Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Công ti CP BĐS Danh Khôi báo cáo tiến độ xây dựng công trình Happy Home Cà Mau

Kể từ khi được công bố chính thức đến nay, Happy Home Cà Mau với phổ quát ưu thế nổi bật đã biến thành công trình thú vị được sự đon đả của giới đầu cơ. Được tạo ra bởi Công ty CP bất động sản Danh Khôi, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành nghề bất động sản, Happy Home Cà Mau được chờ đợi sẽ biến thành công trình thắng lợi tiếp theo của tổ chức này. Trên thực tế, với mức đầu cơ hợp lí chỉ 11 triệu/m2, chỉ cần trả trước 30%. 70% đã có chế độ cung cấp từ ngân hàng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu 1 trong những dự án có địa điểm hấp dẫn nhất hai thị trấn.

Happy Home Cà Mau Nằm trên trục con đường Trần Hưng Đạo - khu đất đã được nhân tố chỉnh tăng giá gấp 20 lần so với năm 2015. Hơn nữa, nhờ vị trí nằm dọc theo tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, tương lai gần sẽ được phát triển thành cao tốc Cà Mau - Cần Thơ, nối hai thành phố lớn nhất khu vực ĐBSCL, kĩ năng gắn kết liên vùng của Happy Home được đánh giá cao.

Công ty CP BĐS Danh Khôi công bố tiến độ xây dựng dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 1.

Phối cảnh cổng chào dự án Happy Home Cà Mau.

Thêm vào đó, với vị thế là thành phố lớn thứ 2 khu vực ĐBSCL, Cà Mau đang được quy hoạch với tiêu chí quyết tâm biến thành thành phố loại I vào năm 2020. Hàng loạt các tòa tháp lớn như Khu Công nghệ Khí - Điện - Đạm Cà Mau, khu kĩ nghệ Khánh An,Khu Công nghệ Phường 8, Công ti Thủy sản Cà Mau, Dự án siêu Hoa Phượng đỏ Hòn Khoai… khi được kết thúc sẽ hứa hẹn hứa hẹn 1 Cà Mau "thay da đổi giết mổ", tân tiến hơn, tân tiến hơn. Chi phí đầu tư lúc đầu thấp, cùng rộng rãi hạ tầng thành phố được hứa hứa trong mai sau, Happy Home rõ ràng đang trở thành tâm điểm hấp dẫn tại hoạt động mua bán bất động sản Cà Mau.

Vừa qua, Tổ chức kinh doanh CP BĐS Danh Khôi đã chính thức báo cáo tiến độ xây dựng thời kỳ 1 của công trình Happy Home Cà Mau. Theo đó, công việc san lấp và giải phóng mặt bằng đã được hoàn thành 78% so với chiến lược. Thời kỳ quy hoạch giao thông cục bộ tại nội khu công trình cũng đạt tới 60% khối lượng công tác, cùng với đó là chuỗi hệ thống lòng đường, giải phân phương pháp đi kèm đã kết thúc 40%. Hệ thống cáp điện, chiếu sáng thị trấn đạt 40% tiến độ. Hệ thống tin tức giao thông, chuỗi hệ thống cấp nước, chuỗi hệ thống thoát nước lần lượt hoàn thiện 50%, 60% và 45%. Danh Khôi cho nhân thức thêm, cục bộ dự án đã hoàn thành xây dựng được 55,3%. Theo kế hoạch, tới cuối 04 tuần 6, dự án sẽ xong xuôi công tác xây dựng thời kỳ 2 và sẽ lên tiếng kết quả nghiệm thu tiến độ.

Công ty CP BĐS Danh Khôi công bố tiến độ xây dựng dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 2.

Phối cảnh quần thể Tiệm tạm hóa - Hồ vấn đề hòa trọng điểm.

Sau khi hoàn thiện, khu thị trấn Happy Home Cà Mau sẽ có quy mô 194 hecta. Công trình sẽ bao gồm phổ quát phân khu và sở hữu phổ quát tiện thể ích đồng bộ: Khu Shophouse, khu Garden Villa, Khu Garden Home, Trường quốc tế, Trọng tâm thương nghiệp, Trọng tâm hành chính văn hóa… Phần lớn sẽ được sắp xếp đi kèm với hệ thống bình an ngặt nghèo.

Khuôn viên công trình được quy hoạch và tạo hiện ra một quần thể Nhà thờ - Hồ điều hòa trọng điểm rộng tới 12 hecta. Không những tạo điểm nhấn cho tổng thể dự án, đây sẽ là khu vực xanh, đây cũng là khu vực tạo cảnh quan tươi mát xen lẫn những nhân thể ích vui chơi, giải trí và sinh hoạt cho những kỳ nghỉ thư giãn cuối tuần của dân cư.

Mọi tin tức cụ thể về công trình Happy Home liên hệ:

Nhà tạo ra dự án: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần bất động sản Danh Khôi

Hotline: 0944 866 468.

Hoặc các sàn giao dịch bất động sản: Công ti Cũ rích phần Dịch vụ Bất Động Sản Danh Khôi; Công ti Cổ phần Thuận Phát Hưng Group; Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ Xây dựng và Buôn bán Địa ốc Hoàng Ân.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét