Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Dự án King Bay kiến tạo không gian sống xanh, phổ biến nhân thể ích - VnExpress Kinh Doanh

Cơ quan Bất động sản TLM kiến tạo không gian sống rộng rãi một thể ích, thân thiện môi trường, tạo sức hấp dẫn và định vị nhãn hàng dự án King Bay.

Nhu cầu sống xanh

Công ty tạo ra công trình Khu thành phố sinh thái phức hợp King Bay, Công ty Bất động sản TLM cho nhân thức sự hài lòng của dân cư tại các dự án hiện hữu luôn là chỉ tiêu quan trọng doanh nghiệp hướng tới, chắc chắn uy tín đơn vị và thú vị đối tượng mua hàng tiềm năng của các công trình tương lai.

Cùng sự tạo ra của nền kinh tế và mức thu nhập bình quân, mối niềm nở về nơi ổn định gia đình của người mua cũng ngày một khó tính hơn. Nhà tạo ra công trình King Bay ghi nhận càng ngày càng đa dạng người kể cả mua để ở hay đầu cơ cũng đặt nhân tố kiếm tìm ngôi nhà phổ biến, dễ chơi toàn diện và được sống trong một bầu không khí trong lành, gần gụi với thiên nhiên.

Do vậy, để thuyết phục được đối tượng mua hàng, câu chuyện của mỗi dự án không nằm ở việc có thêm bao lăm luôn tiện ích cơ sở vật chất đẳng cấp, mà hơn hết phải là mang đến bao nhiêu yếu tố sinh thái học, tổng hòa với yếu tố cuộc sống bền vững của mọi mái nhà.

Ở đó, bên cạnh những căn vi la, nhà phố được thiết kế tinh tế, công trình còn phải dung hòa giữa đẳng cấp kiến trúc hiện đại với môi trường thiên nhiên xung quanh, tạo nên các tòa tháp bền vững, mang lại cuộc sống đầy đủ, dễ dãi và toàn diện.

polyad

Một tổ ấm bình yên chan chứa sắc xanh đang là mong ước của nhiều gia đình.

Phong cách sống mới ở King Bay

Là nhà phát triển BĐS giỏi, Tổ chức Bất động sản TLM hướng tới kiến tạo các vật phẩm rất dị, có trị giá lớn, là gia đình an cư của các gia đình và đem lại đổi mới tích cực về không gian sống cho xã hội. Chính cho nên, kế bên việc chăm chút cho một item có kiến trúc đẹp, môi trường sống có lí, công nghệ, TLM còn nhiệt tình tới việc tạo môi trường sống văn minh, chuẩn mực và mang đến trị giá vững bền.

"Với máu nóng và ham mê, chúng tôi muốn kiến tạo một cuộc sống xanh và mưu trí đích thực tại cửa ngõ phía Đông TP HCM", thây mặt Công ty Bất động sản TLM cho nhân thức.

Với quy mô 125ha, King Bay dành hơn 65% cho diện tích cảnh quan cây xanh như tiệm tạm hóa bờ sông rộng 6ha, phố đi bộ nội khu và điểm nổi bật với ba mặt tiền sông lớn giúp nhân tố hòa không khí, mang đến cuộc sống trong lành, hòa chính mình với thiên nhiên.

Mỗi căn vi la, nhà xã ở King Bay thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu bán cổ điển thảnh thơi., quý phái, ôm ấp ấp bởi không gian xanh rộng thành lập với khoảng sân vườn mênh mang để gia chủ có thể thoải mái khai triển các thiết kế mang dấu ấn tư nhân.

Bên cạnh đó, khu thành phố sinh thái tinh vi King Bay còn là thời cơ đầu tư sinh lời tiềm năng trên thị trường bất động sản phía Nam. Sở hữu địa điểm kế hoạch ngay mặt tiền tuyến phố Vòng đai 3, cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, King Bay dễ dàng kết nối với trọng điểm TP HCM và các đô thị lân cận duyệt y mạng lưới giao thông hoàn chỉnh gồm tuyến phố Vành đai 3, cầu Cát Lái, cầu huyện 9, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, con đường 319...

Tiềm năng đầu cơ của công trình King Bay còn tới trong khoảng làn sóng dịch chuyển cư dân trong khoảng vùng trọng điểm ra các khu đô thị vệ tinh, kéo theo ý định nhà ở lớn. Cùng nhóm chuyên gia, quản lý cao cấp lên tới hàng chục nghìn người tại các khu công nghệ, khu kĩ nghệ cao liền kề công trình, việc khai thác đầu cơ cho thuê ở và buôn bán tại King Bay hẹn hẹn tiềm năng sinh lời cao.

Đại diện TLM ước tính giá thành thuê thương nghiệp tại King Bay có thể tăng lên 8 USD một m2 một 04 tuần, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư cho thuê đạt 7-9% với mức giá hiện nay 23 triệu đồng một m2. 

polyad

King Bay định vị nhãn hiệu với môi trường sống tràn ngập sắc xanh. Tin tức công trình .

Hotline: 0907888822.

Trong bốn tuần 6 này, nhằm tri ân đối tượng mua hàng, Công ty Bất động sản TLM bỏ ra tặng 50 viên kim cương 5,4 ly và 20 chuyến du lịch Mỹ cho đối tượng mua hàng sở hữu vi la. Riêng vật phẩm liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ tiến thưởng SJC. Hình như, toàn bộ khách hàng chọn lựa item King Bay còn tham gia rút thăm hên trong sự kiện diễn ra vào ngày 29/6 tại JW Marriott Thủ đô với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 chỉ vàng SJC.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét