Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Dự án 'ma' của Alibaba: Bộ Công an làm cho việc với Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai

Ngày 29-6, Công an thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức bữa qua 28-6, Bộ công an đã có buổi khiến cho việc với công an tỉnh này và Công an thị xã Phú Mỹ để nắm lại tình hình can dự tới các "công trình" của Công ti CP địa ốc Aliababa (gọi tắt là Công ty Alibaba) tại thị phố Phú Mỹ và những thông tin về vụ cố ý làm hư hỏng tài sản xảy ra trên khu vực phố Tóc Tiên, thị phường Phú Mỹ cách đây không lâu.

 Dự án ma của Alibaba: Bộ Công an làm việc với Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai - Ảnh 1.

Trụ sở ghi Tổ chức Địa ốc Alibaba tại thị trấn Châu Pha, thị thị trấn Phú Mỹ

Cùng ngày, Bộ Công an cũng đã làm cho việc với các cơ quan công dụng huyện Long Thành và tỉnh giấc Đồng Nai để nắm lại các "dự án" liên quan tới Công ti Alibaba.

Lúc trước, Công an thị phường Phú Mỹ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt trợ thì giam 2 viên chức của Alibaba là Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trằn Quốc Tĩnh về tội "Cố ý làm hư hỏng của cải".

Tại cơ quan dò xét, È cổ Quốc Tĩnh khai khi đang ở trong khu đất thì nghe giọng của bạn nữ giống giọng của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh nói rằng "Xe đi vào khu đất của anh Lực không có giấy phép cũng như chơi có biên bản gì được phép múc đất trên đất của anh Lực hết. Đập xe hết cho chị". Sau đó, Tĩnh đã đập gương chiếu hậu, kính chắn gió và đèn chiếu hậu của xe múc, mục đích là để xe không thấy trục đường múc nữa. Theo Tĩnh thì Trinh là chuyên viên văn phòng luật của Công ti Alibaba.

 Dự án ma của Alibaba: Bộ Công an làm việc với Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai - Ảnh 2.

Viên chức của Alibaba đừng bao vây máy múc khi nhóm công dụng cưỡng chế giễu công trình sai phạm

Ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND thị trấn Tóc Tiên, cho nhân thức đã gửi đơn khiếu nại ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ toạ HĐQT Công ti Alibaba, lên Công an thị thị trấn Phú Mỹ cũng như Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để yều cầu xem xét, xử lý những phát ngôn của ông này rằng "Học cái gì ra làm thuê an phố - Học ngu làm công an phố", "Học cái gì khiến chủ toạ phố - học làm côn đồ...".

Can dự đến phát ngôn của ông Nguyễn Thái Luyện có ý miệt nhãn lực lượng công an xã và chủ tịch phường, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng cho biết đang tiến hành các hồ sơ cần thiết, xác minh lại tin tức, củng cố thêm bằng cớ để giải quyết.

Theo Ng. Giang

Người Công sức


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét