Follow on FaceBook

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Giới đầu tư kỳ vọng đề xuất đưa Phú Quốc lên thành phố - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch và bất động sản đảo Ngọc đứng trước thời cơ tăng trưởng mạnh nhờ chính sách, hạ tầng, sự tham gia của các nhà đầu tư lớn.

UBND thức giấc Kiên Giang vừa bắt buộc Chính phủ xây dừng đô thị Phú Quốc. Hiện Phú Quốc đang là công ty hành chính cấp huyện loại I trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Giả dụ buộc phải được ưng ý, Phú Quốc sẽ là thị trấn biển đảo trước tiên của Việt Nam, tạo sức hấp dẫn thú vị đầu cơ, khơi dậy tiềm năng ngao du, tạo đà tạo ra kinh tế cho địa phương. 

Yêu cầu đưa đảo Ngọc lên thành phố đang được chính quyền, người dân Kiên Giang và giới đầu tư trông chờ. Các chuyên gia bất động sản nhìn nhận khi rộng rãi người đến Phú Quốc sinh sống, làm cho việc, kinh doanh..., địa ốc nơi đây có cơ hội bứt phá mạnh khỏe hơn nữa, hẹn hứa sánh ngang với những khu vực nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Thái Lan.

"Chủ trương xây đắp thị trấn Phú Quốc là nhân tố kiện tốt giúp đảo Ngọc sản xuất, tạo sức lôi cuốn cư dân và du khách. Vì môi trường thành phố trong khoảng lúc mới sinh ra sẽ dễ đối với người mới tới thành lập công ty hơn so với những thành phố đã tạo ra quá mạnh", một chuyên gia kinh tế nhận định.

Từ quận đảo lên thành phố đồng nghĩa tạo yếu tố kiện giúp thị trường BĐS Phú Quốc có cơ hội nâng giá trị. Khi phổ biến người đến Phú Quốc sinh sống, khiến cho việc, kinh doanh, thậm chí là nghỉ hưu..., địa ốc ở đây lại càng có cơ hội bứt phá. 

BĐS hưởng lợi gì khi Phú Quốc lên thành phố? ( chị Tuyết Anh edit giúp em ạ)

Phú Quốc đứng trước phổ thông cơ hội biến thành phát triển khỏe khoắn.

Với ưu điểm tự nhiên sẵn có, đảo Ngọc vốn được đánh giá là không gian sống, nghỉ dưỡng, giải trí nhiều tiềm năng. Nơi đây sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ấm áp vòng vèo năm, phổ biến thời cơ buôn bán các đơn vị quản lý phục vụ ngao du. 

Trong bối cảnh BĐS Phú Quốc sản xuất đa dạng loại hình, mô phỏng nhà gắn liền với đất như nhà phố thương mại ven biển (shophouse) được đánh giá là một trong những chọn lựa phù hợp cho chủ đầu tư chuộng BĐS chiếm hữu lâu dài, công năng linh động vừa ở, vừa kinh doanh, cho thuê. Riêng shophouse sát biển càng có ích thế về vị trí, trị giá và tiềm năng sinh lời. 

Một trong những công trình nhà phố thương mại nhận nhiều sự đon đả trên thị trường là Sun Premier Village Primavera do Sun Group khai triển. Thây mặt chủ đầu tư này cho nhân thức số lượng shophouse đẳng cấp Địa Trung Hải rất giới hạn. Với mức độ ân cần của nhà đầu tư hiện nay, đại diện Tập đoàn này nghĩ là item nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera sẽ hết hàng hối hả. 

BĐS hưởng lợi gì khi Phú Quốc lên thành phố? ( chị Tuyết Anh edit giúp em ạ) - 1

Phối cảnh dự án nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera.

Dường như đó, ưu điểm của nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera còn nằm ở yếu tố thiết kế kiến trúc. Tại công trình, chủ đầu tư Sun Group dành đầu tiên đất sát biển khiến nhà phố thương mại, kỳ công sử dụng công nghệ sơn giả cũ kĩ để mô hình thị trấn du lịch Amalfi (miền Nam Italy) ngay khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm. Bên cạnh quảng trường biển ở trọng tâm, dự án còn được bố trí  rộng rãi quảng trường lớn tí hon đan xen giữa các khối nhà nhà phố thương mại.

Dự án mang âm hưởng phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ thị trấn du lịch Almafi (Italy).

Dự án mang âm hưởng phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, lấy ngẫu hứng trong khoảng đô thị du lịch Almafi (Italy).

Dự án khi chấm dứt hứa hẹn biến thành biểu trưng ngao du mới của đảo Ngọc với những công trình điểm nhấn như tháp chuông mô hình tháp chuông khu vui chơi San Marco ở thành phố Venice, Italy, các trung tâm thương nghiệp phong cách với phổ quát nhãn hiệu nhiều người biết đến trong và ngoài nước.

Nhờ địa điểm đắc địa  ở khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm, kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, chuỗi phục vụ du lịch nhiều chủng loại từ cao cấp đến bình dân, rộng rãi hưởng thụ thú vị lần đầu tiên xuất hiện ở đảo Ngọc, tổ hợp Sun Premier Village Primavera hẹn hứa hẹn thú vị số đông du khách trong, ngoài nước. 

Các chuyên gia nhìn kiếm được những công trình đầu cơ diện tích, bài phiên bản sẽ góp phần hoàn thành cơ sở ngao du ở Nam đảo, đưa Nam đảo Ngọc trở thành  thủ phủ du lịch, giải trí tấp nập tại của Phú Quốc.

Minh Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét