Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

GAS, SAB phục hồi trở lại, VN-Index tăng 3 điểm sau phiên giảm “sốc”

Sau phiên giảm "sốc" hôm qua, hoạt động mua bán đã dần phục hồi trở lại trong sạch 28/6. Dù vậy, tâm lý giới đầu cơ vẫn khá thận trọng trước cuộc chạm mặt giữa Tổng thống Mỹ và Chủ tịch TQuốc bên lề G20 làm thanh khoản hoạt động mua bán khá thấp.

Bữa nay cũng là ngày thương lượng trước tiên của chứng quyền bảo đảm (CW). Trong khoảng 1h trước tiên, thương lượng CW diễn ra không đích thực sôi động khi khối lượng khớp lệnh chỉ khoảng 700 nghìn chứng quyền trên tổng số gần 17 triệu chứng quyền tạo ra.

Về cốt truyện thị trường, tại thời gian 10h5’, chỉ số VN-Index tăng 3,01 điểm (0,32%) lên 946,12 điểm, trong khi HNX-Index và Upcom-Index đang giảm nhẹ. Thanh khoản hoạt động mua bán thấp với trị giá khớp lệnh 3 sàn khoảng 600 tỷ đồng.

Điểm sáng lúc này là giao dịch khối ngoại khi họ mua ròng gần 40 tỷ trên toàn thị trường, tập trung tham gia các Bluechips như GAS, VJC, E1VFVN30, VHM, VIC…

Các cổ lỗ phiếu giảm sâu trong phiên hôm qua như GAS, SAB đang phục hồi khá tốt và là động lực giúp VN-Index tăng điểm.

Bên cạnh đó, diễn biến gần như các đội ngũ ngành trên thị trường như nhà băng, dầu khí, chứng khoán, BĐS…giao dịch khá giằng co, phản ánh xu thế phổ biến của thị trường. Đội ngũ khu công nghệ NTC, D2D, SZL…thương lượng có phần hăng hái hơn khi đang tăng điểm.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét