Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Crystal Marina Bay gây lưu ý khi bắt tay với các đối tác quốc tế

Việc bắt tay cùng các bên tăm tiếng để phát hành các dự án bất động sản đã và đang được các chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm chọn nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất. Đây là một khuynh hướng rất đáng để ý của thị trường trong thời điểm vừa mới đây.

Chọn mặt gửi quà

Thay vì chỉ quan tâm đến các nhân tố mang tính "truyền thống" như vị trí, quy hoạch, kiến trúc, giờ đây trị giá các dự án bất động sản nói thông thường đang được bình chọn dựa trên uy tín chủ đầu tư và các bên cùng tạo ra công trình đó. Chính vì nhân tố này, các nhà đầu tư hiện có thiên hướng liên hiệp cùng các bên có danh tiếng, uy tín trên thị trường nhằm bảo đảm chất lượng cho dự án của chính mình.

Gần đây, Tập đoàn Crystal Bay đã chính thức động thổ công trình Crystal Marina Bay - Tổ hợp giải trí-nghỉ dưỡng biển quốc tế lớn nhất khu vực Bắc Nha Trang. Ngay ngay tức thì, thông tin về các đối tác của Crystal Bay đã được giới đầu tư tò mò. Và điều làm cho giới đầu tư cảm thấy yên tâm là tiếng tăm và uy tín của các đối tác đã được Crystal Bay "chọn mặt gửi tiến thưởng".

Đầu tiên, phải kể tới Cơ quan kiến tạo Philippe Pierga Thiết kế (PPD). Crystal Bay Nha Trang được kiến tạo 33 tầng gồm 2 loại hình: ApartHotel và phòng nơi nghỉ ngơi. Nhằm tiết kiệm hóa tối đa tầm nhìn ra biển, Crystal Marina Bay được kiến tạo để có trên 90% số phòng có góc nhìn ra biển.

Theo ông Keesje Avis, Phó giám đốc kiến tạo của Philippe Pierga Design, Philippe Pierga Thiết kế luôn đon đả đến yếu tố sinh thái học trong tòa nhà của mình, với Crystal Marina Bay cũng không ngoại lệ.

"Mục đích của chúng tôi là hướng đến sự phát triển cho đô thị Nha Trang và góp phần phát triển dòng chảy kinh tế cho các thành phố bao quanh. Ngoài ra đây còn là thời cơ để dẫn dắt, khuyến khích các dự án trong tương lai được thi hành với tiêu chuẩn thiết kế cao, dồn vào một chỗ tham gia đồng đội, lối sống sinh thái và tập thể bao quanh", ông Keesje Avis nói.

Công ty đối tác thứ hai của Crystal Bay là Artelia, tập đoàn kỹ thuật chủ quyền của Pháp chuyên về điều hành dự án và khoa học. Đây là tổ chức đã có hơn 60 năm trải nghiệm và hơn 40.000 viên chức làm cho việc trong chuỗi hệ thống hơn 200 văn phòng tại 40 giang sơn trên toàn nhân loại. Tại vietnam, Artelia đã kiến thiết văn phòng đại diện đầu tiên tham gia năm 2006.

Tại dự án Crystal Marina Bay, Artelia sẽ chấp hành phục vụ quản lý công trình bao gồm điều hành đấu thầu, quản lý kiến tạo và điều hành chi tiêu. Theo ông Bruno, Giám đốc điều hành Artelia, Tập đoàn cũng sẽ thực hiện phục vụ điều hành kiến thiết, bao gồm điều hành những hoạt động diễn ra trên công trường cùng với nhà thầu Delta cũng như cung ứng phục vụ giải đáp giám sát trực tiếp trên công trường.

Nhân tố hấp dẫn là theo ông Bruno, Artelia đã từng làm việc với Delta và Philippe Pierga Design trong thời điểm rất dài. chậm triển khai là hạ tầng để các đối tác tin rằng việc phối thích hợp sản xuất công trình Crystal Bay Marina sẽ được dễ dàng, hiệu quả, bảo đảm chất lượng và tiến độ tốt nhất.

Chia sớt yếu tố này, ông Nguyễn Xuân Thu, Phó giám đốc điều hành Delta cho nhân thức, trong giai đoạn sẵn sàng cho công trình, phía Delta đã được lãnh đạo Crystal Bay san sẻ rất nhiều về những nguyện vọng của Cơ quan đối với sự tạo ra tầm thường của ngành nghề du lịch nói thông thường và về sản xuất bất động sản ngao du nghỉ dưỡng nói riêng.

"Tập đoàn Delta như được truyền cảm hứng từ lãnh đạo Crystal Bay trong việc sản xuất ngành nghề du lịch. Chúng tôi kiêu hãnh được đồng hành cùng công ty Crystal Bay trong hành trình đó", ông Thu nói.

Với hơn 2000 cán bộ kỹ sư, từng nhập cuộc phổ quát dự án 5 sao, 6 sao, chỉ đạo này khẳng định sẽ triển khai kiến tạo dự án một bí quyết bình an, đúng tiến độ để trong vòng 2 năm đến sẽ có thêm một công trình tuyệt đẹp tại đô thị du lịch Nha Trang.

Dấu ấn mới trên thị trường bất động sản du lịch

Toạ lạc tại khu vực trọng điểm Bắc Nha Trang, có địa điểm "tựa sơn hướng thủy", tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng biển quốc tế Crystal Marina Bay được triểnkhai xây đắp tại Ở dọc đường bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park (Fatabaya) với hướng nhìn ấp ủ trọn vịnh Nha Trang và toàn thể thị trấn biển. Đây cũng là một trong những khu vực được đánh giá có tiềm năng phát hành trẻ trung tại Nha Trang trong tương lai.

Tổ hợp giải trí - nghỉ ngơi biển quốc tế Crystal Marina Bay có tổng tiện thể ích phục vụ du lịch lên tới 106.207 m2 trong 2 nhà cửa cao 33 tầng, cùng cây trồng, cảnh quan và phục vụ chiếm hữu 74% tổng diện tích công trình.

Theo giới thiệu của nhà đầu tư, khi đi vào hoạt động, Crystal Marina Bay sẽ biến thành điểm tới nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí giàu có cho du khách với hàng trăm luôn tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế: bãi tắm biển thơ mộng, các hoạt động sport trên biển, khu phố đi dạo bờ biển, câu lạc bộ trẻ thơ, trên hè phố tiêu khiển trong nhà, hồ bơi vô cực, chuỗi hệ thống phòng chiếu phim Vip, trung thâm thương nghiệp lớn nhất Nha Trang, khu spa khiến cho đẹp, trọng điểm hội nghị quốc tế…

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, đây sẽ là dự án đầu tiên được phát triển trong chuỗi dự án khu vực chợ bến du thuyền Ana Marina Park (Fatabaya), với chỉ tiêu tạo ra Nha Trang thành điểm tới lôi cuốn cho mọi du khách, biến thành thiên đàng nghỉ dưỡng mới của Châu Á và Nhân loại.

"Với việc tạo ra một hệ sinh thái du lịch giàu có mang phong cách quốc tế, Crystal Marina Bay sẽ có sức hút mạnh khỏe cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai", ông nhấn mạnh.

Trước đó, Crystal Bay cũng đã ký phù hợp tác chọn lựa KW Phúc An trở thành tổ chức tạo ra công trình và Hoàng Mai Media trở thành công ty tiếp thị, truyền thông cho công trình.

* Thông tin cụ thể:

Hotline trả lời dự án: 1900 5999 50

Website: http://crystalmarinabay.Việt Nam/

Email: info@crystalmarinabay.Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét