Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Hãng hàng không dịch vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ con

Hình dong mà xem, sẽ hoàn hảo thế nào nếu như chúng ta ko phải ăn những chiếc bánh mì khô khốc trên chuyến bay dài, hay những hộp trái cây nhanh mà ăn phổ thông quá sẽ với tốc độ cao ngán? Việc kêu ca về thức uống trên phi cơ là một vấn đề muôn thuở và phổ quát người đã phải… ưng ý số mệnh. Do giới hạn về phổ thông yếu tố nên quà bánh trên máy bay chỉ có thể… tới mức này mà thôi. Bạn không thể yêu cầu hãng hàng không dịch vụ trái cây như nhà hàng Michelin được, có phải không?

Thực ra là không, bởi vì các hãng tàu bay lớn trên trái đất đã mở màn cân nhắc phục vụ bữa ăn Michelin cho các hành khách của bản thân. Chi tiết là tham gia mùa xuân năm 2019, Japan Airline đã bắt đầu dịch vụ các món ăn được làm cho bởi bếp trưởng 2 sao Michelin Shinobu Namae. Thực đơn thường xuyên bao gồm steak với sốt rượu, hải sản với sốt anchoïade, ratatouille…Thậm chí, còn có cả mì soba trong khoảng nhà hàng Tsusa có 1 sao Michelin. Những món ăn này được phục vụ cho các khách hàng hạng thương gia.

Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 1.
Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 2.
Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 3.
Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 4.

Japan Airline - hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho khách hàng khoang doanh nhân.

Tất nhiên, nếu như như Japan Airline chỉ phục vụ cho hạng nhà buôn thì theo như trang Eater, hãng hàng không Đức Lufthansa sẽ dịch vụ cho cả khoang thường, với một yếu tố kiện: bạn phải bé xíu hơn… 12 tuổi. Hãng hàng không này đã mời bếp trưởng Alexander Herrman thiết kế và chế tác menu cho các đối tượng mua hàng con nít của hãng. Những món ăn này sẽ được phục vụ trên các chuyến bay dài kể trong khoảng ngày 1 04 tuần 7 năm 2019. Tất nhiên, để cho con trẻ trong nhà của mình ăn được những món này, các bác mẹ sẽ phải đặt trước món 24 giờ trước khi lên đường.

Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 5.

Chi tiết, trang Eater đã nói rằng: Ví như bạn muốn ăn những món ăn Michelin, tất cả những gì bạn phải khiến là bay tới Đức bằng hãng Lufthansa, rồi "giả vờ" là bản thân dưới 12 tuổi là được. Còn giả dụ không, bạn vẫn sẽ dính với những món ăn được hâm nóng bằng lò vi sóng chung như mọi khi, trong khi con bạn thì có thời cơ thưởng thức mousse pudding gạo với thức ăn dại và món "chân rồng" – một đặc sản xúc xích Đức với khoai tây nghiền và cải chua sauerkraut được tạo hiện ra rồng. Khác lạ, menu này được dịch vụ cho cục bộ trẻ con trên chuyến bay dài chứ không giới hạn cho trẻ con hạng doanh gia với mục đích giữ vô tư. Tất nhiên, nhiều phần người trưởng thành có nhẽ đang cảm thấy không vô tư lắm đây.

Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 6.

Bếp trưởng Alexander Herrmann cùng con bản thân.

Song, trang Eater cũng đã dí dỏm lý giải: người lớn không nên "bất bình" trước việc này, do vì chúng ta đang ủy quyền con em một trái đất dần mất đi mảng xanh và chúng có tài năng sẽ khổ hơn chúng ta khi lớn lên với trọng trách phân tích, mua tòi và phát triển thế giới. chậm triển khai là lý do vì sao mà chúng ta nên ưu tiên trẻ em.

Mặt khác, bếp trưởng Herrmann, chủ sở hữu của 2 sao Michelin và là người sẵn sàng thực đơn bay cho trẻ con lần này, cũng thể hiện sự quan trọng rằng tuy các món ăn con nhỏ lần này có vẻ dễ chơi và chẳng thể so được với thực đơn Michelin của người lớn ở các nhà hàng, nhưng lực lượng cũng đã bỏ số đông nhiệt huyết để tạo ra. Bản thân bếp trưởng Herrmann cũng có nhị con và rất nghiêm chỉnh trong việc tạo ra những món ăn Michelin cho con nhỏ trên chuyến bay. Ông nói, "menu cho con trẻ không phải là thứ có thể tạo ra một cách cẩu thả, bạn thiết yếu chuyên gia mới được."

Source (Nguồn): Eater, Forbes

Theo Quỳnh Đào

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét