Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Hệ sinh thái tiện ích tại công trình: Sức mạnh từ sự khác lạ

Tạo lập hệ thái tiện thể ích - phục vụ diện tích lớn tại chính dự án nghỉ ngơi được coi như "chìa khoá" khai thành lập tiềm năng bất tận cho phân khúc BĐS đầy khó khăn này. song song, mở ra cơ hội chinh phục du khách cho các nhà sản xuất du lịch, bất kể họ quay lại bao lăm lần.

Sức mạnh của một hệ sinh thái phục vụ và luôn tiện ích

Những người giàu trên khắp nhân loại đang có thiên hướng chi phổ biến tiền hơn cho thưởng thức, thay vì các xa xỉ phẩm. ngừng thi côngĐây là kết quả được báo cáo Affluent Insghts Millionaire 2017 của Agility đưa ra danh sách từ 2 năm trước, đến nay tiếp diễn lan rộng và chưa có tín hiệu giảm nhiệt.

Đây là lý do quan trọng khiến việc cung ứng hệ sinh thái luôn tiện ích - dịch vụ trong một điểm đến, nhằm mang lại sự dễ dãi và những thưởng thức đặc biệt về cảm xúc, cá nhân hóa tối đa… đang biến thành thiên hướng lớn của ngành phục vụ, mua sắm, du lịch… ở thời gian hiện tại.

Trên thực tại, mô hình hệ sinh thái tiện thể ích - dịch vụ ngay tại điểm đến đã và đang biến thành "công thức" kiếm bộn tiền cho các trọng tâm du lịch trên khắp thế giới.

Tại Las Vegas, Dubai, Thái Lan, Singapore, Seoul…, ở các tổ thích hợp lớn, những nhân tiện ích - phục vụ giống đại tiệc hưng thịnh biên soạn bất tận, sẵn sàng phục vụ rất nhiều "khẩu vị" của du khách. Chúng làm cho bất cứ khách tham quan nào đặt chân đến cũng sẵn sàng "móc hầu bao" để được thưởng thức ít ra một lần trong đời

Điển hình nhất cho thắng lợi từ mô phỏng này chính là đô thị Dubai.

Từ một mảnh đất chỉ có gió và cát khô cằn, khí hậu hot bỏng,… giờ đây ngao du Dubai đã vươn lên là điểm du lịch xa hoa và đáng thèm khát nhất nhân loại. Ngao du Dubai biến thành "cỗ máy in tiền" to con khi thú vị hơn 14 triệu lượt khách/năm, đóng góp hơn 20% GDP cho cả nước.

Những gì Dubai khiến cho, là xây lên những khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới nhằm thú vị sự để ý thế giới, kết nối hạ tầng với gần như đô thị lớn, tạo ra hàng loạt các dịch vụ và nhân thể ích "sang chảnh" đậm chất Trung Đông như khu buôn bán sầm uất, bơi cùng cá heo, cưỡi trên lưng lạc đà, đắm chìm trong trạm xe buyt nước cạnh sa mạc hay bay cao cùng khinh khí cầu...

Nổi trội tại Dubai là nơi nghỉ ngơi Burj Al Arab khai trương năm 1999 - xây dựng định nghĩa khách sạn 7 sao trước tiên trên thế giới. Bên trong Durj Al Arab là chuỗi luôn tiện ích, phục vụ trong mơ: bar, thư viện, rạp chiếu phim, những bể cá khổng lồ, sân tenis trên cao, chuỗi nhà hàng xa xỉ… và một đội quản gia để dịch vụ khách hàng đến tận răng. Chưa một ngày nào kể trong khoảng khi xây dựng thương hiệu, Durj Al Arab lại không cho thấy sức lôi cuốn mãnh liệt với du khách toàn cầu.

Hệ sinh thái một thể ích ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Trở lại vn, yếu tố đặt ra là nhà sản xuất du lịch nào sẽ bứt phá để đón đầu xu hướng xây dựng hệ sinh thái - tiện thể ích đúng nghĩa, tầm cỡ quốc tế, sản xuất sức hút mới với du khách ngay từ nơi nghỉ dưỡng?

Cái tên được nhắc phổ biến tại thời gian này là Crystal Bay, khi cách đây không lâu tập đoàn này cùng các bên chính thức động thổ dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận. Dự án được phát hành trong mô hình ApartHotel hoàn toàn mới, với hệ sinh thái luôn thể ích chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khu ngao du.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Tổ chức Crystal Bay, cho nhân thức: "Mô phỏng ApartHotel mang đến chuỗi 101 luôn thể ích lớn, tiến bộ, đẳng cấp 5 sao. Hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ nhiều chủng loại không chỉ phục vụ nhu cầu cho du khách của Crystal Bay, mà còn mang tới không khí hoàn toàn mới và sôi động cho ngao du Ninh Thuận".

Có thể kể đến các luôn thể ích là 9 hồ bơi vô cực, khu bán buôn biển, trọng điểm thương mại, trường học con nít, khu vực chợ nước, khu tiệm tạm hóa phức tạp ven biển…

Đây sẽ là lực lôi cuốn với du khách khi dự án dự kiến chính thức khai thác trong khoảng bốn tuần 6/2021. Dòng khách quốc tế lớn và không dứt tăng trưởng của Tổ chức Crystal Bay sẽ hưởng thụ kỳ nghỉ đáng nhớ tại 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi thẳng hướng biển, trải nghiệm hệ sinh thái nhân tiện ích theo khuynh hướng nhân loại hòa quyện trong kiến tạo có ngẫu hứng trong khoảng nguyên nhân văn hóa bản địa.

Năm 2018, Crystal Bay đón 360.000 du khách Nga đến vn, dùng 4.3 triệu phòng/đêm tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Quốc. Sự xuất hiện của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ tạo đà lớn mạnh mạnh cho dòng khách quốc tế của Crystal Bay, cùng lúc góp phần mang đến diện mạo rất mới cho ngao du Ninh Thuận.

Ở góc cạnh thị trường bất động sản, các chuyên gia cho rằng, tiềm năng phát triển cho phân khúc du lịch nghỉ ngơi biển tại những vùng đất mới như Ninh Thuận là rất lớn và còn đông đảo "đất diễn" cho các chủ đầu tư dám bỗng phá. Hi vọng trong thời gian tới, kế bên cái tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, sẽ tiếp tục có thêm đa dạng dự án phong cách để nâng tầm cho ngao du Việt.


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét