Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Coteccons khởi công con đường nội khu công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Sau khi ký hợp đồng thích hợp tác về việc triển khai xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né giữa Coteccons - tổng thầu xây đắp và Apec Group- công ty phát hành dự án ngày 10/6/2019, Coteccons đã bắt đầu khởi công nội khu cho dự án ngay trong 04 tuần 6 này.

Cái bắt tay chiến lược giữa Coteccons và Apec Group

Sáng ngày 10/6/2019, tại văn phòng Apec Group, Ban chỉ đạo Contecons đã gặp gỡ mua bán với Ban chỉ huy cơ quan Apec để trao đổi về nội dung thích hợp tác xây dừng khai triển các dự án của Apec Group. Nhị bên đã đi tới hợp nhất thỏa thuận nguyên lý với nội dung Coteccons chính biến thành tổng thầu xây đắp nhị công trình điển hình của Apec Group trong năm 2019 là dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và dự án Apec Mandala Wyndham Phú Im.

Cũng tại buổi mua bán Coteccons và Apec Group với góc nhìn và xác định phương hướng "Phụng sự phường hội", nhị bên đã có đề xuất cùng hợp tác đầu cơ sản xuất thương nghiệp, theo đó Coteccons sẽ trở thành cổ lỗ đông kế hoạch của Apec Group và đi cùng cùng Apec Group trong các dự án tiếp theo.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ toạ Hội đồng Quản trị Coteccons phát biểu tại buổi họp: "Coteccons với năng lực thi công đã được bảo chứng bởi đông đảo công trình lớn trên toàn quốc, với chắc chắn tòa tháp sau luôn tốt hơn công trình trước. Chúng tôi tin rằng, với chiến lược đúng mực cùng bề dày trải nghiệm và sự tập trung của phổ thông kỹ năng, Coteccons sẽ đảm bảo đúng tiến độ xây cất cho 2 công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Phú Im".

Coteccons và những bước đi bảo đảm tiến độ xây dựng cho công trình

Với một hệ sinh thái khép lạ mắt Coteccons hoàn toàn chủ động trong xây dựng, đẩy nhanh tiến độ công trình. Nhờ khả năng huy động lực lượng từ các Đơn vị thành viên, Coteccons đã kết thúc đúng cam đoan các công trình lớn với tiến độ gấp như Landmark 81, nhà máy Vinfast, Casino Nam Hội An, Hòa Phát Dung Quất…

Cơ quan Apec sau khi khiến việc với công ty chính quyền và sở ban ngành nghề tỉnh Bình Thuận đã chính thức được phép khởi công xây dựng con đường nội bộ tham gia ngày 18/6/2019. Ngay sau khi thống nhất được nội dung khai triển các hạng mục xây đắp công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né với Apec Group, dự định cuối tháng 6 tới dây Coteccons sẽ tiến hành khởi công xây đắp tuyến phố nội và các công trình phụ trợ cho việc xây đắp như giàn khoan thăm dò, chuỗi hệ thống nước, trạm điện,…

Cũng trong thời điểm này Coteccons sẽ tiến hành khoan cọc thí nghiệm trong khoảng đó đưa ra các giải pháp xây cất vừa đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng tòa tháp vừa đảm báo đúng tiến độ xây đắp của dự án.

Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có cùng những kĩ nghệ văn minh nhất Coteccons đang gấp rút khai triển theo đúng những nội dung đã trao đổi trước đây với Apec Group. Dự định các hạng mục trong thời kỳ đầu sẽ xong xuôi tham gia cuối tháng 7/2019.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét