Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Cơ quan APEC sắm thêm công ty đối tác điều hành khách sạn cao cấp tại Ninh Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Sau Wyndham Hotel Group, Best Western, Marriott và Accor Hotel là 3 nhãn hiệu được tập đoàn này nhắm tới cho 2 nhà cửa còn lại của AEC Dubai Tower.

Cơ quan APEC cho biết đang làm việc với các nhãn hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để chọn công ty đối tác điều hành và điều hành 2 tòa tháp còn lại của dự án AEC Dubai Tower tại Ninh Thuận. Lúc trước, nhà đầu tư đã thích hợp tác chiến lược với công ty điều hành khách sạn của Mỹ Wyndham Hotel Group.

Dự án APEC Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang

Công trình APEC Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang.

Tọa lạc ngay tại đô thị Phan Rang, sát biển Ninh Chữ, APEC Dubai Tower là công trình trọng điểm được phát triển bởi Cơ quan APEC - nhà sản xuất chuỗi condotel 5 sao quốc tế tại vietnam.

Dự án gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel kiến tạo cởi mở và 300 căn shophouse. Đại diện tổ chức cho nhân thức, APEC Dubai Tower có giá làng nhàng trong khoảng 23-28 triệu đồng mỗi m2, tổng trị giá một căn condotel 5 sao trong khoảng 800 triệu đồng. Công trình có tổng thầu xây dựng là Coteccons và sẽ chấm dứt trong năm 2021.

APEC Dubai Tower cùng được điều hành, điều hành bởi 3 thương hiệu khách sạn lớn trên quả đât. Một trong số đó là Wyndham Hotel Group - tổ chức nơi nghỉ ngơi đã có mặt tại 66 đất nước, với 15 nhãn hiệu không giống nhau như Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend... và đội ngũ viên chức gồm 40.000 người.

Wyndham đã là đối tác kế hoạch của Công ty APEC trong khoảng cuối năm 2018 để điều hành điều hành các dự án như APEC Dubai Tower, chuỗi APEC Mandala Wyndham tại Mũi Né, Phú Im, Hải Dương và tại Huế. 

Hiện Công ty APEC đang làm việc với các thương hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để quản lý và điều hành 2 nhà cửa còn lại. 

Trong đó, Best Western International là một trong những chuỗi khách sạn nhiều người biết đến nhất thế giới với gần 4.200 khách sạn và hơn 300.000 phòng trên toàn cầu, được nhân thức tới với các dự án khách sạn siêu sang tại khu vực Trung Đông như Best Western Premier Hotel Deira Dubai hay Best Western Plus Doha.

Mariott International là nhãn hiệu khách sạn có số lượng phòng là 1,3 triệu phòng trên thế giới. Sau thương vụ thâu tóm Starwood với trị giá 12,2 tỷ USD, tập đoàn Marriott International đã biến thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện cơ quan sở hữu 30 nhãn hiệu với hơn 7.000 khách sạn tại 131 quốc gia và vũng cương vực.

Accor Hotels cũng là tổ chức chiếm hữu phần đông nhãn hàng nơi nghỉ ngơi nổi tiếng trên thế giới như Sofitel, Novotel hay Pullman. Accor Hotels hiện diện tại 100 tổ quốc và vùng cương vực với hơn 250.000 viên chức, với hơn 4.200 khách sạn thuộc chuỗi điều hành và khoảng 570.000 phòng.

APEC Dubai Tower được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển du lịch Ninh Thuận.

APEC Dubai Tower được hy vọng sẽ góp phần tạo ra du lịch Ninh Thuận.

Thây mặt Apec Group cho biết, theo dự định, đến công đoạn 2020 - 2025, công ty sẽ tạo ra hàng chục nghìn phòng khách sạn 5 sao quốc tế tại Việt Nam, mang đến một một mô hình kinh doanh"tậu một, chiếm hữu chuỗi" cho các nhà đầu tư.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét