Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản mái nhà, cấm chồng giao du với bạn cũ vì nguyên do này

Cựu người mẫu Lizzie Cundy, một người bạn cũ của Meghan Markle, gần đây tiết lộ với trang The Sun rằng nữ Công tước xứ Sussex hiện đang "làm chủ gia đình" khi sống cùng chồng và nhỏ nhắn Archie ở dinh thự Frogmore Cottage, thuộc khu bất động sản Windsor.

Cô Lizzie cho nhân thức: "Vì tôi có số đông bạn phổ biến với Harry, trong đó có một người bạn rất thân của hoàng tử, nên tôi được nghe kể là Meghan đã xua đuổi số đông cộng đồng họ. Cô ấy đang quản lý chồng rất chặt sau đám cưới. Người bạn này tôi xin giấu tên đã giúp sức Harry trong thời gian hoàng tử gặp gian nan ở Las Vegas. Anh ấy thực sự là một người bạn rất tốt, nhưng sau cùng cũng bị cô ấy hất ra ngoài".

Trước đó, từng có phổ thông tin đồn Meghan kéo Harry giảm thiểu xa khỏi những người bạn có "ảnh hưởng xấu" đối với hoàng tử. Theo báo chí Tatler, Meghan không ưa Tom Inskip, một trong những người bạn của Harry trong khoảng thời còn đi học ở trường Eton College.

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản gia đình, cấm chồng giao du với bạn cũ vì lý do này - Ảnh 1.

Lizzie Cundy và Meghan Markle từng là bạn cũ của nhau.

Tạp chí này cho hay, Tom Inskip đã từng khuyên Công tước xứ Sussex không nên kết hôn với Meghan Markle. Chính vì lời khuyên này, Tom Inskip đã bị cặp phi tần chồng hoàng thất tẩy chay sau khi họ kết hôn.

Nguồn tin cho nhân thức: "Dĩ nhiên, lý do thực thụ làm cho Tom không được Meghan chào đón là vì cô ấy đã biết rằng Tom dám hỏi Harry về việc liệu hoàng tử có cảm thấy ân hận khi đã cưới cô ấy hay không.

Tom từng có cuộc nói chuyện thật tâm với Harry khi nghĩ rằng có thể hoàng tử đang bị đắm chìm trong đam mê, thèm muốn thân xác phổ quát hơn là ái tình với Meghan. Và Skippy khuyên Harry nên "giảm nhiệt" trước khi quyết định cầu hôn cô ấy".

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản gia đình, cấm chồng giao du với bạn cũ vì lý do này - Ảnh 2.

Meghan bị đồn quản chồng rất chặt.

Thông tin trên ngay ngay thức thì nổ ra những bình luận trái chiều. Vài ý kiến nghĩ là, những bạn bè cũ của Meghan và Harry đang kiếm tiền dựa trên mối quan hệ giữa họ từng có. Hình như đó, rộng rãi ý kiến cho hay Hoàng tử Harry đã tiến công mất phổ quát người bạn kể từ khi lấy Meghan. Công tước xứ Sussex bị tiếng rằng là người nhu nhược và sợ hoàng hậu.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét