Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Five Star Eco City nhận giải 'Dự án đáng sống năm 2019' - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đô thị sinh thái của Công ty Toàn cầu Năm Sao được đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa và loạt nhân tiện ích cao cấp. 

Tại chương trình đánh giá những công trình đáng sống năm 2019 do Phòng Thương mại và Kĩ nghệ vn (VCCI) và báo Diễn đài Tổ chức công ty gần đây, Five Star Eco City là một trong số dự án được vinh danh.

Nhà đầu tư Cơ quan Thế giới Năm Sao cho nhân thức, giải thưởng có ý nghĩa lớn với công ty nói chung và Five Star Eco City nói riêng, động viên để chủ đầu tư sớm hoàn thiện thị trấn sinh thái này.

Bà Vũ Ngọc Anh - Đại diện Five Star Eco City nhận giải thưởng.

Bà Vũ Ngọc Anh - Đại diện Five Star Eco City kiếm được giải thưởng.

Tham gia sự kiện, bà Vũ Ngọc Anh - Phó giám đốc buôn bán BĐS và marketing của Five Star International Group cho nhân thức: "Chúng tôi không chấm dứt đầu tư và xây dựng Five Star Eco City thành một thành phố sinh thái, tiến bộ, cung ứng đầy đủ luôn thể ích để hấp dẫn tập thể đơn vị và số đông dân cư về sinh sống và khiến việc tại đây".

Dự án được nhà đầu tư kỳ vọng là một đô thị sinh thái mới với kĩ nghệ tiến bộ, mang đến không gian sống và làm việc phù hợp cho đồng đội cư dân.

Công trình chiếm hữu địa điểm dễ ợt gần thị trấn mới Phú Mỹ Hưng, gắn kết qua các đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A... Trong khoảng Five Star Eco City, dân cư chỉ mất 20 phút là tới trung tâm TP HCM. Khi tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây hoàn thành, quãng thời gian vận động sẽ rút ngắn chỉ còn 10 phút.

Khu đô thị Five Eco City được quy hoạch đồng bộ.

Khu đô thị Five Eco City được quy hoạch đồng bộ.

Theo nhà đầu tư, Five Star Eco City được các kiến trúc sư Italia, Mỹ, Singapore và vietnam phân tích và quy hoạch thành một trong những thị trấn sinh thái cao cấp của vietnam với cơ sở cơ sở vật chất, cảnh quan tự nhiên và môi trường sinh thái đồng bộ.

Đồng đội cư dân công trình có thể thụ hưởng phổ thông dịch vụ tiện ích quốc tế bao gồm trung tâm tài chính - thương mại, bến xe quốc tế, trọng điểm thể dục sport, sân tennis, sân golf, bệnh viện quốc tế.

"Với chỉ tiêu xây dựng đô thị sinh thái văn minh, xanh - sạch - tự nhiên hòa quyện, kĩ nghệ hiện đại, cư dân Five Star Eco City vừa chiếm hữu những căn hộ tiến bộ, vừa thụ hưởng môi trường tự nhiên giá trị cao. Nhờ đó, trị giá của nả thuộc quyền chiếm hữu của họ có thể tăng theo thời gian", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh công trình

Trong quý III/2019, chủ đầu tư Five Star Eco City công bố khu Nasaky Nhà phố thương mại. Theo nhà đầu tư, khu vực chiếm hữu nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, số lượng căn khan thảng hoặc, thiết kế châu Âu giúp nhà đầu tư tiện lợi kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Lễ trao chứng nhận "Công trình đáng sống 2019" diễn ra trong khuôn khổ Diễn đài Bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư do Báo Diễn đàn Đơn vị đã công ty, dưới sự chỉ đạo của VCCI. Sau ba bốn tuần phát động, ban tổ chức đã nhận được 150 giấy má chứng nhận nhập cuộc đánh giá; 45 bộ thủ tục hợp lệ tới trong khoảng 40 nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Hội đồng tuyển chọn lựa chương trình là các chuyên gia đầu ngành bất động sản, vật liệu xây xựng cùng các tổ chức, doanh nhân, thây mặt Hiệp hội đơn vị BĐS, Hiệp hội môi giới BĐS... Các tổ chức kiếm được giải thưởng đạt số điểm cao nhất ưng chuẩn việc bình chọn của độc giả, sự đánh giá của các chuyên gia và công việc dò hỏi xã hội học.

Hà Trương


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét