Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Cơ hội để hưởng thụ cuộc sống sang tại Sunshine Center

Tới đây, khi Sunshine Center chính thức đi tham gia hoạt động, đối tượng mua hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàng gia với phía bên trong đắt giá tại dự án được mệnh danh là "Tòa nhà của ánh sáng và công nghệ văn minh hàng đầu phía Tây đô thị". Khác lạ, đây cũng là thời điểm người dùng nhà thừa hưởng những chính sách giảm giá trong khoảng Sunshine Group.

Trọng tâm sống sang tại Mỹ Đình

Sắp chính thức đi tham gia hoạt động tại địa điểm đắt giá bậc nhất Thủ đô - "đất vàng" số 16 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Sunshine Center - một trong những thây mặt tiêu biểu cho dòng căn hộ cao cấp Sunshine Apartment của chủ đầu tư Sunshine Group là dự án tập hợp về kiến trúc tiến bộ, khoa học xây đắp tiên tiến cũng như những Áp dụng kĩ nghệ 4.0.

Dự án cũng xứng đáng là trọng điểm sống sang khi mang tới những hưởng thụ sống sang trọng tới trong khoảng phổ biến nhãn hiệu phía bên trong nhiều người biết đến quả đât được Sunshine Group chọn lựa.

Được biết, mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ, được sắp xếp đến 3 cửa thang máy, tách bạch giữa 2 chuỗi hệ thống thang riêng bỏ ra cho khối dân cư và thang riêng cho khối văn phòng, thang riêng cho khu thương mại cao cấp.

Ngoài môi trường chính dành cho việc sinh hoạt, các căn hộ còn được kiến tạo thêm phòng đọc sách, phòng làm cho việc hay thậm chí là phòng riêng để áo quần, trang sức hay phòng số đông thao tại nhà. Dân cư sẽ được tận hưởng mọi nhân thể ích trong chính căn hộ của chính mình.

Với lối thiết kế đặc biệt, tiết kiệm công năng này, Sunshine Center đã thú vị được gần như giới thượng lưu, tiêu biểu là tập thể người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Mật độ dân cư thấp, hệ thống cầu thang máy riêng giúp tiêu chuẩn an ninh tại Sunshine Center được nâng cao. Đây cũng là tòa nhà cá biệt dùng chuỗi hệ thống bảo vệ 5 lớp, bao gồm: Cổng bình an ra tham gia, An ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), Check in home, Check in service, Check in thang máy đảm bảo bình an, bình an hoàn hảo cho cư dân.

Cùng với hệ thống nhân tiện ích 4.0 trong khoảng Sunshine Group, chuỗi một thể ích ở Sunshine Center như showroom phía bên trong chuẩn Ý, nhà hàng 5 sao… cũng mang tới nhịp sống thượng lưu tại phía Tây đô thị.

Với những lợi điểm nói trên, Sunshine Center hy vọng trở thành "trọng điểm sống sang" mới tại Mỹ Đình. Đáng nói hơn cả, đây cũng chính là nơi Sunshine Group lựa chọn khiến cho "Đại phiên bản doanh" chính thức của Tổ chức.

Tràn trề khuyến mại khi tậu căn hộ Sunshine Center

Theo nhà đầu tư, nhân dịp Sunshine Center chuẩn bị đi vào hoạt động, Sunshine Group bỏ ra hầu hết chính sách thu hút cho đối tượng mua hàng.

Theo đó, khi sắm căn hộ tại Sunshine Center, đối tượng mua hàng sẽ được hưởng gói hỗ trợ mượn lên đến 70% giá trị căn hộ lợi nhuận suất 0% cùng ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm, kể từ thời điểm giải ngân. Dĩ nhiên đó người mua căn hộ sẽ được nhận ngay chuyến ngao du Mỹ - "Du lịch Mỹ cùng Sunshine Center" và vàng tặng là 5 cây quà SJC (với tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng).

Đối với những khách hàng không mượn sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá căn hộ. Khách hàng là người nước ngoài, Sunshine Group cam đoan thuê lại với mức lãi lên tới 8% giá trị căn hộ /năm trong thời điểm 2 năm đương nhiên tiến thưởng tặng là gói nội thất cao cấp giá trị 250 triệu đồng.

Với khách hàng thân mật (từng sở hữu 1 căn hộ bất cứ của Sunshine Group) sẽ được chiết khấu 2% khi tậu căn hộ Sunshine Center, người thân của đối tượng này hưởng mức chiết khấu là 1%.

Khác lạ, đối với những khách hàng đặt chỗ và hoàn thành ký phù hợp đồng mua bán trong bốn tuần 6/2019, sẽ có cơ hội chiếm hữu 1 trong 5 bộ trang sức vàng giá trị 200 triệu đồng tại Sự kiện trưng bày Dự án diễn ra vào cuối 04 tuần 6/2019.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 1800 6863

Website: http://center.sunshinegroup.vn


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét