Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển nhân tiện ích hạng sang

Bốn tuần 6/2019, dự án căn hộ cao cấp Charm City (Dĩ An - Bình Dương) đã chính thức được DCT Group báo cáo ra thị trường. Dự án được hy vọng trở thành một khu phức tạp căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương, khi vừa sở hữu Vincom Plaza trong khuôn viên, vừa chiếm hữu các một thể ích cao cấp như resort nghỉ dưỡng.

Charm City tọa lạc tại trọng tâm hành chính Dĩ An, ngay ngã tư 550 và liền kề Tp.HCM. Khi chấm dứt, dự án này sẽ giải quyết được cơn khát về căn hộ cao cấp cho gần 15.000 các chuyên gia nước ngoài làm cho việc trong các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP xung quanh dự án.

Charm City còn lôi cuốn giới đầu tư khi là công trình độc nhất tại Bình Dương, có đại Trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza trong khuôn viên. Được nhân thức tổ phù hợp Vincom Plaza sẽ khai trương vào quý 4/2019.

Ngoài khu Trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza, nhà đầu tư dự án Charm City còn mạnh tay chi gần trăm tỷ để phát triển chuỗi nhân thể ích cao cấp như: tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2; Sky Garden trên độ cao hơn 100m kết hợp cùng các nhà hàng Chill Bar, nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 1.

Điểm nhấn tiện ích của khu căn hộ cao cấp này là tổ hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000 m2; khu hồ bơi tràn có quy mô gần 500m2, và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng gần 500 m2.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 2.

Khu hồ bơi resort của Charm City được kiến tạo với những ốc đảo tràn trề cây trồng giữa hồ bơi rộng bao la. Đắm mình giữa làn nước xanh trong mát, lắng nghe tiếng lích chích của bè cánh chim đùa nghịch trong tán cây, thư giãn trong hương hoa thoang thoảng, sẽ đem tới những cảm xúc thực thụ tuyệt vời khi nghỉ ngơi tại khu hồ bơi ốc đảo.

Tại khu vực này, các nhân thể ích cho con nít cũng được chủ đầu tư chú ý tạo ra với: hồ bơi phép thuật, đài phun nước thần tiên và khu tạo mưa cho trẻ nhỏ.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 3.

Ngoài khu hồ bơi ốc đảo, Charm City còn chiếm hữu hồ bơi tràn trên không rộng tới gần 500m2. Khu hồ bơi này chiếm hữu tầm nhìn tuyệt đẹp khi bao trọn môi trường xanh ngút ngàn của hồ bơi resort cùng tuyến phố đi bộ đặc sắc và sôi động của Vincom Plaza.

Với khu vực hồ bơi, dân cư còn có thể dùng nhân tiện ích aqua gym luyện tập dưới nước. Hệ thống aqua gym sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ vứt bỏ độc tố duyệt cách thức thẩm thấu. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập phao phí năng lượng phổ quát hơn, tăng hiệu quả giảm cân.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 4.

Trên độ cao hơn 100m, nhà đầu tư DCT Group gây ấn tượng khi tạo ra tổ hợp Sky Garden liên kết Chill Bar, và các nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà tại Charm City.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 5.

Khu Chill Bar, nhà hàng trên không tại Charm City đều chiếm hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, hướng về Landmark.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 6.

Vào đêm giao thừa, hay các dịp lễ, cư dân tại Charm City vừa có thể dùng tiệc, vừa ăn uống rượu vang và ngắm những màn trình bày pháo bông đặc sắc từ điểm countdown Landmark.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 7.

Ngoài không gian như resort, dân cư tại Charm City còn được sử dụng hàng chục các nhân thể ích của Vincom Plaza ngay trong khuôn viên công trình với: hai tầng phong cách trung cao cấp, nhị tầng ẩm thực với hàng chục nhà hàng đa đẳng cấp, nhì ở dọc đường tiêu khiển hiện đại cho trẻ con và tuổi teen, rạp chiếu phim Lotte lớn nhất Dĩ An, chợ nhanh VinMart, văn phòng phẩm điện máy VinPro, chuỗi siêu thị cafe - trà sữa và khu phường shophouse sầm uất.

Khi kết thúc, Charm City được hy vọng sẽ biến thành chọn bậc nhất store chục nghìn các chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc trong các khu công nghiệp tại Dĩ An, Bình Dương.


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét