Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Công trình Đông Bắc Tower mang phong cách sống Singapore đến xứ Thanh - VnExpress Kinh Doanh

Tòa nhà có không gian sống xanh, các căn hộ sắp xếp có lí để có thể đón nắng, gió thiên nhiên.

Ngoài ra kinh tế sản xuất, những năm qua, thành phốThanh Hóa còn ghi dấu ấn bởi hàng loạt công trình hạ tầng đồng bộ và các khu đô thị kiểu mẫu. Ngoài các vật phẩm truyền thống như đất nền, nhà thị trấn, những căn hộ tầm thường cư với đầy đủ luôn tiện ích đang dần đổi mới môi trường sống của phổ biến người.

Trong đó, Đông Bắc Tower tại số 81 Trường Thi, TP Thanh Hóa là một trong những công trình thông thường cư nổi bật với ưu thế về địa điểm đắc địa, kiến tạo môi trường sống mang đẳng cấp Singapore và hệ thống một thể tích giàu có, hoàn toản.

Được xây dựng và phát hành bởi Tổng công ty Thương mại và Xây đắp Đông Bắc, Đông Bắc Tower gồm một khối nhà tầm thường cư, khu nhà ở thương nghiệp chia lô và các cơ sở vật chất khoa học phụ trợ. Từ công trình, dân cư dễ dãi đi lại đến các tòa tháp lớn ở trọng điểm thị trấn như Vincom Plaza và siêu thị Coop Mart chợ Trường Thi, quảng trường Lam Sơn, tượng đài Lê Lợi, các bệnh viện, khu vui chơi...

Dự án Đông Bắc Tower mang phong cách sống Singapore đến xứ Thanh

Đông Bắc Tower có vị trí trung tâm, kết nối dễ dãi. Hotline: 0986.26.27.28. Website:

Đông Bắc Tower có diện tích 13 tầng nổi, 2 tầng hầm và một tầng sinh hoạt đồng đội. Dự án bao gồm 281 căn hộ, kiến tạo phối hợp, hiện đại và thân thiết với không gian.

Các nhân tiện ích của tòa nhà được đầu cơ đồng bộ gồm 2 tầng hầm để xe, tầng một bỏ ra cho trọng tâm thương mại với các phố đi bộ, buôn bán, chợ nhanh, nhà hàng thưởng thức, dịch vụ ngân hàng... Dường như đó là các khu sinh hoạt số đông, thể thao, sân chơi trẻ con...

Tầng thượng tòa nhà là khu sinh hoạt số đông, vườn dạo bộ trên cao, quán café view toàn thị trấn; cùng hệ thống 6 tháng máy vận tốc cao và 4 thang bộ. Theo thiết kế, hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết lập tiêu chuẩn cao, camera bình yên hoạt động 24/7.

"Là công trình thông thường cư xã hội, nhưng chúng tôi Để ý tới tiêu chuẩn sống nhằm bảo đảm đời sống cho dân cư. Tòa nhà được quy hoạch kiến tạo theo phong cách Singapore, đảm bảo sự dễ ợt, thông minh, môi trường sống xanh. Các căn hộ đều được thiết kế để đón nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Hiện, các căn hộ được chào bán với giá trong khoảng 10 triệu đồng một m2, chia khiến 6 đợt trả tiền linh động, dưới sự hỗ trợ và bảo lãnh của Ngân hàng Vietcombank. Đối tượng mua hàng có thể vay tối đa tới 70% trong vòng 20 năm với lãi suất khuyến mãi năm đầu tiên chỉ 4,8%.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét