Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt

Đầu 04 tuần 6/2019, DHA Corp đã báo cáo ra thị trường công trình căn hộ hạng sang D-Homme với rộng rãi luôn thể ích chưa từng hình thành tại trọng tâm Hội chợ Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 1.

D-Homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 - Hồng Bàng - Minh Phụng, ngay trung tâm Quán ăn Lớn. Công trình này có diện tích 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ được thiết kế chuẩn "may đo" cho mái ấm Việt. Khi kết thúc, đây sẽ là dự án căn hộ cao bậc nhất tại trọng tâm Quán ăn Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 2.

D-Homme được kiến tạo theo kiến trúc hình chữ Nhân (人) với ban công uốn lượn. Theo kiến trúc sư trưởng cửa công trình, kiến trúc chữ Nhân (人) đáp ứng được yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra: một mặt phải đủ khác lạ để có thể biến thành một biểu tượng mới về kiến trúc của khu Tây thành phố, mặt khác phải hài hòa và tôn vinh được lịch sử 300 năm của Mini Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 3.

Kiến trúc hình chữ Nhân (人) của D-Homme có thể làm cho tăng chi phí xây đắp do thiết kế phức tạp cũng như giảm diện tích thương phẩm, nhưng bảo đảm 100% căn hộ tại công trình đều đạt tiêu chuẩn hạng sang: các căn phòng tại hồ hết căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa theo phương ngang, hành lang hình chữ Nhân (人) rộng 1m8 chuẩn 5 sao thông nhau bảo đảm khí tươi vào từng căn hộ, è cổ nhà cao xấp xỉ 3m.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 4.

Khác lạ, hầu hết các căn hộ đều sở hữu căn bếp thiết kế đóng. Theo chủ đầu tư, căn bếp này được thiết kế "may đo" chuyên biệt cho tinh hoa của nền ẩm thực Việt với các món ăn dậy mùi thú vị: giết mổ kho, cá kho, canh chua, bún mắm nêm, bún đậu…

Kiến tạo bếp đóng giúp giữ vững toàn bộ mùi giải khát không để bay ra ám mùi tham gia đồ sử dụng trong phòng khách khi đun nấu. Gần như mùi bay ra khi nấu bếp đều được giải quyết sử dụng máy hút mùi hoặc thoát ra hướng lô gia.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 5.

Ngoài kiến trúc rất dị, D-Homme còn chiếm hữu khu trung tâm thương mại theo mô hình công viên trên không, có quy mô 5 tầng, rộng 25.000 m2. Thay vì bê nguyên mô phỏng các trọng điểm thương nghiệp bình thường tại vietnam thì nhà đầu tư lại phải lựa chọn phương án tái hiện lại sống động những con trên hè phố của Mini Lớn trên không trong trọng tâm thương mại này.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 6.

Điểm đặc sắc của khu nhà thờ trên không là những con phường bắt mắt theo đẳng cấp Hồng Kông trên tầng 3 và khu ẩm thực quy tụ đủ những thương hiệu ẩm thực trứ danh của khu Chợ Lớn trên tầng 4.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 7.

Là căn hộ hạng sang, D-Homme còn sở hữu tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn với hồ bơi resort giữa khuôn viên phố đi bộ cây cỏ và nhà hàng Chill Bar trên độ cao 120m. Đây là tổ phù hợp hồ bơi cao bậc nhất tại khu trọng điểm Quán ăn Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 8.

Ngoài hồ bơi trên đỉnh tòa nhà, D-Homme còn có khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5. Được biết đây là một trong những dự án căn hộ sở hữu hồ bơi dùng công nghệ điện phân đồng - loại hình hồ bơi hiện đại hàng đầu ở thời điểm hiện nay. Dùng kĩ nghệ này, vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm thu được sự thanh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi dùng clo.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 9.

Các tiện ích dành cho con trẻ cũng được Để ý tại công trình với khu raining zone cùng hồ bơi đại dương, bên những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho con nít thoải mái vui chơi, chạy khiêu vũ mà không sợ ngã bị đau.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 10.

Ngoài khu hồ bơi, trên đỉnh tòa nhà, DHA Corp còn đầu cơ khu vui chơi ngoài trái đất 4D tái hiện lại giai đoạn xuất hiện ngoài hành tinh và quả đât, tại đó con trẻ có thể khám phá, học hỏi để phát hành trí óc.

Theo đại diện nhà đầu tư, ngoài các tiện ích trên DHA Corp còn vũ trang hàng loạt các một thể ích được "may đo" cho từng thành viên trong từng mái nhà.


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét