Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Hình thành dự án căn hộ thiết kế chuẩn “may đo” cho trẻ em Việt

Một năm trở lại đây, thị trường bất động sản Tp. HCM bắt đầu hình thành vài công trình thẳng tay đầu tư trăm tỷ, phát triển hàng loạt các nhân tiện ích đồng bộ cho trẻ con. Đáng để ý, các công trình này đều thuộc thị phần căn hộ hạng sang nằm tại trọng điểm đô thị.

Công đoạn trước năm 2018, một thể ích cho con trẻ chỉ là những hạng mục phụ tại số đông các công trình bất động sản trên thị trường với: hồ bơi trẻ con rộng vài chục m2, hay khu tiêu khiển với vài trò chơi cơ bản như: cầu tuột, nhà bóng, đệm dancing.

Theo một chuyên gia địa ốc, trang bị tiện ích đồng bộ cho con trẻ đòi hỏi mức đầu tư lớn trong khoảng một vài chục đến cả trăm tỷ đồng. Với mức đầu tư này, mức giá của công trình sẽ bị đẩy lên cao. Vì thế, chỉ các công trình căn hộ hạng sang, nằm tại trọng tâm, có diện tích lớn mới dám đầu cơ bài bạn dạng các nhân tiện ích cho trẻ em.

Đầu tháng 4, một công trình hạng sang tại trung tâm Phú Mỹ Hưng đã gây ấn tượng khi chi 3 triệu đô để thiết bị một phòng chiếu phim 4D rộng hơn 300 m2 cho trẻ em sống tại dự án. Được nhân thức, phòng chiếu phim 4D này có thể tái tạo lại sống động hệ mặt trời, hệ sinh thái dưới đáy đại dương… phục vụ cho việc học tập và tìm hiểu nhân loại của trẻ con.

Trước đây, một dự án có giá niêm yết lên tới 10.000 đô la Mỹ/m2 cũng chi gần 4 triệu đô la Mỹ để khiến cho khu trượt tuyết trong nhà cho trẻ em.

Xuất hiện dự án căn hộ thiết kế chuẩn “may đo” cho trẻ em Việt - Ảnh 1.

D-Homme - công trình căn hộ được vũ trang các nhân tiện ích văn minh bậc nhất trọng điểm Mini Lớn.

Đầu tháng 6, công trình D-Homme tại trọng điểm Hàng quán Lớn cũng gây tuyệt vời khi chi một vài triệu USD để vũ trang một loạt luôn tiện ích phát hành cả thể lực - trí não - sức khoẻ của trẻ em một bí quyết toàn vẹn với: khu chiếu phim công nghiệp 4D, trường học nước đại dương 3D, khu tạo mưa nhân tạo, hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe con trẻ, con đường lịch sử chibi, hồ bơi tạo sóng như biển, phòng tập nhạc, ở dọc đường con nhỏ…

Xuất hiện dự án căn hộ thiết kế chuẩn “may đo” cho trẻ em Việt - Ảnh 2.

Khu chiếu phim công nghiệp 4D giúp trẻ em yêu thích học hỏi và mày mò thế giới.

Chi tiết, trên tầng thượng tòa nhà, chủ đầu tư đã thiết bị một khu chiếu phim công nghệ 4D. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, khu chiếu phim kĩ nghệ 4D này sẽ tái tạo lại một phương pháp chân thực quá trình sinh ra của dải ngân hà và trái đất, cơ chế vận hành của hệ mặt trời, hay thậm chí là tái hiện lại thế giới khủng long thời tiền sử… Với nhân tiện ích này, con nhỏ có thể yêu thích học hỏi, tò mò quả đât một cách thức trực quan, sinh động…

Dường như, D-Homme còn được đầu cơ cả hồ bơi đại dương chiếm hữu không gian như "bê cả biển cả về D-Homme". Khi bơi lội tại khu hồ bơi này, con nhỏ sẽ có cảm giác đang bơi giữa lòng biển hồ thực sự với những rặng san hồ đầy màu sắc, những chú cá heo nghịch ngợm, những chú sao biển nằm phơi nắng dưới hàng dừa xanh mướt bên những "bờ cát" trắng phau, được làm bằng nhựa dẻo, giúp con nít có thể dễ chịu chạy dancing tìm hiểu biển hồ mà không sợ ngã đau.

Xuất hiện dự án căn hộ thiết kế chuẩn “may đo” cho trẻ em Việt - Ảnh 3.

Công trình đầu tư "Raining Zone" - khu tạo mưa nhân tạo cho con trẻ thỏa sức trải nghiệm.

Tích thích hợp cạnh hồ bơi biển hồ là "Raining Zone" - khu tạo mưa nhân tạo trước tiên của Tp. HCM. Chia sẻ về việc xây đắp khu tạo mưa nhân tạo tại D-Homme - thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức: "Được tắm mưa là những kỷ niệm đáng nhớ và yêu thích nhất của đa số đại chúng, nhưng môi trường Tp.HCM bây chừ chật hẹp, nên phổ quát em bé bỏng có thể chưa biết tắm mưa là gì. Chúng tôi không muốn tuổi thơ các em thiếu đi những hưởng thụ đẹp tươi như vậy, nên đã phát triển khu tắm mưa nhân tạo cho con nhỏ tại dự án".

Xuất hiện dự án căn hộ thiết kế chuẩn “may đo” cho trẻ em Việt - Ảnh 4.

D-Homme là một trong những dự án cá biệt chiếm hữu hồ bơi điện phân đồng cao cấp nhất tại vietnam.

Điểm đặc sắc đặc biệt của dự án là khu hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe của con nít. Sử dụng công nghiệp này, vừa có thể diệt trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp con nít cảm thu được sự thanh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da, đỏ mắt, dị ứng, đau mắt đỏ như các hồ bơi dùng Clo.

Theo san sớt của thây mặt DHA Corp - nhà đầu tư dự án D-Homme, việc chủ đầu tư chi mạnh một vài triệu đô la để phát hành nhân tiện ích cho trẻ em tại D-Homme, phát xuất từ thực trạng trẻ em tại Tp. HCM thiếu chỗ vui chơi. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian chuyển di ngoài trời. Việc này không tốt cho sự phát triển của các em.

Theo anh Max Vigier - giải đáp viên giáo dục - hướng nghiệp người Pháp, con nít rất cần thời gian thư giãn, vui chơi vì kích thích sự sản xuất trí não và tăng nhanh sự sáng tạo của trẻ.

"Tại Pháp, trẻ thường kết thúc bài tập về nhà trước khi giải lao. Sau đó, trẻ sẽ toàn quyền quyết định việc dùng thời gian rảnh để vui chơi, tiêu khiển. Dĩ nhiên, Pháp cũng gặp vấn đề tương tự như Việt Nam. Đó chính là vấn nạn trẻ con thành phố lạm dụng thời gian vui chơi trên laptop lanh lợi hoặc điện thoại, việc này hoàn toàn không tốt cho trẻ" - anh Max Vigier nói.


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét