Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Foxconn muốn đầu tư nhà máy lắp ráp 40 triệu đô la Mỹ, quy mô 3.000 công trạng tại Quảng Ninh

TGĐ Foxconn Harry Zhuo đã có cuộc gặp với Phó Chủ tịch UBND thức giấc Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng để mày mò cơ hội đầu tư.

Cơ quan Foxconn vn đang nghiên cứu và để ý đầu tư công trình Nhà máy lắp ráp linh kiện màn hình tivi tại KCN Đông Mai, thị phường Quảng Lặng với quy mô nhà xưởng rộng 10 ha, nhu cầu công huân 3.000 người với tổng mức đầu cơ giai đoạn I là 40 triệu đô la.

Trước thông tin này, ông Nguyễn Văn Thắng khẳng định tỉnh cam kết sẽ đi cùng, tạo vấn đề kiện cung cấp Tổ chức trong việc thực hiện các giấy tờ cấp phép đầu cơ hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhất. Đồng thời, thức giấc sẽ tạo nhân tố kiện thích hợp thức cho các chế độ chế độ khuyến mãi trong đầu tư, hấp dẫn nguồn công trạng trong quá trình tiến hành đầu cơ và hoạt động.

Chia sẽ lý do quyết định đầu tư, ông Harry Zhuo nói rằng nhờ tham gia những thành tựu về sản xuất kinh tế, cơ sở giao thông đồng bộ, tân tiến, Quảng Ninh đã hấp dẫn đa số công ty kinh tế lớn. Đây cũng là thời cơ tốt để Công ty Foxconn tới đầu tư tại Quảng Ninh.

Tổ chức Foxconn hy vọng và tin tưởng việc cấp phép đầu tư cho dự án Nhà máy lắp ráp linh kiện màn hình tivi tại KCN Đông Mai, TX Quảng Yên ổn sẽ sớm kết thúc. Hiệu quả của dự án này sẽ là cơ sở để công ty tiếp tục phân tích đầu tư mở rộng thêm phổ thông ngành trên khu vực thức giấc.

Foxconn được xây cất năm 1974 tại Đài Loan với diện tích lớn trên nhân loại trong lĩnh vực điện tử, kĩ nghệ thông tin và máy tính. Tháng 3/2007, Cơ quan khởi đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, và một số thức giấc của Viêt Nam.

Vũ Hoà

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét