Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Hinode City: Căn hộ cao cấp trọng tâm Hà Nội - kiếm được nhà trước, thanh toán sau

Dự án cao cấp Hinode City với chính sách khuyến mại mới, nhận nhà trong 2019 nhưng 2 năm không hề trả gốc lợi nhuận, 3 năm không hề trả phí phục vụ điều hành, khắc phục bài toán nguồn vốn thu hút không chỉ khách hàng nhà mà còn cả chủ đầu tư.

Có thể tìm căn hộ cao cấp trung tâm Thủ đô chỉ với 1 tỷ tích lũy ban đầu?

Nỗ lực mua một căn hộ cao cấp ở trung tâm Hà Nội ngay trong năm 2019 với số vốn thuở đầu khoảng 1 tỷ đồng, phi tần chồng anh Tuấn xác định hài lòng mượn tiền ngân hàng. Hiện toàn bộ các công trình trên thị trường đều có liên kết với ngân hàng để khách tậu nhà vay vốn và thường có chính sách cung cấp lãi suất nhưng chỉ tới thời gian nhận nhà.

Như vậy cũng đồng nghĩa việc, nếu như về nhà mới tham gia cuối năm nay, mái ấm sẽ ngay lập tức đương đầu với sức ép trả nợ nhà băng. Hàng 04 tuần, nhì hiền thê chồng anh Tuấn phải dành tối thiểu người tình doanh thu cho các khoản sinh hoạt phí, tiền học hành của con trẻ trong nhà… chưa kể đề phòng một vài tiền phát sinh khi nhỏ xíu đau, lo cho ông bà nội ngoại, nên tới giờ anh vẫn lăn tăn chưa dám quyết.

"Nếu như cuối năm kiếm được nhà thì chỉ còn 6 bốn tuần để thu thập thêm. Vậy nên thời điểm khuyến mại chưa phải trả nợ ngân hàng càng dài thì khách hàng nhà, đặc biệt là những mái ấm trẻ như chúng tôi sẽ có thời cơ dành dụm thêm tiền, có thể đầu cơ buôn bán sinh lời và một thời điểm nữa có kỹ năng trả bớt vài trăm triệu nợ gốc, giảm áp lực về tài chính", anh Tuấn bày tỏ.

Sốt ruột đó không phải của riêng thê thiếp chồng anh Tuấn. Anh Linh, một khách hàng đang muốn bán căn hộ đã ở 7 năm để mua căn hộ cao cấp sắp bàn giao với phổ biến nhân thể ích hơn, dễ dàng cho việc học hành của các con cũng gặp mặt yếu tố tương tự.

Hiện nay, nhị cung phi chồng anh Linh là nguồn tài chính chính cho cả mái nhà gồm nhị con nhỏ tuổi và cha mẹ già. Với cố gắng dành dụm, anh cho nhân thức sau khi trừ các chi phí nhất quyết, vợ chồng anh có thể để ra được khoảng 15 triệu tiền việt mỗi bốn tuần. Hình như căn nhà cũ chưa bán được, việc nâng cấp lên 1 căn hộ mới ngay cũng là một bài toán khó khăn.

Tuy nhiên, cả nhì đối tượng mua hàng trên đều vừa quyết định sắm một căn hộ cao cấp tại dự án Hinode City tọa lạc tại 201 Minh Khai, thị xã Hai Bà Trưng. Đây là một trong số ít dự án mà nhà đầu tư có cách thức giảm gánh nặng nguồn vốn cho đối tượng mua hàng rất lôi cuốn. Theo đó, người đi tìm nhà chỉ cần trả tiền 30% trị giá căn hộ, tương đương chỉ từ khoảng một tỷ đồng, còn lại có thể nhập cuộc mượn theo chương trình cung cấp trong khoảng các ngân hàng.

Khác lạ, với số tiền đối tượng mua hàng mượn từ nhà băng, nhà đầu tư sẽ trả toàn bộ lãi suất trong vòng 24 04 tuần kể từ ngày giải ngân, cùng lúc các ngân hàng cũng không thu tiền gốc trong suốt thời điểm này. Tương tự, kể trong khoảng lúc quyết định mua nhà cho tới 2 năm sau, khách hàng mới phải lo về chuyện trả gốc và lãi. Thậm chí, đây cũng là khoảng thời gian nhà đầu tư khuyến mãi không lấy phí phục vụ quản lý cho các cư dân.

"Trong 2 năm chưa phải lo bất kỳ khoản chi tiêu nào, chúng tôi sẽ có thời điểm thu thập thêm vốn đầu tư, công việc khiến ăn cũng kỳ vọng tốt lên thì việc trả nhà băng sẽ không còn là gánh nặng", anh Tuấn thổ lộ.

Nam châm hút chủ đầu tư

Với chính sách khuyến mại khủng vừa ứng dụng trong khoảng đầu 04 tuần 6 "Nhận nhà trước, trả tiền sau" này, hiện, Hinode City còn biến thành thỏi nam châm thu hút các chủ đầu tư tìm để cho thuê lại.

Dự án tọa lạc ngay tại ngã tư giao cắt giữa hai tuyến trục đường huyết mạch, cách xã cũ kĩ chỉ 10 phút lái xe với toàn diện tiện thể ích chất lượng cao lại được đầu tư phát triển theo phong cách chuẩn Nhật nên phù hợp với những khách thuê cao cấp, đặc biệt là người nước ngoài. Đây còn là tổ hợp dự án cao cấp với vừa đủ một thể ích nội khu ở địa điểm nội thành liền kề phố cũ kĩ - lại được bàn giao nhà ngay trong năm 2019.

Nội tại dự án cũng sở hữu những lợi điểm cạnh tranh như được sản xuất bởi nhà đầu tư uy tín Tổng Công ti Cổ hủ phần Thương nghiệp Xây đắp, được đầu tư phủ kính hộp 3 lớp, lớp ngoài là kính Low-E cho toàn cục hệ mặt dựng; mỗi căn hộ được bàn giao với tiêu chuẩn phong cách 5 sao, lên tiếng đúng đắn số đông các mã nguyên liệu, trang bị hoàn thành trong từng căn hộ…

Vốn được đánh giá là chọn lựa cho những khách hàng sắm nơi sinh sống vĩnh viễn, nay Hinode City còn biến thành trọng tâm của khách đầu tư nhờ chính sách giảm giá: Chỉ cần đầu tư 1 tỷ lúc đầu, chủ đầu tư có thể gấp rút thu về tiền cho thuê chỉ sau vài 04 tuần và trong hơn 1,5 năm tiếp theo không cần phải đầu cơ thêm vốn song song vẫn sở hữu một căn hộ cao cấp với tiềm năng tăng giá trong mai sau.

Nhà đầu tư công trình Hinode City cũng có chế độ bán hàng dành riêng cho căn hộ tòa Asahi Tower: Tặng thẻ vip golf hoặc voucher chơi golf, miễn phí phí quản lý 3 năm, chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm, cung cấp lợi nhuận suất lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 24 bốn tuần, thời hạn mượn lên đến 20 năm, ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

* Tin tức cụ thể:

Website: http://hinodecity.com.vn/

Hotline: 090 3315 666

Liên hệ: 201 Minh Khai, thị xã Hai Bà Trưng, Thủ đô

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: An Phát, Diamond Homes, Đất Xanh miền Bắc, MGland, Mland vietnam, Tâm An, Vitalland.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét