Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Hệ sinh thái tiện ích - chuẩn mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Hiểu những thiên hướng tiện thể ích bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ và đẳng cấp nhất trái đất, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được sản xuất bởi Công ty Crystal Bay và các bên được dự đoán sẽ là điểm đến trải nghiệm thu hút của du khách.

Với kế hoạch biến nơi tạm cư thành một điểm đến du lịch, tạo nên động lực vững mạnh cho cả vùng, Tổ chức Crystal Bay và các bên đã đi khắp nhân loại, tiếp thụ những thiên hướng tiện thể ích đỉnh cao để kết tinh linh động trong dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bên bờ biển hấp dẫn nhất miền Trung.

Chuẩn mới của BĐS nghỉ ngơi

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ ngơi khó khăn ác liệt, số ít nhà tạo ra ngao du và đơn vị bậc nhất chọn lựa cách thức khai hoang con đường mới để xác lập sức hút vững bền cho dự án. Những mô hình và chuẩn mực mới của bất động sản nghỉ dưỡng hiện ra, biến thành lực thú vị mạnh bạo với các chủ đầu tư và cả du khách.

Nổi trội trong số đó, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Công ty Crystal Bay và đối tác làm ăn được nhắc tới như một ví dụ điển hình cho công cuộc "thành lập tuyến phố" mới ở thị phần bất động sản nghỉ dưỡng.

Câu hỏi đặt ra: dự án này có gì khác lạ?

Đại diện doanh nghiệp tạo ra công trình - ông Ngô Hữu Trường, Phó giám đốc điều hành Tổ chức Crystal Bay, khẳng định: "Dự án mang đến vn một mô phỏng BĐS nghỉ ngơi tiêu khiển biển hoàn mới. chậm triển khai là mô phỏng ApartHotel cung ứng một thể ích 5 sao chuẩn quốc tế. Tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, các nhân thể ích không đơn độc mà được xây dựng như một hệ sinh thái lớn, gồm mua sắm, giải trí, thể thao, dịch vụ, trường học trong nhà, ngoài trời… làm thỏa mãn ý định mọi mặt của du khách".

Với mô hình ApartHotel, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung ứng 101 phục vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao chuẩn bị đáp ứng những yêu cầu của khách đang ký tạm trú.

Loạt hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu với tổng quy mô sàn 10.000m2, ở dọc đường nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm bẵm sức khỏe với diện tích 4.000m2; 15.000m2 trung tâm thương nghiệp ngao du biển; 3 trạm xe buyt, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị; 3 beach club; và cả Interactive Sea - Khu tiêu khiển tương tác biển công nghệ cao đầu tiên tại vn… biến khu nghỉ dưỡng thành một "thị trấn thu bé bỏng" nhiều dịch vụ và tiện ích.

Trước đây, đại diện Crystal Bay, các bên và công ty kiến tạo chính đã đi đến hàng loạt thủ phủ du lịch quả đât như Pháp, Dubai, Hàn Quốc, Úc…, chắt chiu những trị giá nhân thể ích để thiết kế nên những điểm đặc sắc cho công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Hệ sinh thái tiện thể ích của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang càng trở thành ấn tượng khi tích phù hợp trong một không gian mang tính biểu tượng - chính là 3 tòa tháp được kiến tạo đẹp mắt, liên kết giữa nguyên do văn hóa bạn dạng địa và hơi thở tiên tiến. Khác lạ, công trình 55 tầng sẽ biến thành tòa tháp tượng trưng của mảnh đất Ninh Thuận nói riêng và dải bờ biển miền Trung nói bình thường khi hoàn thiện. Đây là điều chưa từng có tại một tổ thích hợp ven biển, cho đến khi dự án này chính thức công bố.

"Tạo dựng" nhân thể ích và chia sớt không giới hạn

Là một lợi thế lớn, nhưng luôn thể ích không phải đích cuối mà các nhà phát hành dự án nhắm tới. Chia sớt, "tạo dựng" nhân tiện ích đến đồng đội song hành phát hành du lịch vững bền mới là dấu ấn đích thực của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Trên trái đất, khuynh hướng chia sớt tiện thể ích, kết nối cộng đồng du khách và người địa phương phiên bản địa đã chứng minh thành công. Khu ở dọc đường Cairns (Úc) hàng năm thú vị 800.000 lượt khách vãn lai. Ttukseom Hangang Park (Hàn Quốc) là khu tổ hợp gồm 11 tiệm tạm hóa chạy dọc theo dòng sông Hàn tượng trưng văn hóa của người dân Seoul.

Tại đây, bất kể sớm hôm, người dân và khách du lịch đều có thể thỏa sức với phổ quát hoạt động như thể thao, đạp xe, bơi lội, lướt gió, ăn uống tại các nhà hàng, quán cà phê đi bộ mày mò văn hóa…

Cũng như vậy, với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, người dân địa phương và du khách có thời cơ cùng gắn kết, thưởng thức hàng loạt dịch vụ, nhân tiện ích cao cấp phê chuẩn bến xe phức tạp ven biển. Mang tới 3 phân khu, trạm xe buyt phức tạp ven biển thành lập ra quả đât giải trí và trải nghiệm phú quý, trong khoảng thể thao, học tập, nghệ thuật… cho mọi đối tượng.

Với môi trường, luôn thể ích "tạo dựng" như thế, tổ phù hợp vẫn thỏa mãn nhu cầu tư nhân hóa của người lưu trú. Luôn có những khoảng nghỉ, khu vực lặng tĩnh, khu vực riêng cho từng nhu cầu, những phục vụ mang tính chất tư nhân… để đảm bảo sự thoải mái và kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ nhất cho du khách.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, vì thế, sẽ hoàn thành mảnh ghép quan trọng làm nên sức hấp dẫn Ninh Thuận, biến vùng đất của 105km bờ biển, của những trầm tích văn hóa, của sa mạc và núi, những cánh đồng nho… trở thành một điểm tới ngao du mới tại châu Á.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét