Follow on FaceBook

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp tại dự án Eco Green Saigon - VnExpress Kinh Doanh

Dự án sở hữu chuỗi hệ thống bể bơi, trường măng non, phòng gym,  khu tập sinh dưỡng, khách sạn 5 sao, trung tâm doanh nghiệp sự kiện hàng nghìn m2...

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (huyện 7, TP HCM), Eco Green Saigon là một trong những công trình nổi trội tại Nam Sài Gòn. Ngoài địa điểm đắc địa, căn hộ bàn giao chất lượng... chuỗi hệ thống luôn tiện ích nhiều chủng loại, đồng bộ là ưu thế giúp Eco Green Saigon hấp dẫn khách hàng. Tại đây, hệ thống nhân tiện ích được đầu cơ bài bản sẽ đáp ứng rất nhiều các yêu cầu học tập, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của cư dân.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Green Saigon

Eco Green Saigon sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích vừa đủ, nhiều chủng loại, môi trường sống xanh, trong lành.

Tiện thể ích đồng bộ

Tại khối đế mỗi tòa nhà, nhà đầu tư đều thiết kế chuỗi hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời bỏ ra riêng cho trẻ thơ và người lớn, trường măng non, phòng gym, spa, yoga, khu tập dưỡng sinh... Ngoài ra đó, các nhà hàng, quán café quý phái hay khu vực nướng BBQ, phòng sinh hoạt số đông là nơi mỗi mái ấm có thể đoàn tụ, gặp gỡ đồng đội hoặc giao lưu với hàng xóm mỗi ngày. Dường như, mỗi tòa căn hộ cũng được sắp xếp 2 hoặc 3 tầng hầm, cung cấp đầy đủ chỗ đỗ xe máy, oto cho cục bộ dân cư trong nội khu.

Ngay trong công trình, nhà đầu tư cũng bỏ ra rộng rãi máu nóng xây dựng nơi nghỉ ngơi Hyatt Palace đẳng cấp 5 sao và trọng điểm tổ chức sự kiện rộng 2.300m2. Trung tâm thương nghiệp sầm uất rộng 30.000m2 với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng sẽ thỏa mãn yêu cầu tham quan, buôn bán của mọi gia đình.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Green Saigon - 1

Eco Green Saigon thiết bị hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Tại Eco Green Saigon, nhân tố giáo dục của trẻ con cũng được đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cho nhân thức, ngày 25/5 vừa mới đây, doanh nghiệp này đã ký liên hiệp tác với trường Noba Kindergarten (Nhật Bản) để xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại dự án. Hình như, trường tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn đất nước cũng đã được khởi công xây dựng trong khuôn viên dự án trong khoảng bốn tuần 4/2018, sẵn sàng chào đón học sinh từ niên học đến.

Hình như các luôn tiện ích phục vụ đời sống, công trình cũng được đầu cơ, thiết bị hệ thống an toàn đa lớp cùng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhặt nhạnh rác, giải quyết nước thải chất lượng cao, nhằm mang tới không gian sống tinh khiết, tân tiến, bình yên cho dân cư.

Không gian sống xanh cho cư dân

Không chỉ dừng lại là một công trình nhà ở cao cấp thuần tuý, những người thiết kế nên Eco Green Saigon còn tham vọng biến công trình trở thành một khu vườn xanh giữa lòng thị trấn và cuộc sống bền vững cho cư dân.

Theo đại diện nhà đầu tư, công trình chỉ xây dựng khoảng 30%, quy mô còn lại bỏ ra cho khuôn viên xanh và hệ thống tiện ích dịch vụ, nhằm tạo nên một thảm thực vật phong phú, môi trường xanh khoáng đãng, góp phần tăng thêm trị giá, chất lượng sống cho dân cư.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Green Saigon - 2

Các căn hộ tại Eco Green Saigon đều sở hữu tầm view thoáng rộng ra những nơi công cộng nội khu hoặc ở dọc đường Hương Tràm.

Sở hữu khu vui chơi Eco Green Central Park tại nội khu và hưởng lợi trong khoảng trường học Hương Tràm nằm cạnh công trình, Eco Green Saigon hiện có hơn 25 ha cây cối và mặt nước. Tới Eco green Saigon, dân cư được hưởng thụ vườn hoa, những thảm cỏ dài, bến xe mênh mang cho người lớn và con nít, vườn nướng BBQ ngoài trời thoáng đãng, các sân sport nhiều chủng loại, những trục đường dạo bộ hay lối đạp xe rợp bóng cây cỏ... 

"Với sự chăm sóc và đầu cơ kỹ lưỡng, hệ sinh thái đầy đủ của Eco Green Saigon sẽ khiến hài lòng bất kỳ đối tượng mua hàng khó chịu, vừa khiến cho nơi ổn định chỗ ở vĩnh viễn và sinh lời trong mai sau", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Tâm Anh


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét