Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Dấu ấn của Danh Khôi tại dự án Nhơn Hội New City - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư, hơn 1.000 vật phẩm tại công trình Nhơn Hội New City đã được đối tượng mua hàng đặt cọc.

Dự án do Công ty Cũ rích phần BĐS Danh Khôi (DKR) sản xuất trên diện tích hơn 34ha nằm trong khu đô thị ngao du sinh thái Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Theo nhà phát triển dự án DKR, công trình nhận được sự đón nhận tích cực tại thị trường BĐS Quy Nhơn.

Thành lập năm 2016, tới nay, DKR giải quyết được phổ quát thắng lợi trong lĩnh vực đầu tư tạo ra dự án, tư vấn đầu cơ bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và công trình, phân chia độc quyền dự án bất động sản... Tổ chức kinh doanh cũng là nhà tạo ra của nhiều công trình lớn như: khu thành phố Happy Home Cà Mau, SaiGon Metro Mall, Barya Citi, AnGia Riverside, The Gold View...

Vị trí bên biển Quy Nhơn của dự án Nhơn Hội New City.

Vị trí bên biển Quy Nhơn của dự án Nhơn Hội New City.

Theo giới địa ốc, tại thị trường Quy Nhơn, khi mà phổ biến nhà đầu tư chọn lựa phát triển các sản phẩm như condotel và biệt thự biển, DKR dồn vào một chỗ sản xuất hai dòng vật phẩm chính tại Nhơn Hội New City là nhà đất liền kề, shophouse.

"Trong bối cảnh du lịch Quy Nhơn đang 'cất cánh',  cơ sở vật chất liên lạc đồng bộ, việc sản xuất các vật phẩm trên hứa hẹn mang đến lợi ích cho các nhà đầu tư", thây mặt Danh Khôi cho biết. 

Theo nhà đầu tư, cư dân mai sau của Nhơn Hội New City có thể biến "ngôi nhà thứ hai" của bản thân thành homestay hay phát hành kinh doanh để phục vụ ý định của khách du lịch.

Sức hấp dẫn của thị trấn xanh ven biển

Các chuyên gia về quy hoạch thị trấn tại vietnam nhận định, kiến trúc xanh là một trong những thiên hướng phát triển của nền kiến trúc vietnam. Với Nhơn Hội New City, chủ đầu tư định hướng xây dựng khu đô thị có không gian xanh, hiện đại và thân thương với cư dân cũng như du khách.

Mật độ xây đắp thấp, trong lòng công trình có sự đan xen giữa các công trình, một thể ích công cộng cùng cảnh quan thiên nhiên. Theo đồ án quy hoạch Nhơn Hội New City, nhà phát hành giữ nguyên dải cây cỏ với diện tích khoảng 5ha, đảm bảo kiến trúc xanh cho dự án.

Quỹ đất công trình cũng dành khoảng môi trường lớn xây dựng khu vui chơi để các dân cư mai sau có thể đi dạo, chạy bộ, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chủ đầu tư cho nhân thức, hệ thống tuyến phố liên lạc nội khu được chú tâm sản xuất, chiếm đoạt hơn 29% tổng quy mô công trình. Các con phố đi bộ với trục hướng biển và kết nối quảng trường biển dự kiến thú vị đông cư dân và khách du lịch.

Nhơn Hội New City được quy hoạch theo phong cách kiến trúc xanh.

Nhơn Hội New City được quy hoạch theo phong cách kiến trúc xanh.

Nhơn Hội New City sở hữu địa điểm "tam cận", nằm trong khu thị trấn sinh thái Nhơn Hội với một mặt liền kề quảng trường biển, gần các tuyến tuyến phố cần thiết tiếp nối liên lạc khu vực: phía Đông của khu thành phố Nhơn Hội New City giáp các con phố vòng đai 2, phía Tây giáp Quốc lộ 19B.

Dường như đó, việc chọn đối tác cùng phát hành và hoàn thành các giấy tờ pháp lý dự án cũng được DKR khác biệt chú trọng. Tại Nhơn Hội New City, DKR phù hợp tác cùng Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Phát hành BĐS Phát Đạt - tên tuổi gắn liền với loạt dự án như The Everrich Infinity, The Millennium và vài dự án BĐS nghỉ ngơi tại Phú Quốc.

Với môi trường sống xanh và tân tiến, các sản phẩm nhà đất có tiềm năng sinh lời cao, Nhơn Hội New City được chủ đầu tư kỳ vọng là sản phẩm vừa ổn định gia đình vừa đầu cơ phù hợp tại thị trấn biển Quy Nhơn thời điểm đến.

Hoài Phong


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét