Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Dấu ấn trong mảng BĐS của cơ quan đá quý DOJI - VnExpress Kinh Doanh

Các dự án BĐS của DOJILand trải dài khắp cả nước với phổ biến item nghỉ ngơi, căn hộ cao cấp.

Trong khoảng công ty buôn bán tiến thưởng bạc, đá quý, việc đổi hướng sang mảng bất động sản được xem là quyết định táo bạo của Công ty DOJI. Năm 2014, tập đoàn xây dừng tổ chức kinh doanh DOJILand để khai triển một chuỗi công trình BĐS quy mô.

Đến nay, các công trình bất động sản của DOJILand trải dài khắp cả nước như công trình khu phục vụ hỗn thích hợp thuộc khu phục vụ cao cấp Bến Đoan với quy mô 47.708m2; tòa nhà Ruby Tower, đường Hàm Nghi, huyện 1, TP HCM; tòa nhà Ruby Plaza tại huyện Nhị Bà Trưng, Thủ đô; tòa trung tâm thương nghiệp và dịch vụ tổng thích hợp số 5 Lê Duẩn, Thủ đô...

Tổ chức đang đầu tư phổ biến công trình quy mô ở khu vực phía Bắc như khu dịch vụ hỗn phù hợp thuộc khu dịch vụ cao cấp Bến Cam đoan, TP Hạ Long, Quảng Ninh với 2 item: khu căn hộ cao cấp The Sapphire Residence và gần đây là khu căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long.

Sapphire Ha Long là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư DOJILand.

Sapphire Ha Long là dự án nghỉ dưỡng phong cách thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư DOJILand.

Đại diện DOJILand cho nhân thức, Sapphire Ha Long xuất hiện đúng thời gian thị phần bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán có đa dạng dư địa và tiềm năng. Nguồn cung căn hộ ngao du chưa đáp ứng đủ nhu cầu là cơ sở vật chất để phân khúc này phát triển.

"Công trình được đầu tư xây đắp trong bối cảnh Hạ Long cũng như Quảng Ninh đang được đầu tư tối đa về hạ tầng cơ sở vật chất. Những chính sách vừa qua của Chính phủ và UBND tỉnh Quảng Ninh đều dự báo tài năng vươn chính mình của địa phương này trong mai sau gần", vị này nhấn mạnh.

Toạ lạc tại khu bao biển Bến Cam đoan, lối lên phía Hòn Gai của Hầm Cửa Lục trong mai sau, khu vực trung tâm mới nằm giữa nhì bờ Hòn Gai - Bãi Cháy, Sapphire Ha Long đang sở hữu nhiều điểm mạnh nổi trội. Công trình cho phép gắn kết liên lạc cởi mở và góc nhìn toàn cảnh thành phố.

Dự án cung cấp những dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

Dự án cung ứng những phục vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngao du, nghỉ ngơi.

Dường như đó, dự án cũng chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích như bể bơi trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, cửa hàng cafe... phục vụ nhu cầu sử dụng của khách vãn lai. Hình như, quán café ngoài trời, vườn BBQ, những ngọn đồi tự nhiên sẽ tạo điểm nổi bật cho toàn cục nhà cửa.

Nhà đầu tư cho biết hiện dự án đã có giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà đất và tài sản khác gắn liền với đất. Việc hoàn thành hồ sơ cấp sổ đỏ cho từng căn hộ nơi nghỉ ngơi sẽ sớm được chấp hành ngay khi dự án được bàn giao.

"Với những điểm tốt nổi bật, Sapphire Ha Long luôn tiêu thụ hết hơn 90% số lượng căn chỉ trong một số giờ ra quỹ hàng từng đợt. Dự án biến thành điểm hứa hẹn của các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng", thây mặt tổ chức khẳng định.

Tổ chức DOJI có bề dày hoạt động hơn nhị thập kỷ trong ngành đóng chai, chế tạo kim cương và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Top 500 tổ chức cá nhân lớn nhất vietnam (VNR500) năm 2018. Doanh thu 2018 của công ty đạt hơn 60.000 tỷ đồng, tăng hơn 13% so với năm 2017.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI có 9 năm liên tiếp lọt top 5 trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) và 8 năm liên tiếp được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Cơ quan Tiến thưởng bạc vàng DOJI có 9 năm liên tiếp lọt top 5 trong Bảng xếp hạng Top 500 Đơn vị tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) và 8 năm liên tiếp được thừa nhận Nhãn hiệu Quốc gia vietnam.

Ngoài mảng BĐS mới mở bán, tổ chức mở mang hoạt động trong rộng rãi lĩnh vực như khai thác, chế tác, kinh doanh rubi, vàng, trang sức; nguồn vốn - ngân hàng; kiểm tra - đào tạo; dịch vụ nhà hàng...

Liên hệ hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, Tuyến phố Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Buôn bán BĐS Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Tâm Anh


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét