Follow on FaceBook

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Google sắp mở bán dịch vụ nhắn tin giống với iMessage trên iPhone

Chat là một phương pháp thuận lợi hơn để nhắn tin trên Android. Giống như iMessage, nó có ký hiệu dấu chấm lửng để báo cho người mua biết là người kia đang hồi đáp. Chat cũng cho phép công chúng gửi văn bạn dạng qua Wi-Fi để họ có thể lưu dữ liệu trên dế yêu của mình. Vận dụng chuẩn y khách hàng gửi hình ảnh và đoạn ghi hình độ phân giải cao hơn. Gần giống iMessage, bạn có thể lựa chọn sử dụng hoặc vô hiệu hóa phục vụ nếu họ không muốn.

"Chúng tôi ưng ý với tiến độ công bố item, tiêu chí của chúng tôi là mang lại hưởng thụ nhắn tin tân tiến cho mọi người dùng Android trên toàn nhân loại, bất kể trang bị hay nhà mạng của họ", Sanaz Ahari, Giám đốc điều hành vật phẩm của Google nói với CNN.

Để giải quyết được chỉ tiêu, Google còn cả một quãng tuyến đường dài phải đi, nhưng tuyên bố của công ty là một dấu hiệu tốt cho thấy rộng rãi người ở các quốc gia khác ngoài Anh và Pháp sẽ sớm có quyền truy cập tham gia Chat. Google san sẻ với CNN rằng họ sẽ triển khai chức năng Chat tới các non sông khác trong năm nay nhưng không tiết lộ cụ thể.

Google sắp ra mắt dịch vụ nhắn tin giống với iMessage trên iPhone - Ảnh 1.

Khách hàng Android sắp được sử dụng phục vụ tin nhắn giống iMessage trên iPhone. Ảnh: Reuters.

Trong phổ thông năm, phiên bản Android của iMessage, dựa trên một tiêu chuẩn không dây có tên Rich Communication Services (RCS), nhịn nhường như là một giấc mơ xa vời. RCS được cho là để thay thế các văn bản SMS nhưng ngay cả khi được sản xuất tham gia năm 2007, nó không được các nhà mạng đón chờ trong hơn một thập kỷ.

Năm ngoái, Google cho biết họ đang làm cho việc với các nhà mạng và Samsung để khai triển hoạt động trên Android, không phụ thuộc tham gia việc các nhà mạng có hỗ trợ hay không. Tính năng Chat sẽ lưu trữ trong tin nhắn Android và trong tin nhắn của Samsung.

Không giống như iMessage, WhatsApp và Signal, RCS không cung cấp mã hóa đầu cuối. Về mặt công nghệ, Google vẫn có thể xem các tin nhắn khi chúng tới máy chủ của chính mình và có thể chuyển chúng sang cơ quan thực thi quy định khi được yêu cầu. ngừng thi côngĐây có thể là một mối niềm nở cho khách hàng Android và những người ủng hộ bảo mật.

Theo Trang Trang

Người đồng hành


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét