Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Halong Marina biến đất trống ven biển thành thành phố ngao du bên bờ di sản - VnExpress

Trong ba bán đảo, khu vực bán đảo trọng tâm là điểm nhấn khác lạ. Nơi đây sở hữu trục trên hè phố nối liền tới quảng trường biển mang hơi thở của tuyến thị trấn La Rambla, Barcelona nhiều người biết đến - nơi diễn ra các sự kiện du lịch, văn hóa và tiêu khiển lớn. "Skyline" của đô thị Hạ Long cũng sẽ được ổn định tại đây với tòa nhà có hình khối kiến trúc lạ mắt.

Đây còn là đại bạn dạng doanh của các nhãn hàng nghỉ ngơi, giải trí quốc tế và những nơi nghỉ ngơi hàng đầu như khu nghỉ ngơi 5 sao InterContinental Halong, Citadines Marina Halong, Grand Bay Halong Villas, Sailing Club... Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại liên hiệp boutique hotel 8 tầng dọc nhì bên trục trên hè phố mang tên Halong Marina Square, nối dài đến quảng trường biển đã hoàn thiện sẽ mang tới không khí sôi động, náo nhiệt quanh quéo năm cho khu thị trấn Cảng được mệnh danh là "Barcelona vietnam".

Trong tương lai, Halong Marina không chỉ gói gọn tại bán đảo trọng tâm, mà sẽ được lan tỏa, gắn kết và sản xuất đồng bộ tới các phân khu khác như bán đảo phía Đông (định hướng trở thành khu thương mại - dịch vụ cho tuổi teen và trung tâm doanh nghiệp sự kiện quy mô lớn của miền Bắc) và bán đảo phía Tây (khu cư dân cao cấp và vịnh bến du thuyền). Thông tin dự án xem .


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét