Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Công thức viết content bất động sản hay (P1) | MuaBanNhaDat

Công thức viết content BĐS 1: Before – After – Bridge

– Before: Cuộc sống ở thì hiện tại.

– After: Cuộc sống ở thì mai sau.

– Bridge: Chế độ để cuộc sống hiện tại được cải thiện và cuộc sống mai sau tốt đẹp hơn.

Công thức viết content BĐS này có thể sử dụng theo đa dạng cách thức không giống nhau, tùy thuộc vào chiến dịch marketing của bạn là gì. Chẳng hạn, bạn đang viết một bài trên website và nhắm tham gia đối tượng cung phi chồng trẻ có ý định tìm nhà nhưng năng lực tài chính chưa chuẩn y.

Trước tiên, hãy nêu thực trạng bất cập cảnh nhà thuê, nhà mướn kèm với đông đảo sự phiền toái và chi tiêu đắt đỏ về dài lâu. Sau đó, hãy giúp người đọc mường tưởng viễn ảnh một ngôi nhà ước mong: căn nhà êm ấm với quy mô đầy đủ, hoàn toản thuận tiện và dễ chịu cho cung phi chồng trẻ.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Điều này tạo cho khách hàng cảm giác ưng ý và rét mướt. Nhiệm vụ sau cuối mà người viết content BĐS phải làm cho là đưa ra biện pháp thực hiện tương lai tốt đẹp đó. Hãy giới thiệu những công trình tầm trung với phổ thông chế độ bán hàng và cho mượn giảm giá dành cho hiền thê chồng trẻ.

Công thức viết content này đòi hỏi bạn phải tinh thông được tâm lý và ý định của đối tượng mua hàng chỉ tiêu. Những bài viết tiến công trúng tâm lý của người đọc cam đoan sẽ thú vị được sự để ý và đi tham gia tâm não của họ.

Công thức viết content Bất động sản 2: Problem – Agitate – Solve

– Problem: Những vấn đề mà khách hàng chỉ tiêu đang gặp mặt phải.

– Agitate: Hệ quả có thể xảy ra giả dụ yếu tố không được khắc phục đúng.

– Solve: Cách thức khắc phục.

Đây cũng là một trong những công thức viết content cho marketing BĐS khá hiệu quả và được sử dụng phổ biến, cũng là phần mở rộng thêm từ công thức Before – After – Bridge. Thay vì vẽ ra một mai sau tươi sáng hơn khi vấn đề đã được khắc phục, thì ngược lại ở công thức này, bạn sẽ đưa ra một tương lai “âm u” nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, ví như họ không đưa ra quyết định chính xác.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Tiếp diễn lấy Chẳng hạn đôi thê thiếp chồng trẻ có ý định sắm nhà. Hãy viết nên khung cảnh khan hiếm nhà ở giá rẻ, hay chính sách thắt chặt nguồn vốn của một số nhà băng lớn. Những ngân sách hỗ trợ của Nhà nước ngày một trở lên gian nan hơn…

Những tin tức như trên sẽ ảnh hưởng đến người đọc cảm thấy lo lắng ví như không quyết định kịp thời, thôi thúc họ phải hành động nhanh chóng hơn. Lúc này hãy đưa “phao cứu sinh” cho họ: các cách thức, chương trình hỗ trợ nguồn vốn cung cấp thê thiếp chồng tậu nhà từ thời điểm nhất quyết.

Công thức viết content Bất động sản 3: Attention – Interest – Desire – Action (AIDA)

– Attention:Hấp dẫn sự chú ý của đối tượng mua hàng tiêu chí.

– Interest: Phương pháp rất dị khiến đối tượng mua hàng cảm thấy yêu thích.

– Desire: Ích lợi và tác dụng mà vật phẩm sẽ mang lại cho đối tượng mua hàng.

– Action: Kêu gọi, thôi thúc khách hàng hành động.

Với công thức viết content bất động sản AIDA này, tiêu đề là yếu tố bạn cần phải đầu tư phổ thông nhất. Tiêu đề phải đích thực thu hút, gây tuyệt hảo với người đọc ngay tức khắc. Đối với chả hạn bài viết cho hiền thê chồng trẻ tậu nhà đất trên, bạn có thể đặt những tiêu đề như: “Bước tới ngôi nhà trong mơ dễ dãi hơn”.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Cách thức tiếp xúc rất dị mà bạn có thể viết là đề cập đến tình hình hoạt động mua bán nhà đất, những nhận định về hoạt động mua bán vốn trong thời điểm vừa mới đây… Những con số thống kê sẽ đưa ra bức tranh sống động cũng như tạo độ tin yêu cố định với người đọc, từ đó thuận lợi thú vị sự ân cần của họ đối với bài viết.

Sau đó, bạn đưa ra các chương trình giảm giá khác lạ đang được ứng dụng với một số công trình. Hãy kêu gọi người đọc chứng nhận vào biểu mẫu để thu được tin tức chi tiết về chương trình này. Bí quyết này sẽ giúp bạn có phổ thông thông tin về đối tượng mua hàng tiềm năng, nắm bắt rõ hơn ý định của họ để đưa ra lời tư vấn tốt nhất.

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét