Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

High Intela phục vụ nhu cầu căn hộ giá rẻ khu Tây TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nhị phòng ngủ tại công trình có giá từ 1,8 tỷ đồng, thích hợp với khả năng nguồn vốn của đội ngũ đối tượng mua hàng trẻ.

Theo dò hỏi của LDG Group, trong quý II này khu vực quận 2, huyện 9, Bình Chánh tiếp tục đón chờ phổ quát dự án có quy mô lớn như Raemian Galaxy City, Saigon Sports City, Paris Hoàng Kim (quận 2), Hausviva, Vinhome Grand Park (thị xã 9), Lovera Vista, Mizuki Park, Saigon Intela (Bình Chánh)... Trong khi đó, tại khu Tây đô thị, nhất là dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt, đa số công trình đã xây dựng xong và bàn ủy quyền người địa phương vào sinh sống.

Khách hàng tìm hiểu dự án High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Khách hàng tìm hiểu công trình High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Từng tìm hiểu nhiều dự án tại khu Tây, anh Nguyễn Xuân Trường (thị xã 6, TP HCM) cho biết các công trình đều có chi phí trên 2 tỷ đồng. Với những khách hàng trẻ, giá tiền này khá cao, tạo đa dạng sức ép về kinh tế ví như quyết định tậu trả góp.

Hiện, công trình High Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong số công trình có giá dưới 2 tỷ đồng nên gia đình anh quyết định chọn tìm. Trong khi anh Trường lựa chọn tìm nhà vào thời điểm có giảm giá nên được tặng 14 chỉ vàng. Mức giá này thích hợp với kĩ năng vốn đầu tư của lực lượng đối tượng mua hàng trẻ.

High Intela có mức giá dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela có chi phí dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela do LDG Goup khiến chủ đầu tư được trưng bày với giá bán trong khoảng 1,8 tỷ đổng một căn hộ 2 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư, trong công đoạn một, công trình được chào bán khoảng 23 triệu đồng mỗi m2 và tăng cao 30 triệu đồng mỗi m2 ở giai đoạn 2.

Dự án thừa hưởng phần nhiều những tác dụng ưu việt của mô phỏng căn hộ thông minh. Hình như đó, LDG Group còn đầu tư ứng dụng chuyên biệt giúp điều hành vận hành khu căn hộ không người điều khiển để dành dụm chi tiêu điều hành và gắn kết cư dân một phương pháp thuận lợi, nhanh lẹ.

Hình như đó, để phục vụ yêu cầu vui chơi giải trí cho dân cư, High Intela sẽ có toàn vẹn hệ thống nhân tiện ích nội khu bao gồm: hồ bơi câu kết cảnh quan, tháp phun nước bát giác, tiệm tạm hóa Triangle, sân quần vợt, ở dọc đường Weekend và nhà thờ cho trẻ con.

Hiện tại, dự án chỉ còn ít item có vị trí đẹp. Chủ đầu tư đang áp dụng chế độ tặng quà cho khách hàng tậu nhà tham gia giai đoạn này. Theo đó, đối tượng mua hàng phát sinh giao dịch từ bốn tuần 6 sẽ được tặng 14 chỉ quà với căn hộ nhì phòng ngủ và 20 chỉ vàng với căn hộ 3 phòng ngủ.

"Khu Tây sẽ cần thêm nguồn cung item căn hộ và sẽ giá tăng giá đáng kể trong quá trình tới. Trước bối cảnh thị trường thiếu hụt phân khúc căn hộ vừa túi tiền, những dự án như High Intela đã tấn công trúng nhu cầu và giúp khách hàng giải bài toán về nhà ở", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.

Liên hệ công trình High Intela: Doanh nghiệp phân chia UniHomes : ‎‎1900 23 23 24

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét