Follow on FaceBook

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nhận định gì về quận 9?

Nhà đầu tư nước ngoài chuyển dịch từ trọng tâm về huyện 9

Những năm vừa qua, nhờ sự đầu tư khỏe khoắn về chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cộng với quỹ đất rộng, thông thoáng, huyện 9 có triển vọng sản xuất mạnh về ngao du sinh thái, với phổ biến mảng xanh và mật độ xây đắp thấp hơn các huyện khác.

Thị xã 9 được xem là khu vực hội tụ các nhân tố kiện cần và đủ về mọi mặt như môi trường, liên lạc, hạ tầng cơ sở vật chất, tập thể… để lôi cuốn các tổ chức toàn cầu của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bạn dạng, thành lập ra sự phát hành vô cùng nhộn nhịp, không thua kém gì thị xã 1 – trung tâm kinh tế của cả đô thị.

Đáng chú ý trong tiềm năng phát triển huyện 9 là sự góp mặt của đa dạng tập đoàn điện tử hàng đầu tại khu công nghiệp cao. Việc Samsung, Intel cùng các công ty công nghiệp quốc tế tạo lập trụ sở, mở rộng nhà máy tại đây càng tạo thêm động lực để các chủ đầu tư thẳng thừng đổ vốn tham gia thị trường. Đây cũng là đòn bẩy để vùng đất này sản xuất kinh tế, thu hút công phu chất lượng tốt, các chuyên gia, kỹ sư trong nước và quốc tế.

Khác lạ, mô phỏng phát triển của thị xã chỉ theo hướng kĩ nghệ nhẹ là chính nên dù các chủ đầu tư có dồn vào một chỗ sản xuất công nghiệp nơi đây thì quận 9 vẫn giữ được môi trường trong sạch và nóng bức.

Ông Terry C. (quốc tịch Nhật Bạn dạng) cho biết đang điều tra thị trường nhằm chuẩn bị cho công ty mở rộng hoạt động tham gia Việt Nam. "Trong thời gian đang ký tạm trú ở đây, tôi khám phá khá phổ thông về hoạt động mua bán địa ốc. Hình như việc tìm kiếm vị trí phù hợp cho văn phòng, nhà máy, tôi cũng đang tính đến cách thức đầu tư vào thị xã 9 vì bất động sản ở đây đang không dứt tăng giá trị", ông Terry chia sớt thêm.

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nhận định gì về quận 9? - Ảnh 1.

Ông Terry C. (quốc tịch Nhật Bản) đánh giá thị xã 9 là nơi tuyệt vời để làm cho việc và sinh sống.

Trong khi đó, ông Lee Woo Hyun (quốc tịch Hàn Quốc), chủ nhà hàng Dae Jong Gum nhiều người biết đến tại Quận 1, TP.HCM thì đang có ý định thành lập thêm chi nhánh ở quận 9, đón nguồn khách lớn là các chuyên gia đến trong khoảng Hàn Quốc. Ông cho biết đã sinh sống ở vietnam 18 năm nay, nhìn thấy tháng tế quốc gia VN liên tiếp tạo ra, nhất là BĐS nên đang cân nhắc mở thêm chi nhánh nhà hàng tại quận 9 – nơi đang lôi cuốn hồ hết người Hàn, người Nhật, cũng như đang có yêu cầu đầu tư vào bất động sản cho thuê tại khu vực này.

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nhận định gì về quận 9? - Ảnh 2.

Ông Lee Woo Hyun, chủ nhà hàng Dae Jong Gum – một chủ đầu tư lâu năm đang sinh sống tại vietnam.

Cặp hậu phi chồng doanh nhân người Nhật là chị Rie và anh Takamasa Ito lại bình chọn cao huyện 9 ở không gian sống trong sạch, khoáng đãng: "Chúng tôi rất thích sống và kinh doanh ở huyện 9, nơi có không gian thoáng rộng và đa dạng tiềm năng. Dựa trên thưởng thức của bản thân mình trong thời gian sinh sống và khiến cho việc tại đây, chúng tôi tin rằng người Nhật nào đến Việt Nam cũng đều có nhiều thời cơ"

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nhận định gì về quận 9? - Ảnh 3.

Hiền thê chồng nhà buôn người Nhật Rie và Takamasa Ito hiện cũng là những cư dân của khu Đông TP.HCM.

Quận 9 đang là điểm đến đầy hấp lực

Sự góp mặt phổ thông công trình căn hộ diện tích lớn của các nhà phát triển BĐS bậc nhất VN càng khẳng định "lực hút nam châm" cực mạnh của huyện 9. Trong tương lai không xa, các dự án trên khi xong xuôi sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, các gia đình trẻ dồn vào một chỗ về đây làm cho việc, sinh sống… Đây cũng chính là thời cơ quà cho các chủ đầu tư thứ cấp trong việc đầu cơ căn hộ cho thuê, shophouse, hoặc tậu đi bán lại với của cải không xong gia tăng trị giá.

Có thể nói, huyện 9 đang là điểm đến đầy ma lực không chỉ trong nước và mà còn đối với các chủ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những vị khách đến từ xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc.

Gần đây, hoạt động mua bán rò rỉ tin tức cơ quan Vingroup sắp ra mắt chính thức đại đô thị ngay trọng tâm huyện 9, với diện tích lên tới 271ha. Hiện đầy đủ đối tượng mua hàng, nhà đầu tư đang rất ngóng trông và cố gắng tìm kiếm tin tức để hiểu cơ hội sở hữu item chất lượng với mức Mức giá hấp dẫn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét