vụ tiết kiệm, thưởng thức dễ dàng, an toàn.

HLV Park Hang Seo cho biết, giả dụ gia đình là động lực để ông góp sức hết mình cho tương lai thì một công ty đối tác tài đường đường chính chính tin yêu từ quê hương là người bạn đồng hành giúp ông yên ổn tâm hơn khi công việc xa nhà.

Đặc biệt công tác làm HLV Park chuyển động đa dạng giữa các tổ quốc, thường phải chấp hành các mua bán, đàm phán tài chính với thời gian eo hẹp. Cho nên, việc chọn một đối tác làm ăn nguồn vốn uy tín, có màng lưới chi nhánh trên toàn cầu, là điều cần thiết.

polyad

HLV Park Hang Seo chọn dùng phục vụ của Shinhan ở Hàn Quốc và khi công việc nước ngoài.

Là khách hàng lâu năm của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan vn (Ngân hàng Shinhan) từ khi còn ở Hàn Quốc, ông Park vẫn tiếp tục chọn lựa dùng dịch vụ của ngân hàng này khi tới vn khiến việc.

"Nếu mái ấm là điểm tựa thì vốn đầu tư là bệ phóng dẫn tới thành công. Nhà băng Shinhan là đối tác tài chính của tôi suốt phổ thông năm qua. Tôi tin cẩn Shinhan sẽ sát cánh cùng tôi thi hành những tiêu chí lớn của thế cuộc", ông Park san sớt.

Không chỉ dùng dịch vụ nguồn vốn, HLV Park Hang Seo còn là đại sứ thương hiệu của Nhà băng Shinhan tại vietnam trong nhị năm 2018 và 2019. Ở vị trí này, ông Park truyền cảm hứng về tinh thần nỗ lực cho những tiêu chí lớn và giúp người hâm mộ trông thấy vai trò cần thiết của công ty đối tác tài chính đáng tin cậy.

HLV Park Hang Seo: “Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng” - khách hàng muốn đi tiêu đề

HLV Park Hang Seo đánh giá Shinhan là đối tác làm ăn vốn đầu tư chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ mang tới thưởng thức tiện lợi, bình an.

Cầu thủ Lương Xuân Trường, học trò của HLV Park Hang Seo, cũng đã chọn lựa sử dụng dịch vụ Shinhan và đi cùng với ngân hàng này tại vietnam trong vai trò đại sứ nhãn hàng. Anh cho biết do có nhị năm thi đấu và khiến cho việc tại Hàn Quốc nên dành cảm tình khác lạ cho đất nước này.

"Phương pháp khiến việc của họ nhiều năm kinh nghiệm, thích hợp tác, chắc chắn trong công tác. chậm triển khai là những nhân tố mà chính mình rất tôn trọng người Hàn Quốc", Xuân Trường san sẻ.

Nhà sản xuất, người dẫn chương trình truyền hình Nai lưng Quốc Khánh cũng tin chọn lựa Ngân hàng Shinhan cho các yêu cầu về nguồn vốn trong đa dạng năm nay.

"Trong các kế hoạch tài chính cá nhân như mua nhà hoặc tăng mạnh các công trình lớn đang đeo đuổi, tôi chọn những nhà băng có thương hiệu và uy tín như Shinhan để được cung cấp một phương pháp tốt nhất", anh chia sớt.

Bên cạnh đó, Mai Lan Vân - người thành lập kiêm Giám đốc nguồn vốn Công ty tình nguyện vì giáo dục (VEO), cũng tin tưởng vào điểm hay nguồn vốn của Shinhan. Cô gái được Forbes vn vinh danh là một trong 30 gương mặt trẻ kĩ năng dưới 30 tuổi năm 2016 đánh giá ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan này chiếm hữu thế mạnh về tài chính và công nghệ cao từ công ty mẹ.

"Yếu tố này giúp bản thân yên tâm khi chọn lựa sử dụng các vật phẩm, dịch vụ vốn đầu tư của Shinhan", Mai Lan Vân nhận định.

Shinhan hiện có hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Shinhan hiện có hàng triệu khách hàng tại vietnam.

Tiềm lực vốn đầu tư và kĩ nghệ dẫn đầu là điểm cộng giúp Shinhan được hàng triệu khách hàng Việt tin chọn để đồng hành. Đại diện nhà băng cho nhân thức trong kỷ nguyên số, sự hòa hợp giữa công nghiệp và tiềm lực nguồn vốn sẽ tạo nền móng cho những sản phẩm và dịch vụ nhà băng tiết kiệm, mang tới cho người mua những thưởng thức mưu trí, dễ dàng và an ninh.

Năm 2018, Nhà băng Shinhan kiếm được giải thưởng đơn vị dẫn đầu về vững mạnh số tiền thu về từ việc bán sản phẩm thương lượng thương mại điện tử và phát triển số tiền thu về từ việc bán sản phẩm trả tiền thẻ từ Đơn vị Thẻ quốc tế Visa. Cũng trong năm này, ngân hàng được Hiệp hội Công ty châu Á trao tặng giải thưởng Kinh doanh lý tưởng châu Á 2018 trong ngành tài chính - ngân hàng.

"Đây là sự ghi kiếm được cho những nỗ lực buôn bán suốt 26 năm qua của chúng tôi tại Việt Nam", thây mặt Shinhan cho biết.

Nam Anh


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét