Follow on FaceBook

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Dự án Stellar Garden khắc phục bài toán căn hộ 3 phòng ngủ nội đô - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư tiết lộ giá sàn căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 111,8m2 tại công trình tương đương những căn hộ 90-100m2 nội thành khác cùng thị phần.

Stellar Garden là một công trình chiến lược của nhà đầu tư Công ty Cổ hủ phần và Buôn bán xây đắp Quang quẻ Minh trong năm 2019. Đại diện tổ chức chắc chắn đã bỏ ra phổ thông đầu cơ về nguồn vốn và tâm huyết thi hành dự án. Cùng với đó, doanh nghiệp bán ra các khuyến mại lớn nhằm thú vị khách hàng. 

Theo chủ đầu tư, điểm nhấn tại Stellar Garden là các căn hộ 111,8m2 có 3 phòng ngủ có giá sàn chỉ tương đương căn 90-100m2 ở những dự án khác.

"Chúng tôi đưa ra mức tính toán như vậy vì giá bán căn hộ dự án trong khoảng 28,9 triệu một m2. Với cùng mức chi, khách hàng có thể chiếm hữu một căn có diện tích lớn hơn khoảng 15 - 20%", đại diện chủ đầu tư nói. 

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden. 

Với quy mô lớn, 3 phòng ngủ và không gian sinh hoạt tầm thường, căn hộ Stellar Garden có thể đáp ứng phổ quát mục đích dùng khác nhau. Khác lạ, không gian rộng phù hợp với các gia đa thế hệ, vừa đảm bảo có môi trường sinh hoạt thông thường lại vừa có môi trường riêng phục vụ mỗi cá nhân.

Dự án cũng chiếm hữu vị trí đắc địa tại số 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân. Khu vực nơi dồn vào một chỗ đa dạng trụ sở, văn phòng, cơ quan, tổ chức và số đông cư dân đông đúc. Ngoài ra nhu cầu ở, căn hộ rộng có thể được sử dụng triệt để hòa hợp làm cho văn phòng, giúp tiết kiệm chi tiêu, thuận tiện bố trí giữa cuộc sống mái nhà và công việc.

"Tài năng đầu tư sinh lời, môi trường rộng rãi và địa điểm trọng điểm của các căn hộ tại Stellar Garden thỏa mãn yêu cầu từ mái nhà đông thành viên, tư nhân, hay người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam", nhà đầu tư cho biết. 

Giới địa ốc bình chọn việc chiếm hữu một căn hộ nội thành là điều không thuận lợi, đặc biệt là thuộc thị phần cao cấp như tại Stellar Garden. Công ty kiến tạo lựa chọn xây dựng căn hộ có quy mô trong khoảng hơn 100m2 trở lên, chiều cao trằn 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m, hành lang rộng 2,9m. Điều này mang lại điểm hay nhiều, khoáng đãng, bảo đảm sự riêng biệt và im tĩnh cho cư dân giữa lòng Thủ đô. 

Stellar Garden chiếm hữu 100% căn 3 phòng ngủ là căn góc. Gần như các phòng đều đón lượng ánh sáng và không khi thiên nhiên. Khu vực cửa sổ kiến tạo theo đẳng cấp "bay window" mở mang tầm nhìn, đem lại hiệu ứng môi trường, tăng tính thẩm mỹ, tăng kĩ năng đón ánh sáng tham gia phòng.

polyad

Phía bên trong căn hộ Stellar Garden.

Bên cạnh, để tăng tính chắc chắn cho dự án, nhà đầu tư vận dụng kĩ nghệ thiết kế Gangform đến trong khoảng Hàn Quốc với kĩ năng chịu động đất cấp 7, cấp 8, tăng hiệu quả cách thức âm, cách thức nhiệt. Công nghiệp này còn đảm bảo tính thẩm mỹ khi căn hộ không có cột, è cổ cao thoáng, không có dầm choán quy mô.

Các kỹ sư công trình chọn lựa tường chịu lực bê tông thay vì tường gạch ở các công trình chung phát triển hiệu quả chống nước dột và cách âm hiệu quả. Chuỗi hệ thống lọc khí văn minh cũng đưa không khí trong lành tới tất cả các khu vực từ tầng hầm, phòng công nghệ, cầu thang máy... cho tới từng căn hộ.

"Tại Stellar Garden, chúng tôi bỏ ra phổ quát diện tích dự án cho cảnh quan cây cối, sân chơi trẻ em, sân golf mini, lầu tinh tú, bể bơi ngoài trời. Cư dân cũng có thể chọn rộng rãi một thể ích tiêu khiển tại trọng điểm thương mại, tập luyện sức khỏe tại phòng gym với đào tạo viên", thây mặt chủ đầu tư san sẻ.

Stellar Garden dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng ngay trong năm 2019. Khách hàng có thể chiếm hữu sớm căn 3 phòng ngủ với giá đặt trước trong khoảng 968 triệu. Trong thời điểm này, khách hàng cũng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Đơn vị phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét