Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Hệ thống phòng cháy chữa cháy mưu trí tại Mandarin Garden 2 - VnExpress Kinh Doanh

Dự án chiếm hữu chuỗi hệ thống chữa cháy không người điều khiển bằng nước và khí, phần mềm điều hành thông minh, giúp xử lý nhanh khi gặp sự cố.

Tại các dự án chung cư cao cấp, ngoài vị trí, giá cả, tiện ích thì an toàn - an toàn trở thành một trong những chỉ tiêu khó khăn mới. Thực tế cho thấy, đa phần các tai nạn cháy nổ gây thiệt thòi lớn tại các chung cư cao tầng cách đây không lâu là do việc điều hành điều hành bình an phòng cháy chữa cháy còn thiếu đồng bộ.

Hiểu được tầm cần thiết đó, chủ đầu tư Hoà Phát đặt mục tiêu bậc nhất trong việc hoàn chỉnh toàn cục chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai theo tiêu chuẩn văn minh. Đây cũng là hạng mục mà chủ đầu tư dành phổ biến nhiệt huyết ngay trong khoảng những ngày đầu xây đắp, nhằm hướng đến số đông cư dân an toàn và tân tiến.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy lanh lợi

Tổ phù hợp văn phòng, trọng tâm thương mại và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 trang bị hệ thống chữa cháy tự động bằng nước và khí. Căn hộ ở đây xuất hiện thoáng và ban công rộng giúp công việc thoát hiểm, cứu hộ dễ dãi hơn. Dường như, lối đi hành lang của toà nhà đều lắp đặt hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng và đèn chỉ dẫn thoát nạn để tiếp ứng kịp thời khi có tình huống gian nguy xảy ra.

Trong khâu điều hành và điều hành tòa nhà, nhà đầu tư Hòa Phát chú trọng xây đắp chuỗi hệ thống điều hành lanh lợi BMS của Johnson; giúp các kỹ sư quản lý tòa nhà thu được cảnh báo ví như các chỉ số vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn. Khi có khói hay lửa cháy xảy ra, các cảm biến khói và cảm biến nhiệt được lắp ở khắp các căn hộ và khu vực công cộng sẽ chuyển dấu hiệu về hệ thống báo cháy.

Khi đó, nhân viên khoa học tức tốc biết đúng mực nơi phát sinh chuyện cố để kịp thời xử lý. Cùng với việc Để ý chấp hành lắp đặt các trang bị đề phòng, ban quản lý công trình liên tiếp cho rà soát, bảo dưỡng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy để chắc chắn chuỗi hệ thống luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

polyad

Các vũ trang phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ tại mỗi tầng căn hộ Mandarin Garden 2.

Để đảm bảo tính năng vận hành đạt chuẩn chất lượng, việc lựa chọn nhà thầu xây cất dự án Mandarin Garden 2 cũng là một yếu tố cần thiết. Techgel, công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện, được chỉ định đảm đang công tác đơn vị xây dừng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà. Hầu hết các chuỗi hệ thống đều được rà soát kỹ lưỡng, trải qua rộng rãi lần chạy thử và cam đoan được giám định và phê duyệt y bởi các tập đoàn có thẩm quyền trước khi bàn ủy quyền khách hàng.

An toàn 3 lớp

Song song với tiêu chuẩn an toàn trong phòng cháy chữa cháy, luôn thể ích bình an và bình an cũng được coi là yếu tố chủ chốt. Mandarin Garden 2 được nhà đầu tư Hòa Phát lưu tâm đầu tư chuỗi hệ thống bình an, bảo kê 3 lớp tiến bộ trong khoảng hầm gửi xe cho đến cửa căn hộ. Trước tiên là lối đi riêng với thẻ từ thang máy cho dân cư tách biệt với các tầng nhân tiện ích thông thường và từng tầng căn hộ. Kế đến là chuỗi hệ thống cửa access không người điều khiển và doorphone mưu trí có công dụng xác thực và ra lệnh chuẩn y tạo dựng cửa, đồng thời tích thích hợp màn hình cảm ứng, micro và loa giúp chủ nhà dễ dãi tương tác với bên ngoài.

polyad

Chuỗi hệ thống cửa access tự động và doorphone lanh lợi được lắp đặt tại mỗi căn hộ.

Tại Mandarin Garden 2, hệ thống camera theo dõi bảo đảm bình an sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và được bảo dưỡng định kỳ để luôn hoạt động bình thường. Ở trung tâm quản lý và giữ vững luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương thức đối phó kịp thời trong mọi cảnh huống.

Ngoài ra công nghệ hiện đại, yếu tố nhân loại cũng được nhà đầu tư để tâm. Lực lượng nhân viên bảo kê được tuyển chọn kỹ càng và huấn luyện bài bản qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm để kịp thời ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra. 

"Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và bình an đa lớp đang biến thành chỉ tiêu cần thiết trong chiến lược phát hành các công trình căn hộ cao tầng, cùng lúc cũng giải quyết tâm lý lo lắng của khách hàng khi chọn lựa nơi an cư cho mái nhà mình. Mandarin Garden 2 đã làm được nhân tố đó", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tổ phù hợp văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 tọa lạc tại mặt con đường vòng đai 2,5 (trục đường Tân Mai), quận Hoàng Mai, Thủ đô. Dự án vũ trang phổ thông nhân thể ích như bể bơi vô cực, trục đường dạo bộ, vườn dưỡng sinh trên cao, ở dọc đường trẻ thơ, trường mầm non, thư viện cộng đồng... theo đẳng cấp Singapore. Các căn hộ đang được chào bán với giá từ 2 tỷ đồng.

Trong 04 tuần 6 này, MSH Group - công ty phân phối độc quyền dự án sẽ dành đa dạng ưu đãi cho 15 đối tượng mua hàng có thương lượng sớm nhất. chậm triển khai là một iPhone X 64GB giá trị 20 triệu tiền việt dành cho khách đối tượng mua hàng đặt chỗ theo quy định.

Khách mua căn hộ nhị phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất cao cấp theo phong cách Singapore giá trị 100 triệu đồng và 150 triệu đồng cho người dùng căn ba phòng ngủ.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét