Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Dự án căn hộ hạng sang chi trăm tỷ đầu tư nhân tiện ích bài bản bậc nhất Tp.HCM

Một trong những điểm đặc sắc ấn tượng tạo nên sự đặc biệt của các công trình căn hộ hạng sang được giới thiệu ra hoạt động mua bán trong 6 tháng đầu năm 2019 chính là những luôn thể ích "độc, lạ" với tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm, nghìn tỷ đồng.

Chi một vài trăm tỷ cho những luôn thể ích khủng

Trong 6 04 tuần đầu năm, thị trường bất động sản Tp.HCM hình thành phổ thông công trình được nhà đầu tư mạnh tay chăm sóc cảnh quan và tiện ích "độc, lạ" đắt đỏ nhất trong khoảng trước đến nay.

Mức đầu tư cho các nhân thể ích này trong khoảng vài trăm đến vài nghìn tỷ. Đáng để ý, có một vài nhân tiện ích cảnh quan đã "gây sốt" khi lôi cuốn rộng rãi người đến công trình tham quan, chụp ảnh và thậm chí trở thành bảo chứng bán hàng cho đơn vị.

Tại khu Nam, Phú Mỹ Hưng Midtown gây xem xét khi chi nghìn tỷ tạo ra cảnh quan, nhân thể ích với điểm nổi bật là phường hoa anh đào cùng rộng rãi luôn thể ích dành cho đàn bà, con nhỏ. Thây mặt Phú Mỹ Hưng cho nhân thức đây là dự án tốn kém nhất năm vì doanh nghiệp đầu tư lớn cho cảnh quan. Bù lại, công trình đã chào bán thắng lợi nhị thời kỳ đầu, tiêu thụ 600 căn trong năm rồi và tiếp tục cháy hàng khi ra mắt trong quý 1.

Cũng tại khu Nam, dự án Riviera Point lại hút khách với tổ hợp hồ bơi liên hoàn và hồ bơi nước mặn rộng gần 2.000 m2 với môi trường xanh mát như resort. Theo san sớt của nhà đầu tư dự án này, tổng mức chi tiêu cho tiện ích này lên đến cả trăm tỷ đồng.

Tại trọng điểm Chi nhánh Lớn, dự án D-Homme trở thành từ khoá lôi cuốn sự lưu ý với hàng loạt các một thể ích chưa từng hiện ra tại khu Tây với: Tổ hợp ở dọc đường trên không 5 tầng; thiên đường ẩm thực Hồng Kông trên tầng 4, khu hồ bơi điện phân phân đồng tiến bộ bậc nhất vietnam, khu chiếu phim công nghệ 4D, hồ bơi đại dương…

Dự án căn hộ hạng sang chi trăm tỷ đầu tư tiện ích bài bản bậc nhất Tp.HCM - Ảnh 1.

Trọng điểm thương mại tại công trình D-Homme tái hiện chân thật những con phố đi bộ của Tiệm Lớn trên không

Điểm đặc sắc nổi trội nhất của D-Homme là khu vui chơi theo mô phỏng ở dọc đường trên không, có diện tích 5 tầng, rộng 25.000 m2. Thay vì bê nguyên mô hình các trọng điểm thương mại chung tại Việt Nam thì chủ đầu tư lại phải lựa chọn cách thức tái hiện lại chân thực những con công viên của Quán ăn Lớn trên không trong trọng tâm thương mại này.

Trọng điểm của khu ở dọc đường trên không là những con phố bắt mắt theo đẳng cấp Hồng Kông trên tầng 3 và khu ẩm thực tập kết đủ những thương hiệu ẩm thực trứ danh của khu Hội chợ Lớn trên tầng 4.

Là căn hộ hạng sang, D-Homme còn chiếm hữu tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn với hồ bơi resort giữa khuôn viên trên hè phố cây xanh và nhà hàng Chill Bar trên độ cao 120m. Đây là tổ phù hợp hồ bơi cao bậc nhất tại khu trung tâm Tiệm Lớn. Ngoài hồ bơi trên đỉnh tòa nhà, D-Homme còn có khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5.

Được nhân thức đây là một trong những dự án căn hộ sở hữu hồ bơi dùng kĩ nghệ điện phân đồng - loại hình hồ bơi văn minh bậc nhất ở thời gian hiện tại. Dùng kĩ nghệ này, vừa có thể diệt trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm chiếm được sự thanh khiết của nước, song song không gây kích ứng khô da như các hồ bơi dùng Clo. 

Các tiện thể ích dành cho con nít cũng được chú ý tại công trình với khu Raining Zone cùng hồ bơi đại dương, bên những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho trẻ con thoải mái vui chơi, chạy khiêu vũ mà không sợ ngã bị đau.

Ngoài khu hồ bơi, trên đỉnh tòa nhà, DHA Corp còn đầu tư khu chiếu phim kĩ nghệ 4D tái tạo lại thời kỳ hình thành thiên hà và nhân loại, tại đó con trẻ có thể khám phá, học hỏi để phát hành trí não.

Được nhân thức, D-Homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 - Hồng Bàng - Minh Phụng, ngay trung tâm Chợ Lớn. Công trình này có quy mô 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ được kiến tạo chuẩn "may đo" cho gia đình Việt. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án căn hộ cao bậc nhất tại trung tâm Hàng quán Lớn.

Khi tiêu chuẩn của phân khúc căn hộ hạng sang ngày càng khắt khe

TS. È Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia Địa ốc của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, chia sớt: Các công trình nhà ở diện tích lớn có cảnh quan được đầu cơ ý tưởng tốt, kiến tạo bài bạn dạng và quy hoạch đồng bộ đang biến thành nhân tố tích cực gây bão trên thị trường bất động sản thời điểm qua.

Những khu trung tâm thương mại đẳng cấp "độc lạ", các mảng xanh ở dọc đường và cảnh quan mới mẻ, có không gian vui chơi gắn kết đồng đội đang trở thành bảo chứng bán hàng, dễ thuyết phục khách mua nhà, đồng thời thú vị cả giới đầu cơ.

Căn nguyên do nhu cầu của người dùng ngày càng yên cầu chất lượng sống phải đẳng cấp, đáng sống hơn. Đương nhiên, theo chuyên gia này, cảnh quan, một thể ích tốt không thôi chưa đủ, vì người mua nhà ở còn thân mật tới nhiều yếu tố khác như: chất lượng item và giá cả cũng như tiềm năng của dự án. Vì vậy sức lôi cuốn của dự án là cả một sự cộng hưởng của nhiều chuỗi giá trị.

Để khai triển thực tế các cảnh quan, luôn tiện ích quy mô lớn như các tiệm tạm hóa, công viên tiêu khiển đúng với thiết kế ban sơ không phải là việc khiến cho dễ chơi và cam kết sẽ đội thêm chi phí chẳng phải ốm, TS. È cổ Nguyễn Minh Hải bình chọn thêm.

Một chuyên gia khác đánh giá, vấn đề kiện để tiện thể ích cảnh quan của dự án nhà ở lọt vào mắt xanh của đối tượng mua hàng là các hạng mục này phải được xây dựng trước hoặc Đồng thời với việc triển khai dự án. Chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính dồi dào mới có thể khai triển các cảnh quan, nhân thể ích một phương pháp bài bản và đồng bộ với công trình.  


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét