Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Dự án Quy Nhơn New City hy vọng hưởng lợi trong khoảng du lịch - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài mở rộng phi trường, Bình Định ưu tiên tạo ra cơ sở vật chất liên lạc nhằm hấp dẫn dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Một vài năm trở lại đây, Bình Định được coi là một trong những địa phương tiềm năng phát triển ngao du và bất động sản. Theo Sở Du lịch tỉnh, năm 2018, Bình Định dự định đón trên 4,092 triệu lượt khách, tăng 10,6 % so với cùng kỳ năm 2017. Thu nhập thuần trong ngành nghề du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Những yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát hành ngao du Bình Định là cảnh quan tự nhiên đa dạng, cơ sở vật chất liên lạc được tăng cấp và gắn kết đồng bộ. Nhiều nhà cửa lớn được xây dựng, điển hình như nhà ga T1 Hoa phượng đỏ hàng không Phù Cát diện tích gần gấp ba lần nhà ga cũ, nâng số chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM tới Bình Định lên 35 chuyến mỗi ngày, thay vì 3 - 5 chuyến như trước năm 2017.

Để đáp ứng chỉ tiêu thu nhập từ du lịch đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%) trong năm 2019, UBND tỉnh đã lãnh đạo nâng cấp trường bay Phù Cát thành trường bay quốc tế gắn kết với Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng và Trung Quốc...

Tăng trưởng du lịch Quy Nhơn

Tăng trưởng ngao du Quy Nhơn.

Vừa mới đây, Bình Định cung cấp 32 tỷ đồng nhằm di dời ba nơi nghỉ ngơi chắn biển Quy Nhơn, trả lại môi trường đồng đội. UBND tỉnh giấc cũng chủ trương đổi mới chính sách hấp dẫn đầu cơ, kêu gọi nguồn lực trong và ngoài nước nhằm phát hành Bình Định thành một trong những điểm tới thu hút du khách.

Nhì năm trở lại đây, đa dạng ông lớn bất động sản đã chú trọng đầu tư vào hoạt động mua bán Bình Định như FLC, Sun Group, Vin Group, Hưng Thịnh Corp... Sự nhập cuộc của nhiều tăm tiếng lớn góp phần khiến cho thị trường BĐS trở thành tấp nập, tạo sự nhiều chủng loại vật phẩm và góp phần tạo ra cơ sở vật chất, tiện thể ích và không gian sống.

Vừa qua nhất, dự án Quy Nhơn New City thực dân địa phận thị xã An Nhơn do Công ti TNHH Đông Bàn Thành đầu cơ đã mở bán hoạt động mua bán. Theo chủ đầu tư, lễ công bố dự án vào đầu 04 tuần 6/2019 đã lôi cuốn hàng trăm khách hàng và các chuyên viên phân chia bất động sản.

Nằm trên mặt tiền trục đường quốc lộ 1A, một trong những trục tuyến đường sầm uất và cần thiết của khu vực, Quy Nhơn New City chiếm hữu cơ sở vật chất cơ sở vật chất và nhân tiện ích nội khu hoàn thành.

Phối cảnh dự án Quy Nhơn New City

Phối cảnh công trình Quy Nhơn New City

Theo nhà đầu tư, dự án nằm liền kề sân bay Phù Cát - tòa tháp được xác định phương hướng trở thành trường bay quốc tế. Nhân tố này có thể kéo theo sự phát hành của phổ quát lĩnh vực nghề kinh tế, trong đó có bất động sản.

Ông Trương Thanh Vũ Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Vgroup hy vọng: "Khu thị trấn và cư dân Quy Nhơn New City với kết cấu cơ sở đồng bộ, văn minh sẽ là động lực để phát triển thương mại và dịch vụ, góp phần sản xuất kinh tế - phố hội cho Bình Định".

Với mức giá item trong khoảng một tỷ đồng trở lên và lợi thế về địa điểm, nhân thể ích, thiết kế, phương án thanh toán linh động... công trình được nhà đầu tư kỳ vọng là nơi ổn định chỗ ở phù hợp cho người dân và thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư.

Hoài Phong

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Đông Bàn Thành; Đơn vị phát triển dự án: Vgroup; Doanh nghiệp phân phối chính thức: Danareal - Hoàng Gia Phát - Phúc Cường thịnh Khang - IsmartLand - New Đà Thành - Broland - Trường Gia Phát

Quy hoạch dự án: các con phố 14m-16m-30m-38m; chuỗi hệ thống đèn - điện chiếu sáng ngầm hoá; toàn bộ lòng đường ốp đá Grandnite


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét