Follow on FaceBook

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Dự án nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh sẵn sàng vận hành sau 10 năm - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư đang hoàn thiện những khâu sau cùng để đưa tham gia vận hành công trình D’. Palais Louis tại Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Thủ đô.

Thây mặt Công ty Tân Hoàng Minh cho biết, hiện tại, công trình cơ bản đã gần hoàn thành. Tổng thể mặt ngoài của công trình và 4 mặt trong giếng trời đã ốp đá granite thiên nhiên. Riêng phần ốp đá tòa nhà mất 3 năm để hoàn thành với tổng số vốn lên đến 200 tỷ đồng.

polyad

Mặt ngoài dự án D’. Palais Louis.

"Từng viên đá được lựa chọn kỹ càng, trải qua các thời kỳ chế tạo thủ công và sử dụng lý lẽ treo đá lần đầu xuất hiện tại vietnam. Các ô cửa đã được lắp kính Eurowindow 3 lớp, cách thức âm, cách nhiệt. Phào chỉ tòa nhà đều là đá nguyên khối được lắp đặt công trạng, thành lan can căn hộ được chế tạo từ sắt nghệ thuật", vị này thể hiện sự quan trọng.

Đại sảnh tòa nhà có mái vòm cao 12,5m, trang trí bằng bức ảnh hội họa do nghệ sĩ người Italy chấp hành trong suốt 6 bốn tuần. Toàn thể đại sảnh ốp đá marble và đá ngọc Onyx được chọn lựa trong khoảng các mỏ đá tại các nước châu Âu. Giếng trời với đài nhạc nước đã kết thúc. 

Tại tầng cao nhất của tòa nhà, hệ thống bể bơi và sauna massage đã hoàn tất để chào đón các dân cư mai sau tới hưởng thụ trước khi đi tham gia vận hành chính thức.

polyad

Đại sảnh công trình mang phong cách châu Âu tráng lệ.

Các nhà thầu đến từ Italy cũng hăng hái hoàn thiện các căn hộ theo 4 phong cách nội thất tới từ các thương hiệu bậc nhất thế giới như Longhi, Bamax Dragan, Guisti Portos. Sắp đến, đối tượng mua hàng có nhân thể tận mắt hưởng thụ 4 phong cách phía bên trong khác lạ, thanh lịch tại dự án.

Thây mặt Tổ chức Tân Hoàng Minh cho biết, từ ngày 8/6, các chủ sở hữu tương lai của dự án sẽ trực tiếp trải nghiệm những phục vụ phong cách 6 sao ngay tại tòa nhà. Dự kiến, công trình sẽ mở bán trong thời điểm đến.

polyad

Phong cách thiết kế sang trọng trong căn hộ D’. Palais Louis.

Dự án D’. Palais Louis được Tân Hoàng Minh khởi công xây đắp trong khoảng 10 năm trước với kỳ vọng trở thành khu căn hộ thanh lịch nhất vietnam. Thời gian đó, các căn hộ được chào bán với giá hàng trăm triệu đồng mỗi m2 khiến cho phổ biến người mày mò về hạn độ thanh lịch của dự án.

Nhà đầu tư cũng tuyên bố sẽ xây đắp một nhà cửa xa hoa và lộng lẫy không khác gì cung điện Versailles ở Paris (Pháp). Tổng thể mặt ngoài sẽ ốp đá hoa cương, cột ốp đá cẩm thạch, đại sảnh ốp đá marble và đá ngọc Onyx, phía bên trong sang trọng với các nhãn hiệu hàng đầu Italy như Longhi, Bamax, Dragan... Thậm chí, công tắc điện, trang bị vệ sinh Kohler... cũng mạ tiến thưởng.

"Sau 10 năm khai triển, dự án sắp vận hành. Chỉ khi được tham gia bên trong, tận mắt chiêm ngưỡng và hưởng thụ, đại chúng mới có thể nắm bắt tại sao chúng tôi bỏ hàng nghìn tỷ đồng và mất cả thập kỷ để xây đắp công trình", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Ngày 8/6, Cơ quan Tân Hoàng Minh sẽ tổ chức sự kiện "Dạo bước giữa tuyệt bút D'. Palais Louis". Tại đây, các đối tượng mua hàng sẽ có thời cơ được thưởng thức những dịch vụ 6 sao tại tòa tháp trước khi đi tham gia điều hành chính thức: nhà hàng ẩm thực, sauna, gym, spa, bể bơi bốn mùa...

Địa chỉ văn phòng bán hàng D’. Palais Louis: số 6, Nguyễn Văn Huyên, huyện Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666. Website:

Tâm Anh


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét